Tất cả các tướng trong liên quân

      22
Một lúc đã là một trong những game thủ của Liên Quân Mobile, có lẽ rằng bạn cũng nỗ lực được qui định thời cầm cố đổi thay, thành bại trên kỹ năng, không tồn tại tướng Liên Quân mạnh, chỉ có tín đồ chơi yếu. Mặc dù sau các lần chỉnh sửa tướng Liên Quân, có những chiếc tên cài đặt kỹ năng tương xứng với meta bây giờ nên luôn lọt đứng đầu tướng Liên Quân bạo phổi nhất, mang cho mọi đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân khác. Từ bây giờ hãy cùng Nguyễn Kim điểm danh top 10 tướng mạo liên quân vượt trội nhất để leo rank mùa này nhé!

Liên quân bao gồm bao nhiêu tướng? chi tiết tất cả tướng mạo liên quân 2022

Tính đến hiện tại, game Liên Quân mobile có tổng số 108 vị tướng, trong số ấy : 

29 tướng mạo đấu sĩ 25 tướng tá pháp sư18 tướng tá xạ thủ (AD)13 tướng giáp thủ13 tướng tá đỡ đòn10 tướng mạo trợ thủ

Tướng liên quân đấu sĩ

Vị trí này tướng đi solo lane, họ đi lên tuyến đường của tà thần Caesar và đương đầu với một đấu sĩ khác của kẻ thù. Chúng không chỉ có có sức tấn công cao mà còn có lượng máu và tiếp giáp cao đồ vật hai vào nửa sau của trò chơi, sau những người dân chơi hỗ trợ. Để chấm dứt tốt nhiệm vụ, họ buộc phải giết quân nhân thật cấp tốc và đi long dong để cung cấp đồng đội. Tuy nhiên cũng chớ quên bảo đảm mình.

Bạn đang xem: Tất cả các tướng trong liên quân

Vị trí đấu sĩ này còn có hơn 40 tướng hoàn toàn có thể đảm nhận: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil"Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena, Qi, Volkath, Ata, Allain, Dextra.

*

Tướng liên quân pháp sư 

Vị tướng tá của pháp môn sư sẽ đi con đường giữa. Liền kề thương phép sống đầu trò chơi lớn, có không ít điều khiển và có khả năng hạ gục nhiều người sang phe vị trí kia cùng một lúc. Fan chơi này cũng rất quan trọng nếu bạn phải di chuyển nhiều để bảo đảm an toàn đường giữa và cung ứng đồng đội.

Tổng cộng tất cả 29 tướng có thể đảm nhiệm phương châm pháp sư: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu thuyền, Azzen"Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Majia, D"arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, IGGY.

*

Tướng liên quân xạ thủ (AD)

Một vị tướng vào vai trò xạ thủ thông thường sẽ có mức độ gần kề thương tay rất nhiều. Bọn chúng dễ bị hạ gục cùng được bảo đảm tốt mang lại cùng, tiêu giảm tối đa thiệt hại nhằm phát huy sức mạnh vào phút cuối. Điểm yếu của rất nhiều vị tướng này là yếu đuối ớt, không thể dịch rời linh hoạt nên rất đơn giản bị những sát thủ dồn gần kề thương.

Vai trò xạ thủ vào Liên Quân smartphone có tổng cộng 19 tướng: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland"orr, Laville, Thorne, Bright.

*

Tướng liên quân liền kề thủ

Đây là những vị tướng gây ngay cạnh thương cho kẻ thù của bạn. Gấp rút ám liền kề và phá hủy kẻ thù. Đây được coi là nhân tố chủ yếu của đội. Tuy nhiên, nhược điểm của vị tướng sát thủ là lượng ngày tiết khá kém và kẻ thù của chúng ta là những tướng có chiêu thức khống chế cứng.

Vị trí này thực tiễn có 30 vị tướng mạo phù hợp: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI.

*

Tướng liên quân đỡ đòn

Những vị tướng tá tank được xem như là một trong những vị tướng quan trọng trong ngẫu nhiên game nào, và đầy đủ vị tướng mạo tank thường cực kỳ mạnh, có chức năng gây gần kề thương lên đối thủ và rất là “trâu bò”.

Hiện nay tất cả 13 vị tướng mạo đỡ đòn: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y"bneth, Wiro.

*

Tướng liên quân trợ thủ

Các tướng tương trợ trong Liên Quân điện thoại thường hỗ trợ đồng đội, hồi huyết và bảo đảm an toàn chủ lực của team trước hầu như đợt tấn công của sát thủ đối phương. Đồng thời, các bạn cần dịch rời để tăng trung bình nhìn, báo cho bè phái biết kẻ thù của khách hàng đang chỗ nào và hỗ trợ.

Vị trí trợ thủ sẽ sở hữu được 10 tướng tá là: Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera, Zip, Kizzix, Rouie.

*

Top 10 tướng mạo Liên Quân sát thương cao, mới nhất 2022

1. Ngộ Không

Lấy xúc cảm từ các tác phẩm Trung Quốc, nhân thiết bị Ngộ Không luôn luôn là cái tên “gây sóng gió” ở bất kể đâu. Ngộ không là trong số những tướng xuất hiện cùng thời gian với thời điểm Liên Quân smartphone được ra mắt. Mặc dù vậy, đến thời điểm hiện nay Tề Thiên Đại Thánh vẫn thể hiện khả năng đáng gờm của bản thân khi luôn luôn được xếp vào hàng “chiếu trên”, nằm trong top mọi tướng Liên Quân bạo phổi nhất. 

Nhân tố “cân team” giúp càn quét kẻ địch

Điểm mạnh của vị tướng tá này đó chính là khả năng áp liền kề siêu mạnh, với bộ kỹ năng không thiếu thốn từ làm cho choáng, tàng hình cho đến phân thân. Chỉ trong khoảng một nốt nhạc, Ngộ Không có thể khiến giáp thương chủ lực của đội đối phương “bay màu”. Đặc biệt mạnh một trong những pha giao tranh tổng, Ngộ không sẽ khiến các tướng tuyên chiến và cạnh tranh sở hữu cột máu mỏng manh manh “khóc thét” nếu như không được bảo hộ bởi những tướng đỡ đòn. Chỉ riêng vấn đề đó cũng đã củng thế vị trí tướng Liên Quân dũng mạnh nhất của Đại Thánh.

Tuy nhiên khi sử dụng Ngộ Không, bạn cũng cần nên lưu giữ rằng, tuy gồm sát yêu mến chí mạng rất to lớn nhưng Ngộ không vẫn là 1 trong vị tướng tương đối “mỏng manh” thuận tiện bị bốc hơi bất kể lúc nào bởi lượng máu ít ỏi của mình. Hãy sử dụng bộ năng lực của Ngộ ko thật khôn khéo để “Đại Thánh” đưa các bạn và bè cánh đến đỉnh vinh quang nhé!

2. Murad

Là tân binh trong gia đình Liên Quân smartphone nhưng anh chàng sát thủ giấu mặt này ngay chớp nhoáng ghi tên mình vào list những tướng Liên Quân mạnh dạn nhất meta hiện nay tại. Điều này minh chứng rõ ràng qua vấn đề Murad hay xuyên xuất hiện trong list “không cấm thì chọn” của những trận xếp thứ hạng nảy lửa. Có thể nói khi bàn về tiếp giáp thủ, Murad dấn số 2 thì không vị tướng nào dám trèo lên số 1!

Murad xứng danh tướng tá Liên Quân mạnh nhất nhì game

Với bộ năng lực vô cùng biến hóa bao gồm: Tàn Ảnh Đao, Vô Ảnh cực và Ảo Ảnh Trảm, Murad hoàn toàn có thể dễ dàng lao lên trao đổi chiêu bài với đối phương, làm cho chậm, tiếp tục gây sát thương khiến đối phương “bay màu” một cách lập cập và rút về cơ mà không mất một giọt máu.

Tuy được ca tụng là tướng Liên Quân dũng mạnh nhất thời điểm hiện tại nhưng ko phải người nào cũng có thể đẩy mạnh được tiềm năng buổi tối đa của “Hoàng tử sa mạc”. Bạn chơi Murad phải tất cả óc thống kê giám sát nhạy bén, đo lường sát thương chuẩn xác. Chỉ cần sai một li, các bạn sẽ dễ dàng đổi thay miếng mồi ngon mang đến đội bạn.

3. Elsu

*

Elsu tướng liên quân mạnh thứ 3 vào Liên Quân

Vị tướng tiếp sau nằm trong list tướng Liên Quân khỏe khoắn chính là chàng trai xạ thủ Elsu. Ngay cạnh thương phệ khiếp tới từ khẩu súng của Elsu sẽ khiến bạn những phen chưa kịp làm những gì mà screen đã tối đen. Chỉ việc cho Elsu một điểm tựa, anh ta sẽ bắn nát cả nắm giới!

Một vài đợt chỉnh sửa tướng Liên Quân có gọi tên anh chàng xạ thủ này nhưng mà vẫn chẳng thể phủ nhận, Elsu là giữa những tướng Liên Quân mạnh dạn nhất bây giờ trong mục đích xạ thủ. Kỹ năng tàng hình khi dịch rời gần công trình xây dựng và tường, kết hợp với tầm phun siêu xa khổng lồ, Elsu sẽ là cơn ác mộng của team địch khi chàng trai đã đủ đồ.

Nếu chỉ tất cả tầm đánh xa và kỹ năng tàng hình, chắc hẳn rằng Elsu vẫn chưa được gọi là tướng Liên Quân mạnh dạn nhất. Bộ tài năng của anh chàng còn đa dụng hơn giúp fan chơi hoàn toàn có thể đặt một con mắt “miễn phí” bằng kỹ năng Ưng Trạm, vừa giúp kiểm soát bạn dạng đồ, vừa khiến đòn phun của Elsu trở yêu cầu đau hơn khi nào hết. Hãy thử một lần áp dụng Elsu để leo rank nhé, trò chơi là dễ!

4. Nakroth

Các lần tăng giảm sức mạnh Liên Quân cần thiết nào làm khó khăn được Nakroth trên hành trình giữ vững ngôi vị tướng mạo Liên Quân mạnh khỏe của hắn. Là sát thủ cơ hễ nhất vào game, Nakroth thuận tiện tiếp cận kẻ địch trong vòng tích tắc, hất tung bọn chúng lên bởi đòn tấn công thường vật dụng 5 của chính bản thân mình và kết liễu chúng bằng chiêu cuối: Gươm Hành Quyết.

Xem thêm: Top 16 Mẫu Áo Phông Nam Đẹp 2021, Áo Polo, Áo Thun Nam Có Cổ Đẹp, Mẫu Mới, Giá Tốt

Vị tướng Liên Quân mạnh mẽ trong vai trò ngay cạnh thủ

Một bộ combo kỹ năng thường gặp ở những người dân chơi vị tướng Liên Quân mạnh khỏe mẽ này đó đó là sử dụng phối hợp chiêu 1 và chiêu 2: Bổi Thẩm Đoàn với Nguồn Cơn Rắc Rối, mang lại hắn tha hồ “lả lướt” để rỉa huyết kẻ địch. Sự cơ đụng này của Nakroth khiến cho việc đối mặt với hắn là một cơn ác mộng của những vị tướng mạo “mỏng manh”.

5. Violet

Không chỉ được review là trong số những vị tướng Liên Quân mạnh, Violet còn lôi cuốn số đông bạn bởi những thiết kế siêu ngầu của mình. Là trong số những vị tướng “hàng đầu”, cô nữ giới xạ thủ này rất có thể thổi bay cây máu của khách hàng chỉ bằng vài phát bắn chí mạng.

Violet sở hữu tầm bắn xa, đi kèm những phát phun chí mạng với bộ kĩ năng đầy cơ động, Violet có thể dễ dàng một mình một đường đẩy trụ khiến team địch phải bối rối không biết làm giải pháp nào nhằm bắt vị tướng Liên Quân dũng mạnh mẽ tuy vậy đầy tinh ma này.

Tham khảo thêm top game cực hút bên trên Android. 

Không ai có thể coi hay cô thanh nữ tướng Liên Quân trẻ trung và tràn đầy năng lượng này

Trải qua vài lần tăng giảm sức mạnh Liên Quân, năng lực của Violet không còn quá bá đạo như ngày đầu nữa nhưng vẫn là một đối phương đáng gờm ví như cô thanh nữ được farm thả ga và dự trữ đủ lượng đồ. Violet cũng là một xạ thủ khá mỏng mảnh manh, chính vì thế trong giao tranh phải chọn vị trí thật chuẩn chỉnh xác để buổi tối đã hóa sức khỏe của tướng Liên Quân to gan này.

6. Lauriel

*

Lauriel tướng liên quân nữ mạnh nhất nhì

Khi nói đến cái tên tướng Liên Quân mạnh mẽ nhất tại đường giữa thì cần thiết không nhắc tới Lauriel - phụ nữ pháp sư có chức năng solo đứng độc nhất nhì trò chơi Liên Quân Mobile. Với bề ngoài một thiên sứ xinh đẹp, Lauriel hoàn toàn có thể “ra vào” trong giao tranh liên tục, gây hàng tấn sát thương lên đối thủ mà vẫn rất có thể rút lui an toàn nhờ bộ khả năng đầy cơ cồn của mình.

Để hoàn toàn có thể trở thành tướng Liên Quân to gan lớn mật như vậy, Lauriel cần có thời gian để tích lũy đồ dùng đạc. Những chiêu trò của cô người vợ thiên sứ này tỏ ra rất có ích khi dọn lính, và thậm chí là dọn xác của kẻ địch nữa!

Tuy nhiên, khi thực hiện Lauriel để tuyên chiến đối đầu với những tướng Liên Quân mạnh mẽ khác, bạn cần xử lý thật cấp tốc gọn, tránh lãng phí chiêu thức bởi Lauriel rất dễ dàng bị bắt bài bác khi các khả năng của cô bạn nữ đang trong thời gian hồi chiêu. Chính vì thế chỉ lúc thật sự tự tín với kỹ năng của chính mình thì mới hãy chọn Lauriel thôi nhé!

7. Ryoma

Điều đưa chàng trai kiếm khách này trở nên tướng Liên Quân to gan lớn mật nhất thời gian hiện tại đó là tầm tấn công xa của anh chàng. Không như các tướng “tay ngắn” khác, Ryoma có tác dụng gây sát thương lên đối phương một cách thuận tiện nhờ phạm vi đòn tiến công tay của mình.

Lãng khách phong trằn với sức khỏe ghê tởm của Liên Quân

Chỉ có tầm đánh xa là không đủ nhằm Ryoma hoàn toàn có thể “xưng vương”, là tướng Liên Quân khỏe khoắn nhất được. Tất cả là dựa vào bộ năng lực đã cơ đụng lại có thời hạn hồi chiêu nhanh chóng khiến anh chàng này rất có thể nắm lợi thế trong ngay gần như toàn bộ kèo solo. Đặc biệt vị tướng mạo này thường xuyên được áp dụng để khắc chế các sát thủ khác đấy nhé!

Hoàn hảo là như thế, mặc dù để cài vị tướng Liên Quân táo tợn nhất nhì trò chơi này cũng không phải là điều đơn giản và dễ dàng khi giá cả của Ryoma không phải là quân huy hay vàng thường thì mà yêu ước đá quý - một vật dụng phẩm cực kì có tìm trong game Liên Quân Mobile. 

8. Sephera

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một vị tướng Liên Quân to gan lớn mật nhưng lại “dễ chơi, dễ trúng thưởng” thì Sephera đó là sự lựa chọn tối ưu. Không đề xuất là bạn trực tiếp gây ngay cạnh thương, Sephera vẫn rất có thể “gánh” bằng hữu trên vai nhờ những kỹ năng cung ứng mạnh mẽ của mình.

Top 10 tướng tá Liên Quân vượt trội nhất gọi tên Sephera

Bộ năng lực đa dụng giữa cấu rỉa từ xa, hồi máu, làm cho chậm, làm cho choáng, nếu lâm vào tay bạn chơi có kỹ năng và tài năng tính toán chuẩn xác, Sephera sẽ là 1 cơn ác mộng với đội địch nhờ vào nội trên Suối nguồn cùng các kỹ năng Ao Tù, Thủy Âm.

Tuy nhiên bất kỳ tướng Liên Quân dạn dĩ nào cũng đều có cho bản thân một số điểm yếu kém cố hữu. Ở Sephera đó là cột máu mỏng dính manh của cô ấy nàng. Chính vì thế để có thể hỗ trợ người quen biết một bí quyết tối ưu, fan chơi Sephera đề nghị giữ vị trí tốt nhất và luôn luôn xả kỹ năng một cách chuẩn chỉnh xác nhằm hồi tiết cho bè phái và giữ chân kẻ địch.

9. Mganga

Là vị tướng gắn liền với game Liên Quân mobile từ phần lớn ngày đầu tiên, trải qua nhiều đợt tăng giảm sức khỏe Liên Quân nhưng điều đó vẫn không ngăn được Mganga trở nên vị tướng Liên Quân táo tợn mẽ nhất nhì trò chơi nhờ bộ kỹ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của mình.

Mganga là một vị tướng cực kì khó chịu đựng khi những chiêu bài và đòn đánh tay của hắn sẽ gây ra ấn chú lên trên người kẻ địch. đông đảo ấn chú này không chỉ gây gần kề thương theo thời gian mà còn cho Mganga cơ hội kích hoạt để nở rộ sát thương, khiến kẻ địch nhiều phen bắt buộc lên bảng đếm số vào tức tưởi.

Sở hữu bộ năng lực cơ rượu cồn để phát triển thành tướng Liên Quân to gan trong câu hỏi bắt lẻ, thế nhưng “người đùa hệ độc” này cũng là 1 trong những vị tướng tá khá cực nhọc chơi và yêu cầu người sử dụng phải thật sự thống kê giám sát sát thương chuẩn xác, tránh dấn thân giao tranh làm việc những trường hợp không xứng đáng có.

10. Moren

Một đợt tiếp nhữa quay trở lại với địa điểm xạ thủ - vị trí đặc biệt nhất hai game, cũng chính là vị trí tiện lợi “bay màu” duy nhất nếu sơ sẩy để đối phương bắt được. Mặc dù vậy Moren lại là 1 trong xạ thủ quánh biệt, thuộc vị trí cao nhất tướng Liên Quân bạo phổi nhất, “anh béo” này không chỉ là gây liền kề thương tốt nhất mà tài năng chống chịu ngay cạnh thương cũng không phải kém cạnh bất cứ ai.

Không y như lối chơi lăn lộn, né tài năng của địch thủ rồi gây cạnh bên thương các nhất vào giao tranh của những xạ thủ mỏng manh thông thường, vị tướng Liên Quân khỏe khoắn mẽ cả nghĩa black lẫn nghĩa nhẵn này chỉ việc “đường đường bao gồm chính” đứng vào combat xả đạn là đối phương đã đề nghị run sợ.

Chàng khủng Moren xứng danh top 10 tướng mạo Liên Quân táo bạo nhất

Bộ kỹ năng tối ưu đến Moren năng lực hút tiết cao, bên cạnh đó Trường Điện từ bỏ của hắn còn cho kỹ năng làm choáng, dễ ợt bắt lẻ kẻ địch hoặc dùng làm chạy trốn khỏi kẻ thù. Là vị tướng bắt đầu của trò nghịch nhưng Moren đã sớm đứng tên mình vào “bảng vàng” phần đông tướng Liên Quân mạnh nhất phần đa thời đại.

Trên đó là top 10 tướng Liên Quân mạnh nhất theo từng vị trí vị Nguyễn Kim tổng hợp. Tuy khả năng là quan trọng, tuy vậy với những vị tướng tá này một khi sẽ thuần thục chúng ta cũng có thể dễ dàng “leo rank” và đua vị trí cao nhất server đơn giản dễ dàng hơn khi nào hết.

Gợi ý các dòng điện thoại chơi game mượt

*

các dòng smartphone chơi liên quân mượt nhất

Hãy thử thử dùng top 10 tướng Liên Quân mạnh trong game trên những điện thoại thông số kỹ thuật khủng mang đến từ các hãng hàng đầu như: Apple, Samsung, Oppo, Vsmart... được trưng bày tại Nguyễn Kim nhằm cùng bè phái đi đến đỉnh vinh quang các bạn nhé!

Nếu bạn có nhu cầu đầu bốn hẳn một dàn máy tính xách tay để bàn PC để chiến game, hãy thử tìm hiểu thêm qua những sản phẩm như Dell, Acer, hãng asus hoặc HP. Để nâng tầm trải nghiệm quyến rũ và mềm mại hơn, bạn cũng có thể trang bị dàn phụ kiện unique đỉnh cao như: chuột, bàn phím, loa, tai nghe sản phẩm tính, đế tản nhiệt thời thượng từ Nguyễn Kim... để tận hưởng trái đất game như một gamer chuyên nghiệp. 

Bạn chưa biết phải chọn máy tính nào để đùa game, tìm hiểu thêm ngay: đứng đầu laptop cấu hình khủng dành riêng cho game thủ trong vòng giá 15 - 20 triệu đồng

Hãy truy vấn website Nguyễn Kim hoặc nhấc sản phẩm công nghệ lên và gọi đến hỗ trợ tư vấn 1800 6800 sẽ được đội ngũ support viên hỗ trợ. Đừng quên theo dõi và quan sát blog Nguyễn Kim để update những tin tức mới nhất về technology thông tin, năng lượng điện máy và nhiều nghành nghề khác!


Kubet