Tăng giảm sức mạnh liên quân mùa 17

      35

Theo thông tin mới nhất, ngày 24/01 này phiên bản Lễ Hội Mưa Xuân trên Liên Quân sẽ chủ yếu thức cặp cảng máy chủ nước ta với các sự điều chỉnh tướng Liên Quân bắt đầu hoàn toàn. Cùng tham khảo rõ ràng 17 chỉnh sửa tướng Liên Quân dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Tăng giảm sức mạnh liên quân mùa 17

Nắm được những tin tức này, chắc chắn là các các bạn sẽ có thể dễ dàng nhất chơi game công dụng và đã có được thành tích cao lúc giao tranh.

*


Lauriel (buff)

Một vị tướng tá mà hầu hết các game thủ đều ước ao mỏi được tăng sức mạnh đó là Lauriel, bởi vì trước đây mỗi lần cô bạn nữ này xuất hiện trong bạn dạng điều chỉnh cân bằng tướng thì luôn luôn là giảm. Tuy thế với bản cập nhật sửa đổi tướng Liên Quân lần này, cô nàng sẽ được tăng sức mạnh như sau:

Nội tại – Trời Phạt: Hồi máu: 110 + 8/lv -> 120 + 10/lv

*

Chắc hẳn khi nghe tới tin Lauriel đồng ý được tăng sức khỏe thì các tín đồ Lauriel hay những người chơi siêng đi mid cũng trở nên vui lắm đây. Mặc mặc dù là một điều chỉnh nhỏ tuổi nhưng nó cũng trở thành giúp cô nữ giới quẩy xuất sắc hơn vào giao tranh, tăng tài năng sống sót. Hãy từng trải cô thanh nữ này ngay lập tức khi bạn dạng cập nhật cập bến nhé! 

Ignis (buff)

Có lẽ dịp tăng sức khỏe ở bản cập nhật bổ sung cuối mùa Phiên bản Chiến ngôi trường Mùa Đông vừa rồi chưa đủ mang lại vị tướng mạo này rước lại vị cầm cố của mình. Hiện nay tại, Ignis được nhiều người vận dụng với những phong cách chơi khác nhau, người chơi full phép, bạn lại chơi chí mạng.

*

Khó rất có thể biết được vị tướng này đang dũng mạnh ở khoản nào, vì vậy Garena thường xuyên quyết định tăng sức mạnh cho Ignis, với sự kiểm soát và điều chỉnh tăng sức khỏe như sau:

Hy vọng với đợt chỉnh sửa tướng Liên Quân lần này, vị tướng tá Ignis sẽ quay trở lại, thành một hot pick trong thời hạn tới.

Taara (buff)

Từ khi bị giảm sức mạnh, mất liền kề thương chuẩn từ phương pháp của Taara thì rất nhiều người đùa đã phàn nàn rằng cô người vợ này đang yếu đi vô cùng nhiều. Và trong số trận đấu hạng cũng ít phát hiện vị tướng mạo này. Đó cũng chính là lý do khiến cho Garena đề nghị buff đến cô nữ giới này:

*

Chiêu 1 – Trăn Trối: Đòn tấn công thường của Taara tấn công trúng tướng mạo địch sẽ sút 1s hồi chiêu bài này. Cùng với sự điều chỉnh này chắc chắn rằng làm mang đến Taara mạnh hơn, lăn xả giao tranh giỏi hơn cùng cơ rượu cồn hơn khi có thể “spam” chiêu 1 liên tục. Bù lại thì thời hạn hồi chiêu tăng một chút: 11/10.4/9.8/9.2/8.6/8s -> 13/12.4/11.8/11.2/10.6/10s

Lữ ba (nerf)

Có lẽ vì khả năng hồi phục quá gớm gớm, cũng như khả năng spam làm cho chậm tới từ chiêu 2 tạo cho Lữ tía quá bá trong số trận đấu. Vày vậy, nhà có tác dụng game Garena ra quyết định giảm sức mạnh chàng trai này:

*

Nội trên – Chúa Tể: lúc trước là lúc Lữ tía đánh trúng mục tiêu bằng giải pháp hoặc đòn tấn công thường sẽ làm giảm 1 giây hồi chiêu của Chiêu 2 – Phương Thiên Họa Kích -> hiện thời không phải tất cả các phương châm nữa mà sẽ không có công dụng đối cùng với trụ, và chỉ giảm 1/2 tức là chỉ 0.5 giây khi tấn công lính nhỏ dại và quái ác rừng.Chiêu 3 – Chiến Thần: lý lẽ giảm mức độ mạnh cũng như nội tại. Sau thời điểm chỉnh sửa Lữ Bố sẽ không còn được hồi tiết khi tấn công vào trụ còn chỉ hồi máu 50% khi tấn công lính nhỏ tuổi và quái quỷ rừng.

Xem thêm: Call Me By Your Name - “”: An Erotic Triumph

Quả là 1 trong tin đáng ai oán cho vị tướng mạo này đúng không nhỉ nào? khả năng hồi phục rất là ghê kinh đã tạo sự thương hiệu của chàng trai đã bị sút mạnh. Nhưng mà cũng đừng lo ngại quá, chỉ sút ở nguyên lý hồi máu sinh hoạt lính nhỏ tuổi và quái ác rừng thôi mà. Thuộc lắm lúc thoát giao tranh, bạn có thể biến về thế vì bật chiêu cuối tiến công vào quái đúng không nào?

Aya (buff)

Từ lúc ra mắt, Aya đã có được lọt top đông đảo trợ thủ mạnh mẽ nhất và trong mùa đôi mươi nhiều tín đồ Liên Quân cũng đã biết sức mạnh thực sự của cô ý nàng. Sức mạnh cực kỳ khủng khiếp tương tự như sự khó tính từ các giải pháp của vị tướng tá này đã khiến cho rất nhiều người dân chơi hết sức ghét Aya.

*

Ở rank cao, Aya luôn luôn luôn bị cấm trong các trận đấu, gần như là là “auto bỏ vô tù” cùng với Arum, Aleister. Vậy nhưng ở phiên phiên bản mới tiếp đây cô nàng sẽ được buff đấy.

Omega (buff)

Mặc cho dù đã được gia công lại cả bộ giải pháp lẫn hình dáng nhưng vị tướng mạo này vẫn không phải là một trong những hot pick, và chính vì vậy Garena liên tiếp tăng sức mạnh cho Omega.

*

Ngoài ra cùng với phiên bạn dạng chỉnh sửa tướng Liên Quân đợt mới, vị tướng này cũng biến thành được tăng sức khỏe gián tiếp khi mà cấm trụ sinh hoạt phiên bản sắp tới sẽ ảnh hưởng xóa đi, bây giờ mới đó là lúc Omega mới là quân cờ rất đặc biệt trong câu hỏi băng xả trong trụ bởi chiêu bài của vị tướng này rất có thể làm choáng trụ. Dự kiến ở phiên bạn dạng sắp cho tới với những chỉnh sửa tướng Liên Quân này, Omega sẽ là một trong hot pick:

Chiêu 2: Chế Độ ép Nát

Annette (nerf)

*

Một trợ thủ tiếp sau được điều chỉnh sức mạnh đó là Annette, từ lúc được tăng sức khỏe cô người vợ đã rất dũng mạnh và hot pick. Với lối lên đồ dùng full phép, vị tướng mạo này thậm chí hoàn toàn có thể đi mid rất khỏe khoắn và khó khăn chịu. Hình như khi thay đổi nội tại vị tướng này hoàn toàn có thể hồi chiêu một cách nhanh chóng với việc chỉ việc biến về là hoàn toàn có thể hồi chiêu vào một nốt nhạc. Đó chính là lý do buộc phải giảm sức mạnh thôi:

Thorne (nerf)

Không hề không quen gì với vị tướng mạo Thorne trong danh sách sửa đổi tướng Liên Quân. Nhường nhịn như anh chàng này cứ hễ có bản cập nhật là được điều chỉnh sức mạnh. Đây là vị tướng mạo Xạ Thủ duy nhất cũng tương tự cuối cùng trong list tăng và giảm sức khỏe tướng nghỉ ngơi Phiên bạn dạng mới ngày 24/01 này:

*

Chiêu 2 – Ma Súng Nhập Hồn: Đòn tấn công thường cường điệu hóa đánh trúng tướng mạo địch được tăng 30% tốc chạy, gia hạn 2s -> tăng 20% tốc chạy, duy trì 1s

Tạm kết

Danh sách buff – nerf của Liên Quân mùa này là vô cùng dài, nhưng hãy tạm tạm dừng ở đây. Cùng đón hóng phần 2 nhằm xem rõ ràng những sửa đổi tướng Liên Quân vào phiên bạn dạng mới này ra làm sao nhé.


Ku789