Tăng điểm kỹ năng võ đang vltk mobile

      8

Võ Đang VLTK MAX sở hữu bộ khả năng với rất nhiều khống chế, kèm theo khả năng gây giáp thương được coi là top đầu hiện nay.

Bạn đang xem: Tăng điểm kỹ năng võ đang vltk mobile

Sáng ngày 22/9, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) xác định ra mắt. Sau Alpha Test, phần lớn game thủ đã bao gồm sự gạn lọc môn phái mang đến mình. Bài viết này sẽ giúp chúng ta có một phía build kỹ năng, trang bị xuất sắc hơn cho phái Võ Đang.

*


Tổng quan tiền Võ Đang VLTK MAX

Võ Đang thuộc năm giới thổ, gây liền kề thương cao lên Nga mi và khôn cùng sợ Đường Môn. Mặc dù nhiên, VLTK MAX hết sức biết trung hòa môn phái này, khi mang đến tổ vừa lòng kỹ năng phong phú sát thương, các khống chế và đặc biệt là vô cùng cơ động. Bao gồm nhờ đó, nếu như tính riêng rẽ về số lượng người chơi trên chiến trường, Võ Đang chỉ xếp sau Đường Môn nhưng thôi.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Võ Đang VLTK MAX

Kỹ NăngTênChiêu thức cộng điểm
*
Thiên Cơ kiếm Trận – Đoài*Tạo tìm trận 3m, hất tung mục tiêu trong 3s, khóa chiêu bài 1,5s. Cường hóa: Tăng phạm vi 7m, khóa chiêu tăng thêm 3sMax sau cùng
*
Thiên Xu kiếm Đạo-Khôn*Liên tục tung chiêu thức trong 4s, với tối đa 8 lần tấn công.* Cường hóa: Gây ngay cạnh thương to kèm cấm ghê côngMAX (ưu tiên)
*
Thiên Tuyền tìm Khí-Khảm*Định thân cục bộ mục tiêu phạm vi 12m 1s, sát thương 500%*Cường hóa: Định thân kéo dãn 1,5s, gần kề thương tăng 530% Max sau khi cộng đủ điểm vào Thiên Xu tìm Đạo-Khôn
*
Thiên Quyền kiếm Ý-ChấnNhảy cho mục tiêu, gây liền kề thương và làm choáng 1s, thi triển lần nữa quay về vị trí ban đầu, giải chế ước và hồi máu*Cường hóa: nhân đôi ngay cạnh thương, giải trừ cùng miễn khống chế 4s1 điểm

Đối với những kỹ năng bức tốc khi đủ điểm, luôn luôn ưu tiên kỹ năng tăng tốc cho Thiên Xu kiếm Đạo-Khôn trước. Kể cả các chiêu bổ trợ chủ cồn cũng vậy.

*

Thiên Xu kiếm Đạo-Khôn được reviews là chiêu công/thủ tuy vậy toàn độc nhất vô nhị của Võ Đang. Khả năng gây ngay cạnh thương cực lớn, dễ dãi di gửi và thao tác, chủ động trong cả vấn đề công với thủ, khả năng này thậm chí là còn được xem như là “bí tịch” giúp Võ Đang uy chấn giang hồ.

Xem thêm: Cách Làm Thuyền Xốp Chạy Bằng Mô Tơ Đồ Chơi Chạy Bằng Mô, Cách Làm Thuyền Chạy Bằng Mô

*

Thiên Xu kiếm Đạo-Khôn vừa bổ ích thế trong chiến đấu 1vs1, khi cạnh bên thương cùng với độ đúng là 100% (trong phạm vi). Đối với chiếc quần chiến, chiêu trò này để giúp đỡ bạn nhà động tiến công vào những mục tiêu ở gần, truy đuổi đối phương hoặc đơn giản dễ dàng là phản kích khi rút lui.


*

Ngoài ra, nó cũng rất hữu dụng khi đánh monster hay farm quái ngoài map, bởi thời gian hồi nhanh, liền kề thương nhiều mục tiêu và tốt nhất là có thể đánh tung liên tiếp 3 lần chiêu này ( kĩ năng thông thường > cường điệu hóa > thông thường).

Hướng dẫn tăng cấp trang bị Võ Đang VLTK MAX

Về phần trang bị, Võ Đang VLTK MAX sẽ có thiên phía lên tiếp giáp thương và phòng mộc các hơn. Bởi vì đó, những chỉ số tẩy luyện ưu tiên của trang bị cần là:

Sát yêu quý > Bạo Kích + phần trăm Bạo Kích > kháng > Máu

Vì là tay nhiều năm tầm xa, gần kề thương công ty lực, Võ Đang VLTK MAX luôn phải ưu tiên buổi tối ưu tiếp giáp thương các nhất hoàn toàn có thể trong một combo. Vị đó, những chỉ số tăng công, bạo kích sẽ đem về lợi thế rất lớn trong việc chấm dứt đối thủ.

Tuy nhiên, Võ Đang cũng là mồi của Đường Môn, nên cải thiện sức mạnh bằng bộ loại trang bị chống thủ là vấn đề tất yếu ớt để duy trì mạng sống, làm phản công hay đơn giản và dễ dàng là rút lui.