Tây Độc Âu Dương Phong

      32
Nam diễn viên Cao Vỹ Quang có chiều cao 1,91m, được đánh giá có ngoại hình phù hợp với nhân vật Âu Dương Phong.
Theo dõi trên
*

Mới đây,Sohuđưa tin đoàn phimĐông Tà Tây Độcdo công ty Truyền thông Diệu Khách sản xuất đã khởi quay. Nam diễn viên Cao Vỹ Quang thể hiện vai "Tây Độc" Âu Dương Phong được đánh giá cao về tạo hình.

Bạn đang xem: Tây độc âu dương phong

Âu Dương Phong tức Tây Độc có khả năng chế ra các loại thuốc độc không ai hóa giải được. Tây Độc tính tình độc ác, nhiều thủ đoạn. Xuất hiện trong phim mới,Cao Vỹ Quangđược diện một bộ trang phục trắng, cưỡi ngựa trắng cùng kiểu tóc cực lãng tử. Dáng vẻ phóng khoáng, phong trần của chàng mỹ nam này nhanh chóng đốn gục trái tim của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc nhận định trông tình cũĐịch Lệ Nhiệt Bagiống hệt chàng hoàng tử bước ra từ tiểu thuyết vậy.

"Tây Độc" - Âu Dương Phong đẹp trai nhất màn ảnhCao Vỹ Quang trong vai Tây độc - Âu Dương Phong. (Ảnh: IT).


Trong nguyên tác của tiểu thuyết gia Kim Dung, Âu Dương Phong được miêu tả là một người thô kệch, đầu đội khăn như người Hồi, râu quai nón, da đen bóng, mắt to tròn. Tuy nhiên, Cao Vỹ Quang lại có tạo hình hoàn toàn khác, từ trang phục cho tới phong thái công tử quý tộc. Song, nam diễn viên vẫn được đánh giá cao vì toát ra khí chất hoang dã, nguy hiểm.

"Cao Vỹ Quang rất phù hợp với nhân vật Âu Dương Phong, thực mong chờ bộ phim", "Cao Vỹ Quang là Âu Dương Phong điển trai nhất màn ảnh", khán giả dành nhiều lời khen cho nam diễn viên sinh năm 1983.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Hồng Kim Hạnh, Hồng Kim Hạnh

TheoSohu, trước khi làm diễn viên, Cao Vỹ Quang làm thuê nhiều nghề vì thi trượt đại học. Anh trải qua vài năm làm nhân viên giao hàng. Với chiều cao 1,91 m, Cao Vỹ Quang tham gia một cuộc thi người mẫu và đoạt giải Nhì, từ đó bước vào làng giải trí.

Đến năm 2013, anh mới ký hợp đồng với công ty Gia Hành Thiên Hạ và có vai phụ đầu tiên vào năm 2014. Có thể nói, Cao Vỹ Quang bắt đầu sự nghiệp muộn. Các đồng nghiệp như Dương Mịch, Mã Y Lợi đánh giá nam diễn viên là người tài năng, chăm chỉ, nhưng tính cách an tĩnh, không màng danh lợi. Do đó, dù có những vai diễn ghi dấu ấn với khán giả như Đông Hoa Đế Quân, đến nay, Cao Vỹ Quang vẫn chưa vươn lên hàng sao hạng A.

Tài tử năm nay 39 tuổi, từng đóng Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Phù Dao, Phiên dịch xinh đẹp...

Đông Tà Tây Độclà một trong 5 dự án thuộc series phimAnh hùng xạ điêudo công ty Diệu Khách sản xuất. Giữa tháng 9, công ty này đã công bố các phần phim làThiết huyết đan tâm(do đạo diễn Dương Lỗi cầm trịch),Đông Tà Tây Độc(Từ Binh chỉ đạo),Nam Đế Bắc Cái(đạo diễn nổi tiếng Đặng Khoa chịu trách nhiệm),Cửu Âm Chân Kinh(đạo diễn Ôn Đức Quang) vàHoa Sơn luận kiếm(Tào Thuẫn).