Tay Cầm Chơi Game Vr

      17

Tên sản phẩm: Tay cầm game play không dây BluetoothSản phẩm áp dụng: kính thực tế ảo, một trong những sản phẩm cung cấp Blutooth. Chất liệu: ABS. Kích thước sản phẩm: 130 * 33 44 mm. Trọng lượng: 56 g. Kích thước đóng góp gói: 11.0 * 12.0 * 7.0 (cm)Trọng lượng / gói: 0.051 (kg)


Danh mục: Phụ kiện mang đến kính thực tế ảo, thành phầm kính thực tiễn ảo VR và phụ kiện thiết yếu hãngTừ khóa: tay game thực tiễn ảo, tay trò chơi vr, tay game vr box, tay game vr case

Tay cụ chơi game thực tế ảo giành cho các mẫu kính thực tiễn ảo kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh bằng bluetooth giúp cho chúng ta cũng có thể thỏa sức chơi các game thực tiễn ảo vô cùng cuốn hút như phun súng, đua xe… hiện giờ thì vấn đề trở thành game thủ trong nhân loại thực tế ảo là chuyện tiện lợi trong trung bình tay.

Bạn đang xem: Tay cầm chơi game vr

*

Không những liên kết bằng công nghệ bluetooth với Smart phone cơ mà tay chũm chơi game thực tiễn ảo còn hoàn toàn có thể kết nối với những thiết bị Bluetooth khác như máy tính, máy tính xách tay hay máy tính xách tay bảng để bạn chơi những game khác hoặc các ứng dụng từ xa như nghe nhạc, xem phim, xem sách trên các thiết bị

có liên kết Bluetooth.

*

*

*

*

*

*


Reviews


There are no reviews yet.

Xem thêm: Đánh giá nhà cái AE888 liệu có thực sự tốt như tin đồn?


Be the first to đánh giá “Tay chũm game bluetooth không dây VR Box” Hủy

Your Review

Name *

Email *

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình thông qua này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN


VỀ CHÚNG TÔI


greenlines.com.vn là chuyên trang về các sản phẩm kính thực tiễn ảo chất lượng. Chúng tôi luôn mày mò và nhận xét các thành phầm kính VR unique trên thị trường cũng như cung ứng cho người sử dụng các sản phẩm tốt nhất.Đi kèm với đó là tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng mua đúng sản phẩm. Các thể loại hỗ trợ về ứng dụng, game & phim, clip mới cũng luôn được cập nhật thường xuyên giúp bạn dễ dãi lựa chọn. Rất hy vọng các các bạn sẽ ủng hộ nhằm greenlines.com.vn ngày một cải cách và phát triển hơn nữa. Tình thực cảm ơn những bạn.


CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ


Giới thiệu chungHướng dẫn cài hàngPhân Phối Sản PhẩmLiên hệ với bọn chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ


*


Kubet