Tăng điểm tiềm năng nga my kiếm võ lâm miễn phí

      14
III. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Nga My tìm Pháp1. Trình làng kỹ năng trường phái Nga My tìm PhápIV. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho Nga My Chưởng Pháp1. Reviews kỹ năng môn phái Nga My Chưởng Pháp2. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và kĩ năng của Nga My Chưởng PhápV. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho Nga My Buff (hỗ trợ)1. Trình làng kỹ năng trường phái Nga My Buff (hỗ trợ)2. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng của Nga My Buff (Hỗ trợ)VI. Lược sử vùng địa lý và NPC đặc trưng của Nga My Phái

I. Ra mắt môn phái Nga My Võ Lâm 1

Nga My là trường phái do bạn nữ nhi sáng sủa lập. “NgaMi” vừa là tên thường gọi của vị tiên tổ sáng lập môn phái, vừa là thánh địa núi Nga My.Nga My phái quy phương pháp nghiêm khắc, các đệ tử nên giữ mình trong sạch. Ko nhữngvõ nghệ cao cường mà cầm Kỳ Thi Họa cũng tinh thông.

Bạn đang xem: Tăng điểm tiềm năng nga my kiếm võ lâm miễn phí

Một số giỏi kỹ danh tiếng của Nga My phái như:Phiêu Tuyết Xuyên Vân, Túy Tiên Vong Nguyệt, Phong Vũ phiêu Hương, Phật QuangPhổ kỹ năng, bạt tử Bất Tuyệt.


*

> Toàn tập trách nhiệm môn phái Nga My Lv10-120

III. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Nga My tìm Pháp

1. Trình làng kỹ năng trường phái Nga My tìm Pháp


*

a. Năng lực thức Nga My Chưởng PhápKỹ năng 90: Phong Sương Toái Ảnh;Kỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trần;Kỹ năng 150: Băng Vũ Lạc Tinh.b. Ưu điểm của Nga My Chưởng PhápKỹ năng khoảng xa và có phạm virất rộng, bắt dính rất cao;Độ giật rất cao nếu, gồm thểkhông chạy được ra bên ngoài vì băng ngay cạnh cao;Cơ động với tương đối nhiều kỹ năngbuff;Kỹ năng 120 sẽ cung cấp tất cảkỹ năng Buff của Nga My;Kháng cực cao và phòng hiệu ứngcực tốt;Rất có ích thế khi bao gồm Nga My vào Team;c. điểm yếu kém của Nga My Chưởng PhápTiêu hao tương đối nhiều manaPhải xuống con ngữa khi đánh, mặc dù có skill tăng vận tốc dichuyển phải vẫn rất linh thiêng hoạt.

2. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và tài năng của Nga My Chưởng Pháp

a. Giải pháp tăng điểm tiềm năng Nga My Chưởng Pháp

Từng cách tăng điểm tiềm năng cơ bản của NgaMy Chưởng Pháp

Cấp 10

– Ở cung cấp 5 dồn không còn vào Thân Pháp rồi dùng phiđao nhằm train;

– Đến cấp 10 dồn hết vào mức độ mạnh;

Sức Mạnh: 50;Thân Pháp: 40;Sinh Khí=Nội Công=25.

Cấp 20

– Ở cung cấp 15 vẫn ưu tiên cần sử dụng phi đao cày nêncho hết 25 point rất ít vào Thân Pháp và để được chỉ số 65;

– Đến Cấp20 thì có thêm 25 point nữa rất có thể cho vào sức Mạnh;

Sức Mạnh: 75;Thân Pháp: 65;Sinh Khí=Nội Công=25.

Cấp 30

Đã bắt đầu có Tứ Tượng trong bảng Skill..ta vẫncứ sử dụng Phiêu Tuyết cày ở khu vực cũ đi do Tứ Tượng dù tấn công đông tuy nhiên Băng giáp yếu.

Sức Mạnh: 105;Thân Pháp: 80;Sinh Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 35

Sức Mạnh: 120 (thêm 15);Thân Pháp: 90 (thêm 10);Sinh Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 47

Sức Mạnh: 130;Thân Pháp: 110;Sinh Khí: 50;Nội Công: 25.

Cấp 55

Chính thức bước sang quy trình tiến độ trung cấp vàcày cung cấp siêu khổ.

Ở cấp này pt team là thiết yếu và tranh thủ lượmtiền để tiến độ Phật quang đãng Phổ tài năng về sau được “an nhàn” 1 chúttừ cấp 55 trở đi.

Cấp 60

Phật quang quẻ Phổ năng lực đã có, nấc độ ăn trắngExp trong một pt là 38.99 % năng lực Trấn Phái cũng có thể có rồi đề xuất cứ nhàn vừa pt vừaluyện thuộc Thiếu Lâm hoặc loại Bang..nơi cày Cấpnày cũng bên trong Thiên trọng điểm Tháp hoặc các nơi bao gồm hệ Hoả.

Cấp 65

Ở mức này các item đã có được “sưu tầm”full ví như như bạn cần mẫn trong quy trình tiến độ 54-64 này …và chắc hẳn rằng MP đã được cốđịnh ở mức 600.

Cấp 71

Từ Cấp66 – 71 trong 1 quá trình “đau khổ của Khí Tông” nhưng bạn đừnglo nếu gồm Phật quang Phổ kỹ năng Cấp 7x rồi thì an tâm mà cày trong cả chỉ tất cả 1mình solo trên Lâm Du Quan.

Qua 72các chúng ta lên đảo tẩy tủy điểm lại theo cách như sau:

Reset toàn diện;Mức độ nguy khốn cao;Dùng cho những người có đủ đồ, giàu có;không đam mê PK, đánh nhau.

Đến hòn đảo tẩy tuỷ và với theo những món sau:

Áo thanh nữ Cấp 10;Trâm cung cấp 10;Chân cấp 10 ( vận tốc + bên trên 30% ).

Sau khi tăng point đủ để mặc các món này tarút không còn point lại và lập tức dán đồ bằng phương pháp mở rộng thùng vật kèm khóa item lại..các món bên trên bị phong ấn trọn vẹn trên người và sử dụng đến xuyên suốt đời.

Sau đó tăng điểm sức mạnh lên 90 thủ sẵn chocác item khác ví như bao tay , vũ khí …còn bao nhiêu rất có thể nhét không còn vô Sinh Khíđược rồi kia vậy là các bạn ổn rồi.

Xem thêm: Phân Biệt Hoán Dụ Và Ẩn Dụ Và Hoán Dụ, Phân Biệt Ẩn Dụ Và Hoán Dụ

b. Cách tăng điểm kỹ năng Nga My Chưởng Pháp

Cấp 10

Phiêu tuyết xuyên vân: 1;Nga ngươi chưởng pháp: 1;Còn 7 point.

Cấp 20

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga ngươi Chưởng Pháp: 11;còn 7 point.

Cấp 30

Phiêu Tuyết: 1;Nga mày chưởng pháp: max;Tứ Tượng Đồng Quy: 1;Mộng Điệp: 1;còn 6 point.

Cấp 40

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga mi Chưởng Pháp: max;Tứ Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: 8.

Cấp 50

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga mày Chưởng Pháp: max;Tứ Tượng đồng quy: 10;Mộng Điệp: 18.

Cấp 60

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1

Nga mày Chưởng pháp: max;

Tứ Tượng Đồng Quy: 10;

Mộng Điệp: max;

Còn 8 point.

Cấp 70

Phiêu Tuyết Xuyên Vân:1;Nga mày chưởng Pháp: max;Tứ Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: Max;Phật quang Phổ: 6;Trấn Phái: 4.

Qua 71và lên đảo tẩy tủy ta nâng các Skill sau:

Nga mày Chưởng Pháp: max;Phật quang quẻ Phổ kỹ năng: 12;Trấn Phái: 12.

Dùng hết 44 point còn sót lại 26 point.

Khi lên 90 ta được thêm 19 point;Kỹ năng 90 trường đoản cú up Cấp;Trấn Phái max 30 , Phật Quang đôi mươi tứclà không đủ 26 point nữa.

Tổng quát lại là cho 90 ta còn 19 point saukhi up không còn vào 2 khả năng trên , ngơi nghỉ dạng này ta được điểm mạnh về máu bắt buộc Phật Tâmnếu cung cấp dung tích sẽ tăng thêm tương đối cao cho Sinh Khí.

Thanh Âm là ứng viên thứ 2 cho Skill còn thừasau Phật trung ương (chọn 1 trong các 2)

Đem hết Phật quang Phổ khả năng Max qua PhiêuTuyết mang 90% hỗ trợ cho Phóng Sương như thế dmg Phong Sương cao hơn rất nhiều… , còn lại vẫn giữ nguyên …

Hoặc rất có thể theo hướng nâng cho Tứ Tượng Đồng Quy cung ứng PK.

V. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho Nga My Buff (hỗ trợ)

1. Trình làng kỹ năng môn phái Nga My Buff (hỗ trợ)


*
Nhận và hoàn thành nhiệm vụ Cấp40: người chơi sẽ được phong hiệu Thanh Liên Tiên Tử. Học tập được khả năng rất quantrọng lưu giữ Thủy.Nhiệm vụ quan trọng đặc biệt khác.

NPCBinh Khí – Diệu Linh

*
Nhận và dứt nhiệm vụ Nga Mycấp 20: tín đồ chơi sẽ được phong danh hiệu Cẩm Y Ni, học tập được tốt kỹ trường đoản cú HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ quan trọng đặc biệt khác.

NPC DượcPhẩm – Diệu Khiết

*
Phụ nhiệm vụ vụ ký danh đệ tửNga My phái, đấy là một trách nhiệm khá đặc trưng vì phải hoàn thành nhiệm vụ nàybạn mới hoàn toàn có thể vào Nga My thiết lập máu chiến trường.Nhiệm vụ đặc trưng khác.

NPCTrang lắp thêm – Diệu Tâm

*
Nhận và xong nhiệm vụ Nga Mycấp 50: tín đồ chơi sẽ tiến hành phong thương hiệu Cẩm Y Ni, học tập được tuyệt kỹ trường đoản cú HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ quan trọng đặc biệt khác.

VII. Tổng hợp bãi luyện công cấp tốc cho Nga My

Cấp 01 – 10: Khu vực Tân thủ thôn.Cấp 10-20: Khu vực hài lòng nhất để luyện công la bao quanh bổn môn, hoặc ra cái hồ nhỏ dại sau núi Nga My, chỗ đây tập trung rất nhiều … khỉ;Cấp 20-30: Kiếm các tây Nam;Cấp 30-40: Phục Ngưu Sơn;Cấp 40-50: Điểm Thương cồn là lý tưởng nhất;Cấp 50-60: Thiên trung bình Tháp, Mật Đạo Đại Lý;Cấp 60-70: Thiên trung bình Tháp tầng 3, Thanh Loa Đảo;Cấp 70-80: Lâm Du Quan:nhung nhớ bắt buộc pt mới lẹ;Cấp 80-84: Chân núi trường Bạch;Cấp 85-90: Lưỡng Thuỷ Động;Cấp 90-95: Trường Bạch đánh ( nam cùng bắc);Cấp 95>: Sa Mạc hoặc ngôi trường Bạch tô ( nam cùng bắc).