Left 4 dead 2 gets one final, massive update

      74

Hướng dẫn cách chế tạo ra phòng Left 4 Dead 2 cấp tốc chóng đơn giản và dễ dàng cho bằng hữu yêu mê thích tựa game đáng sợ này. Chế tác đội nhóm chơi phổ biến cùng quá qua những phiên bản đồ vô cùng khó. Kề vai sát cánh đồng hành tiêu khử Zombie search kiếm lối thoát trong mạt thế.

Bạn đang xem: Left 4 dead 2 gets one final, massive update


Cách chế tạo ra phòng Left 4 Dead 2

Đối với cơ chế chơi trực con đường và đùa offline thì giải pháp tạo phòng kha khá giống nhau. Bạn bè chỉ đề xuất theo dõi hướng dẫn tiếp sau đây là rất có thể thao tác 1-1 giản. Làm lần lượt mỗi bước để tránh gặp mặt phải các vấn đề không đáng có nhé.

Bước 1: Mở Left 4 Dead 2

Nếu anh em nào chưa kịp cài hoặc lỡ tay xóa đi rồi có thể tiến hành cài đặt và thiết đặt Left 4 Dead 2 về máy. Sau khi thiết đặt xong sẽ sở hữu được một hình tượng game hiển thị ngoài màn hình hiển thị Desktop. đồng đội click vào biểu tượng game để ban đầu mở game lên.

Chi tiết link tải và mua đặt đồng đội xem tại: Tải trò chơi left 4 dead 2 Full đến PC

Bước 2: Chọn chính sách chơi

Tựa trò chơi Left 4 Dead 2 có 5 cơ chế chơi cơ bản gồm: Campaign, Venus, Scavenge, Survival, Realism. Anh em lựa lựa chọn lấy một cơ chế mà mình yêu thích. Để thiết lập chế độ chơi bạn bè thao tác theo hình dưới đây:

Giao diện màn hình chính lựa chọn “Play with friends

*
Chọn đùa cùng với các bạn bè

Trong hình ảnh kế tiếp anh em chọn chính sách chơi nhưng mình muốn. Lưu giữ kỹ là 5 chế độ chơi này trọn vẹn khác nhau nhé. Nếu như là fan mới bằng hữu nên lựa chọn chế độ: Lobby, campaign hay Versus.

*
Select Lobby Chiến dịch chế độ

Sau khi chọn chiến dịch xong, bạn bè lựa chọn bản đồ mà bạn thích chơi. Tựa game Left 4 Dead 2 có khoảng chừng 12 bản đồ khác nhau, so với các bạn dạng MOD sẽ có rất nhiều map hơn cho anh em lựa chọn.

*
Chọn phiên bản đồ bạn muốn chơi

Anh em có thể thêm maps vào kế bên những bản đồ gồm sẵn khoác định của game. Tha hồ nước cho anh em phá hòn đảo tựa game ma này.

Chú ý: nếu bị lỗi anh em xem lại các bước hoặc phần trò chơi xem setup đã chuẩn chỉnh chưa nhé.

Bước 3: download đặt Permissions

Cài đặt này chủ yếu là cấu hình thiết lập đối tượng đùa cùng. Đây là trò chơi đồng đội yêu cầu 4 tín đồ 1 nhóm để khám phá, nếu khách hàng tự tin cũng có thể chơi một mình kết hợp với máy nữa. Thông thường thì đồng đội sẽ lập đội chơi chung vui hơn cực kỳ nhiều.

Ở mục Permissions có cấu hình thiết lập này. Thực hiện các thao tác làm việc như hình bên dưới đây:

*
Select mode in Permissions to create Room Left 4 Dead 2

Friend – Only Game: Với thiết lập cấu hình này mang đến phép bằng hữu vào phòng giải trí chung

Public: toàn bộ mọi người chơi đều hoàn toàn có thể tham gia vào phòng. Chế độ công khai này phù hợp cho chế tạo phòng Room Left 4 Dead 2 có khoảng 8 tín đồ chơi.

Bước 4: Tùy chỉnh thiết đặt trong Lobby

Để trả tất quá trình tạo chống Left 4 Dead 2 bạn bè tiến hành cài đặt trong mục “Create Lobby”. Trên mục này sẽ có không ít điều bằng hữu cần chú ý như sau:

*
Giao diện của Campain Lobby.Edit trò chơi Setting: đến phép bằng hữu quay lại setup chiến dịch trong hình ảnh đầu tiên.Switch to lớn Realism: bạn bè có thể chuyển chế độ chiến dịch sang cơ chế Realism.Sever Type: Đây là giao diện chơi giống hệt như chơi với sản phẩm công nghệ hoặc chơi cùng anh em tùy chỉnh sinh hoạt đâyOffical Dedicated: chiếc này chính là Server gốc của nhà phát hành valve. Bằng hữu có thể vào server ngẫu nhiên nào để chơi một cách tự dưng mà ko được lựa chọn.Best Available Dedicated: chế độ này đã giúp chất nhận được lưu vps của fan chơi tức thì cả khi bạn thoát game vẫn được giữ gìn trạng thái.Local Server: Đây là server chất nhận được nhiều anh em chơi tầm thường với nhau, về tối đa có 8 người. Yêu cầy về con đường truyền mạng của các loại này kha khá cao. Nếu fan tạo chống này bay (chủ phòng) thì vớ cả đồng đội chơi chung đều bị out ra ngoài.

Xem thêm: Search For Fireboy - Tai Game Gta 2 Mien Phi【Copy_Sodo66

*
Máy nhà mà đồng đội game thủ hay chơi

Trong tựa game Left 4 Dead 2 ngoài việc sử dụng máy chủ Việt ra còn nhiều sever khác bạn bè có thể mày mò và chơi phổ biến cùng các game thủ trên toàn gắng giới. Hãy mang đến họ thấy khả năng gánh đội của bạn thượng quá đến cầm cố nào.

5 cơ chế chơi thịnh hành trong Left 4 Dead 2

Hiện trên game gồm 5 cơ chế chơi cơ phiên bản cho đồng đội lựa lựa chọn gồm: Campaign, Survival, Realism, Venus, Scavenge

Trong đó chính sách chơi:

Campaign, Survival, Realism: Là cơ chế chơi chớp nhoáng đến phép bằng hữu thực hiện các chiến dịch ngắn. Phá hòn đảo 1 hoặc một vài ba map.Venus cùng Scavenge: Là cơ chế trường kỳ yêu thương cầu đồng đội vượt trải qua nhiều màn khác nhau. Cần phải có thời gian nhằm phá đảo những map trong chính sách này.

Thông thường đồng đội sẽ lựa chọn cơ chế Venus với Scavenge nhiều hơn. Bởi vì 2 chính sách này có nhiều Zombie béo và mạnh, con số đông và yêu cầu kĩ năng cao. Tận hưởng nhiều xúc cảm thú vị hơn khi tìm thiết bị hay băng bó hỗ trợ, cứu vãn thương cho tập thể khi bị Zombie cào. Cùng với những người yêu thích xúc cảm mạnh thì chắc chắn không thể bỏ qua chế độ nghịch này.

*
Có nhiều chính sách cho bằng hữu lựa chọn

Trong Survival, Realism cũng tương đối cuốn hút đối với anh em mới vào. Độ khó không thật cao trong những lúc Zombie kha khá yếu, cho phép bạn bè tập có tác dụng quen cùng với lối nghịch và các vũ khí vào game.

Theo reviews chung thì những cơ chế chơi này đã được NPH suy xét kỹ lưỡng tương xứng với vớ cả anh em game thủ tham gia. Công việc của đồng đội là tạo nên phòng với lựa chọn cơ chế chơi hợp lý và phải chăng cho bản thân mình mà lại thôi!

Cách chơi Left 4 Dead 2 tân thủ

Sau khi anh em hoàn thành công việc cài đặt và chế tác phòng chơi, kế tiếp sẽ ban đầu cuộc hành trình tồn tại trong trái đất đầy rẫy Zombie.

Để xong xuôi nốt thì bằng hữu thao tác như sau:

Bước 1: Ở giao diện menu trò chơi. Các bạn hãy lựa chọn một trong 5 chế độ chơi cơ mà mình yêu thương thích.

Bước 2: Play campaign xuất hiện thì nhấm vào hình mũi tên trỏ xuống rồi chọn Play online.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy bấm vào chọn phiên bản đồ cùng trải nghiệm game thôi nào.

Một số maps Left 4 Dead 2 thịnh hành

Hiện trên trong Left 4 Dead 2 có một số trong những map được anh em đánh giá chỉ cao với lựa chọn những hơn. Hầu hết người rất có thể tham khảo và đùa thử coi sao nhé!

*
Bản hình ảnh trong tựa game này vô cùng sống độngMap 7 Hours Late: maps này tái hiện size cảnh sau thời điểm bị Zombie tấn công.Map Night Terror: Ở maps này tín đồ chơi cần tiến hành các nhiệm vụ tại một khu rừng rậm nơi có chiếc cabin túng thiếu ẩn.Map Coal’d Blood: khu vực mỏ than bị bỏ phí từ lâu.Map Dame ít: trò chơi thủ vận động ở khu vực đập nước.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn phương pháp tạo chống Left 4 Dead 2 vô cùng đối chọi giản. đồng đội hãy ban đầu và rủ bằng hữu của mình vào chiến ngay lập tức thôi.