Tay Cầm Chơi Game Ps3

      26

Tay cầm game play PS3 chính hãng là mẫu tay cầm đang rất được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, cơ mà tiếc là hãng đã ngưng sản xuất thành phầm mới, vị vậy khá nhiều khách mặt hàng đang chóng mặt vì lần chần phải kiếm các chiếc tay cầm chủ yếu hãng này như thế nào?. Gọi được điều này, Linh khiếu nại Store đã chấp nhận nhập được rất nhiều mẫu tay thế PS3 thiết yếu hãng lượt thích new 99%, bảo đảm chất lượng cùng độ mượt như mới.

Bạn đang xem: Tay cầm chơi game ps3

 

*
 

Thiết kế nhỏ gọn của tay cầm chơi game PS3

Tận hưởng gameplay sống động với tay thay Sony PS3

Tay cầm chơi game PS3 cho hệ thống PlayStation3 mang về trải nghiệm gameplay trực quan độc nhất vô nhị với cảm biến lực nhấn trong những nút tạo sự thoải mái và dễ chịu và sống động nhất với mỗi thao tác của bạn trong game.

*

Công nghệ cảm ứng chuyển động nhạy cảm cao SIXAXIS cho mình cảm nhấn mỗi cú đánh, va va và vụ nổ với bội phản ứng rung tay thực tế và sống động hơn. Thậm chí tay cầm PS3 thiết yếu hãng hoàn toàn có thể tự nhấn diện các hoạt động tự nhiên trong những khi chơi, với cỗ phản ứng gồm độ nhạy cao và shop tốt, tay cầm gần như là một thành phần dính ngay tức thì với khung người người chơi.

Xem thêm: Lola One Piece Là Ai, Dark Pirates, Charlotte Lola

*

Tay cầm gameplay Sony PS3 sử dụng công nghệ Bluetooth để chơi game không dây, bên cạnh đó hệ thống PlayStation 3 rất có thể hỗ trợ tới 7 bộ điều khiển và tinh chỉnh không dây cùng một lúc.

Có thể sạc bất cứ lúc như thế nào thông qua khối hệ thống PlayStation 3 bằng cáp USB của bộ điều khiển.

*

Năm sản xuất: 2022

Thông tin cảnh báo: không nên để thành phầm ở môi trường có nhiết độ trên 35 độ C, bởi sẽ gây nên tình trạng bị phồng.

Hướng dẫn bảo quản: không để thành phầm ở môi trường thiên nhiên có độ ẩm cao

Thông số kỹ thuật:

Hỗ trợ mang đến Playstation 3

Sử dụng sạc pin sạc luôn tiện lợi

Hỗ trợ dùng xuất sắc cho máy chơi game Playstation 3

Dung lượng sạc pin 500mAh

Kết nối ko dây từ 8-10m

Hỗ trợ chế độ rung

Chơi được toàn bộ game của PS3

*

 

*

Để gồm trải nghiệm chơi game trực quan liêu thì các bạn đừng bỏ qua qua bộ tinh chỉnh và điều khiển tay cầm gameplay PS3 chính hãng 99% này. Hình như tham khảo tại đây để lựa lựa chọn ra dòng tay núm chơi game nào bạn vừa lòng nhất và tương xứng với yêu cầu của bản thân nhé !


Kubet