Tặng skin lol

      24
*
Từ 14/02 đến hết 24/02, Hội đồng Liên Minh vẫn nhân đôi tỉ lệ ra trang phục lịch sử một thời trong Hộp tiến thưởng Kỳ Bí, đồng thời cho phép bạn tự tặng kèm Trang Phục Kỳ túng thiếu cho phiên bản thân. Chi tiết ra sao? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm phát âm nhé!

1. Hộp rubi Kỳ bí là gì?

Hộp xoàn Kỳ túng thiếu là hệ thống tặng ngay quà trong liên kết Huyền Thoại, được cho phép bạn gửi những món quà bất ngờ đến bạn bè.

Bạn đang xem: Tặng skin lol

2. Sử dụng Hộp đá quý Kỳ Bí như thế nào?

Để tặng Hộp rubi Kỳ Bí cho bạn bè, đầu tiên bạn vào siêu thị sau kia chọn biểu tượng hộp vàng như vào hình.

*

Tiếp theo, bạn chọn tín đồ muốn khuyến mãi ngay quà rồi chọn mở khóa Trang Phục Kỳ Bí tặng ngay bạn. Các bạn sẽ bỏ ra 79 RP để khuyến mãi ngay cho anh em một trang phục đột nhiên thuộc về một tướng họ vẫn sở hữu. Cực hiếm của bộ đồ luôn to hơn 80 RP.

Cuối cùng, thêm vào một lời chúc thật ý nghĩa và nhờ cất hộ đi thôi.

3. Những trang phục nào có thể rơi ra trường đoản cú Hộp vàng Kỳ Bí?

Trừ các trang phục Giới Hạn, tất cả trang phục đều hoàn toàn có thể rơi ra từ bỏ Hộp đá quý Kỳ Bí, dù là Di Sản, Huyền Thoại, hay về tối Thượng. Quanh đó ra, để bảo vệ lợi ích cho tất cả những người chơi, shop chúng tôi sẽ thải trừ tất cả trang phục có giá từ 80 RP trở xuống thoát khỏi Hộp tiến thưởng Kỳ Bí.

Xem thêm: Về Bờ Live – Nơi xem bóng đá trực tuyến chuẩn nhất hiện nay

4. Tự tặng Trang Phục Kỳ túng bấn cho bạn dạng thân là nuốm nào?

Trong một thời gian giới hạn (cụ thể là từ 14/02 đến hết 24/02), bạn cũng có thể bỏ ra 79 RP để tự tặng kèm Trang Phục Kỳ bí cho mình. Trang phục Kỳ bí tự bộ quà tặng kèm theo nhìn thông thường không khác gì một Hộp tiến thưởng Kỳ Bí. À, khác ở chỗ bạn cần vào mục trang phục trong cửa hàng để tải thôi.

*

5. Hộp vàng Kỳ túng bấn và bộ đồ Kỳ túng bấn tự tặng có số lượng giới hạn gì không?

Bạn và tín đồ nhận quà bắt buộc kết các bạn với nhau được tối thiểu một ngày. Người bộ quà tặng kèm theo quà với nhận vàng hiện không chịu hình phân phát do gồm hành vi tiêu cực.

Mỗi 24 giờ, chúng ta chỉ được mua trăng tròn Hộp tiến thưởng Kỳ túng hoặc phục trang Kỳ bí tự tặng. Khi đạt số lượng giới hạn tối đa, bạn có thể mua Hộp vàng thứ 21 sau 24 giờ kể từ lúc mua Hộp vàng đầu tiên, Hộp đá quý thứ 22 sau 24 giờ kể từ thời điểm mua Hộp kim cương thứ hai,…

Ngoài ra, bạn phải có tối thiểu 10 “trang phục trống” để rất có thể nhận Hộp đá quý Kỳ túng hay tự khuyến mãi Trang Phục Kỳ túng thiếu cho bản thân. “Trang phục trống” là những trang phục chưa sở hữu của tướng bạn đã sở hữu trừ những trang phục số lượng giới hạn (hơi rắc rối quá nhỉ). 

6. Hộp tiến thưởng Kỳ túng và phục trang Kỳ túng bấn tự bộ quà tặng kèm theo có thể rơi ra phục trang của tướng tá tôi chưa cài đặt không?

Không hề, bộ đồ rơi ra chỉ có thể là trang phục của tướng chúng ta đã sở hữu. Chẳng hạn, nếu chưa tải Lux, các bạn sẽ không thể nhận thấy Lux Thập Đại nhân tố đâu.

7. Vậy còn các trang phục đã sở hữu được thì sao?

Hộp rubi Kỳ túng và trang phục Kỳ bí tự bộ quà tặng kèm theo không thể rơi ra trang phục các bạn đã sở hữu. Chắc chắn rằng đó. 

8. Nhân đôi tỉ lệ rơi chỉ áp dụng với trang phục lịch sử một thời thôi sao?

Đúng thế! những trang phục thường, buổi tối Thượng tốt Di Sản gần như không bị hình ảnh hưởng. Tuy nhiên, các trang phục Huyền Thoại thường rất giá trị cùng đẹp mắt. Sau đấy là vài ví dụ:

*
*

Bạn rất có thể cầm lòng trước đôi SIÊU PHẨM này không?

*
*

Hay cặp sao đen sao đỏ này?

Còn ngẫu nhiên thắc mắc nào tương quan đến Hộp kim cương Kỳ túng bấn và bộ đồ Kỳ túng tự tặng? Hãy nhằm lại phản hồi tại đây.