Tân Thiên Lông Bát Bộ Mobile

      42

Cơn sốt Thiên Long chén bát Bộ 2 điện thoại (TLBB 2 Mobile) hiện vẫn đang liên tiếp thu hút sự thân thiết của cộng đồng game thủ.

Với đầy đủ ai chưa vậy rõ, shop chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về bạn dạng TLBB 2 Mobile để bạn đọc không lầm lẫn với các game Thiên Long chén Bộ điện thoại hiện nay, cả ở trung hoa và Việt Nam.

Bạn đang xem: Tân thiên lông bát bộ mobile

TLBB 2 mobile là phiên bản game trước tiên trên di động vày hãng Perfect World cấp dưỡng và phạt hành. Hiện trò chơi này sẽ thử nghiệm trên đại lục và hai nước SEA là Singapore cùng Malaysia (bởi Efun).


TLBB 2 Mobile vẫn thử nghiệm.


Bản Tân Thiên Long VNG vì VNG phát hành hiện tại ở nước ta được sản xuất vị Changyou – hãng game gồm thương hiệu trong bài toán xây dựng IP Thiên Long bát Bộ ngơi nghỉ Trung Quốc. Ngoài ra, hãng sản xuất cũng đang sản xuất một game có tên là Tân Thiên Long bát Bộ điện thoại ở đại lục, sẽ vị Tencent phát hành.

Vậy nên, nhì bản TLBB 2 Mobile với Tân Thiên Long VNG bây giờ là trọn vẹn khác nhau, đến từ hai đơn vị làm trò chơi khác nhau.

Mới đây, chia sẻ về cảm nhận sau thời điểm trải nghiệm TLBB 2 mobile (đang Closed Beta), một gamer có nickname Tôn bạn nữ Huỳnh Sa đã bao gồm những nhận xét khá chi tiết, nêu những quan điểm chủ quan, vừa đủ về mặt hàng mới này. Ý kiến của trò chơi thủ rất đáng để được thân yêu và cùng phân tách sẻ.

“Sau một ngày và 1 đêm trải nghiệm bạn dạng bta TLBB 2 thiết bị di động của Perfect World, mình nhận biết là:

+ game cổ trang muốn chạy khách thì rước tựa Thiên Long. ước ao chính danh cổ trang, võ hiệp thì chỉ tất cả Thiên Long chén bát Bộ, là tựa kinh khủng nhất. Tại sao có lẽ ai cũng biết, do tầm tác động của tòa tháp này vào giới văn vẻ võ hiệp huyền sử vượt sâu đậm.

+ chiếc tựa kinh khủng và hot cần game thủ cũng sẽ rất tức giận để đánh giá một tựa game kiếm hiệp khi sở hữu tên Thiên Long chén bát Bộ. Với hiện tại, cái bóng của những game vì Changyou cải tiến và phát triển quá lớn, nên các tựa game new muốn tạo cho một tựa trò chơi tươn từ các bản của Changyou chưa phải dễ.

Chắc phần lớn người vẫn còn đó nhớ sự chiến bại của Changyou cùng với tựa game thuộc tên TLBB 3 chiều Mobile (10/2014). Tại sao vì làm mới đồ họa, mong mỏi khác đi với bạn dạng TLBB Online (04/2007) trên PC. Tưởng chừng giữ lại những tên môn phái, tên NPC, tên chiêu trò và tựa trò chơi là TLBB thì sẽ tiến hành game thủ bạn dạng PC chọn ráng để chơi trên nền tảng gốc rễ mobile.


TLBB 2 Mobile có thể làm được không ít hơn so với bản của Changyou.


Nhưng không được như mong đợi với nhà thành lập VNG đã bắt buộc đóng server. Bất ngờ là khi Changyou rước lại bắt buộc tảng cũ của bản TLBB PC để cải tiến và phát triển lên phiên bản mobile cùng phát hành vào tháng 04/2017, 10 năm sau phiên bản PC, thì lại được các game thủ hoan nghênh. Bạn dạng này đã làm được VNG Việt hóa và hiện vẫn vẫn phát hành.

Xem thêm: Hot Girl Nene Là Ai - 41 Nene Thái Lan Ý Tưởng

Như đã biết Perfect World danh tiếng ở việt nam với tựa game cùng tên và các tựa game tiên hiệp, võ hiệp khác: hero Xạ Điêu, Tân hero Xạ Điêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ…

Thiên Long bát Bộ là tựa mà những game võ hiệp, tìm hiệp cổ trang muốn phủ lên mình vì tính bom tấn và danh tiếng của nó. Mặc dù không đề nghị game làm sao mang diễn biến của Kim Dung, bao gồm hệ thông môn phái, có tên các giải pháp của võ hiệp của Kim Dung đông đảo được những người gật đầu đồng ý là TLBB.

Trong đoạn phim teaser của TLBB 2 Mobile, không ít người dân có giờ đồng hồ trong giới TLBB vẫn rất tích cực PR đến tựa game này và cho rằng giống bạn dạng PC của Changyou 100%.

Hôm ni thử nghiệm phiên bản TLBB 2 mobile sau 2 năm mong ngóng thì tôi thấy lý do dè dặt của nhà phát triển vì phong cách của TLBB 2 này quá tương đồng với các tựa game của hãng sản xuất như thế giới Hoàn Mỹ, hero Xạ Điêu với khác với phong cách của TLBB bởi Changyou phát triển.

Vậy thì, TLBB 2 Mobile gồm mới? với TLBB của Changyou bao gồm cũ? Thực tình, nếu game thủ thích mới, nới cũ thì Changyou đã không thất bại với tựa game TLBB 3d Mobile cùng phiên bản TLBB thủ cơ đã không ra mắt tháng 04 năm 2017. Chuyện cũ-mới của trò chơi online dựa vào vào điều này.

Nguyên lý game online là tính cơ hễ của cập nhật, tín đồ chơi (clients) luôn luôn kết nối với đơn vị phát hành, nhà thiết kế bán sản phẩm ảo trong game, còn nhà cách tân và phát triển thì là nhac sản xuất các thành phầm đó.

Thế nên, nếu như nhà cách tân và phát triển linh hoạt thì vẫn phát triển thường xuyên nội dung của các vận động trong game: thêm trường phái mới, biến hóa mêta các phái, mêta chiêu thức…; thêm items, thêm view, look…, thêm pet…, thêm maps, thêm hoạt động, nhiệm vụ… Nói chung cái new hay cũ của tựa game online không phụ thuộc vào vào thời hạn được vạc hành, mà lại theo kỹ năng sáng tạo trong phòng phát triển. Giả dụ nhà cải tiến và phát triển đình trệ, không có công dụng sáng tạo, update liên tiếp thì game đang cũ.


TLBB 2 Mobile có sự xen kẹt giữa hoài niệm cùng hiện đại.


Không rõ tựa trò chơi TLBB 2 Mobile bao giờ về Việt Nam. Theo nhận định cá nhân, Changyou sẽ không còn ngồi yên để mất đi “cần câu cơm” triệu đô bị Perfect World “dìm hàng” nên chắc chắn sẽ tất cả các bạn dạng cập nhật mang tính bước ngoặt cùng với tựa game TLBB thủ cơ. Còn nhà chế tạo (VNG, Tencent, GameOne) thì tựa game nào có lãi thì chúng ta sẽ tải quyền phạt hành.

Có lẽ VNG sẽ download quyền kiến tạo TLBB 2 sản phẩm điện thoại vì: nếu tựa game cháy khách chơi, có thể cộng đồng của TLBB, Tiếu Ngạo Giang Hồ, hero Xạ Điêu.. Tổ hợp quần hùng thì lời lớn. Còn giả dụ tựa game là “bomb xịt” thì cũng chẳng sao, không gì lạ với một công ty phát hành, những game thủ vẫn cứ tiếp tục chơi trong những game sót lại do VNG chế tạo mà không tồn tại tựa game mới cạnh tranh.

Còn nếu những hãng như Funtap, SohaGame tuyệt VTC cài được quyền tạo thì chắc chắn sẽ “thay tên đổi họ” mang lại tựa game mới này, chắc hẳn rằng là Thiên Long hoàn Mỹ, hay bát Bộ Thiên Long, Thiên Long bỏ ra Mộng… hoặc là lấy tên 1 phương pháp nào đó chẳng hạn như Thành tâm Phổ Thiện Chú.

Hiện trên TLBB 2 sản phẩm điện thoại của new được thử nghiệm trên game android vùng Singapore với Malaysia. Chơi phiên bản tiếng Trung khá nhanh nản. Huynh đệ chiến hữu cố gắng đợi phiên bản tiếng Việt rồi trải đời để không bị thất vọng”.


Ku789