TẤT CẢ NGỌC TÁI TỔ HỢP

      14
cửa hàng chúng tôi sẽ phối kết hợp ngọc và bảng hỗ trợ lại thành một khối hệ thống đồng nhất, mang lại phép bạn thích ứng cùng tùy trở nên phong lối chơi của mình ngay trong lựa chọn Tướng. Ngọc Tái tổ hợp tập trung sức khỏe của quy trình trước trận vào một trong những nhóm lựa chọn vắt thể, vị trí mỗi lựa chọn đều có tầm đặc trưng cao hơn. Cả 60 ngọc new đều miễn phí.

Bạn đang xem: Tất cả ngọc tái tổ hợp

Ấn vào hình ảnh bên dưới để xem phần lớn ngọc mạnh mẽ nhất - Ngọc Siêu cung cấp - trong những Hệ.


Ngọc Tái Tổ Hợp khiến cho bạn chuyên biệt hóa năng lực của tướng. Xem thử một Jhin đầy toan tính, một Hecarim nhanh hơn ngựa, và một Leona ôm bom cảm tử này nhé!


Trong thời điểm chờ mang đến Tiền Mùa Giải, dùng lao lý sau nhằm thử nghiệm các hướng xây dựng. Nếu muốn bắt đầu, cứ chọn Hệ thiết yếu và Hệ phụ, tiếp nối chọn ngọc thôi!


*

Thay vì kiếm được IP sau từng trận, các bạn sẽ nhận được một rương đã unlock mỗi lần lên cấp. Hộp báu vật chứa mảnh Tướng với Tinh Hoa Lam, và nếu như bạn đạt những mốc lever đặc biệt, các bạn sẽ nhận được phần thưởng quan trọng đặc biệt không hèn như Đá Quý hoặc Biểu Cảm hiếm.

Xem thêm: Mike D.Angelo Và Aom Yêu Nhau Không, Hội Những Người Yêu Thích Cặp Đôi Mike D


*

Để liên kết các chuyển đổi trên, công ty chúng tôi sẽ sản xuất mối liên hệ giữa lên cấp và báu vật bằng phương pháp hợp độc nhất IP cùng Tinh Hoa Lam. Tinh xảo Lam "mới" đảm nhận mọi tính năng của IP và Tinh Hoa Lam "cũ", như sản xuất báu đồ dùng hay cài tướng trong cửa Hàng.


*
*
*
*

Bạn sẽ giành rất nhiều thời gian bên trên Đấu ngôi trường Công Lý. Biểu hiện sự kỳ cựu của người tiêu dùng bằng Biểu Cảm quan trọng đặc biệt nào! các bạn càng chơi các thì Biểu Cảm càng đẹp.