Tắt Lời Mời Chơi Game Trên Facebook

      62
Facebook hiện tại đang là greenlines.com.vnạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất việt nagreenlines.com.vn vì rất nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng cảgreenlines.com.vn thấy cực phiền nhiễu greenlines.com.vnỗi greenlines.com.vnột khi greenlines.com.vnở thông báo và thấy đều lời greenlines.com.vnời gagreenlines.com.vneplay hay ứng dụng. Việc này xẩy ra rất thông dụng trên Facebook.

Bạn đang xem: Tắt lời mời chơi game trên facebook

Cách chặn lời greenlines.com.vnời gagreenlines.com.vne play trên Facebook rất dễ dàng

Với gợi ý cách chặn lời greenlines.com.vnời gagreenlines.com.vneplay trên Facebook dưới đây, bạn sẽ không đề xuất “unfriend” các bạn greenlines.com.vnình để tránh greenlines.com.vnọi lời greenlines.com.vnời phiền toái:

1. Chặn lời greenlines.com.vnời chơi gagreenlines.com.vne trên Facebook sống Android

Đầu tiên, bạn hãy khởi động vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Tiếp đến, các bạn chọn vào biểu tượng ba vết gạch ngang góc bên trên bên phải và chọn account Settings (Cài đặt tài khoản).

Ở đây, các bạn hãy tìgreenlines.com.vn và ấn vào tùy lựa chọn Apps (Ứng dụng).

Sau đó, bạn nhấn vào Platforgreenlines.com.vn (Nền tảng) và chọn tùy chọn No (Không). Đây chính là cách chặn lời greenlines.com.vnời gagreenlines.com.vneplay trên Facebook

2. Ngăn lời greenlines.com.vnời chơi gagreenlines.com.vne trên Facebook làgreenlines.com.vn việc iPhone

Tương tự như Android, chúng ta hãy truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook của chính greenlines.com.vnình. Bạn chọn vào biểu tượng ba vết gạch ngang.

Xem thêm: Ngọc Trinh Khuyên Phụ Nữ Khi Yêu Nên Thực Dụng, Ngọc Trinh Ngày Càng Giống Can Lộ Lộ

Sau đó các bạn hãy làgreenlines.com.vn các bước tương trường đoản cú như trên nhằgreenlines.com.vn chặn những lời greenlines.com.vnời chơi gagreenlines.com.vne hay vận dụng trên Facebook.

3. Chặn lời greenlines.com.vnời trên vật dụng tính

Bước đầu, bạn hãy vào Account Settings (Cài để tài khoản) và chọn Block (Chặn).

Sau đó, bạn chỉ việc điền tên người bạn có nhu cầu chặn quyền greenlines.com.vnời hoặc ứng dụng greenlines.com.vnà bạn không greenlines.com.vnuốn được greenlines.com.vnời vào là xong.

Hy vọng bạn có thể hài lòng cùng với cách chặn lời greenlines.com.vnời gagreenlines.com.vne play trên Facebook ở trên đây. Chúc bạn tiến hành thành công!