Tây du ký chau tinh tri

      18

Phim của Châu Tinh Trì còn nhiều điều phía sau đầy đủ tiếng cười tưởng như nhảm nhí.

Thế giới điện ảnh có nhiều tập phim hay nhưng không có thời cơ lan tỏa rộng rãi đến khán giả. Ai đó đã xem nhữngbộ phim này những muốn chia sẻ đến mọi người bởi sự cảm động, sâu sắc, nhân văn, lãng mạn... Những bộ phim truyện như nuốm sẽ được trình làng tới fan hâm mộ vào thời gian 11h, sản phẩm công nghệ 5 sản phẩm tuần, mời các bạn đón đọc!

Năm 2013, Châu Tinh Trì cho trình làng Tây du ký: tình ái ngoại truyện.

Bạn đang xem: Tây du ký chau tinh tri

Đây không phải là bộ phim truyện đầu tiên vua hài Hồng Kông có tác dụng đạo diễn cơ mà là bộ phim gây chăm chú nhất của anh vì đã áp dụng một câu chuyện quen thuộc với người theo dõi - Tây du ký.

Phim là 1 trong những phiên bản Tây Du Ký trọn vẹn khác

Tuy là Tây du ký tuy nhiên trong Mối tình nước ngoài truyện của Châu Tinh Trì, người theo dõi sẽ không còn gặp gỡ chút bóng dáng gì làm việc Tây du ký kết của Ngô thừa Ân. Hồ hết nhân trang bị vẫn thân quen như vậy tuy thế lại được gây ra với ánh mắt khác, tính biện pháp khác và mẩu chuyện khác.

Trần Huyền Trang (Văn Chương thủ vai) là một pháp sư đi khắp trần gian với trọng tâm niệm diệt trừ yêu quái, bảo đảm cuộc sống, cống hiến và làm việc cho bá tánh. Cùng với cuốn bí quyết “300 bài hát thiếu thốn nhi”, Huyền Trang đã đại chiến với những hồ ly tinh lớn nhỏ dại để bảo đảm lý tưởng của mình. Một lần vô tình giao chiến với thủy quỷ quái trên sông, trần Huyền Trang thua thất bại và được một cô bé (Thư Kỳ) cứu.

Trần Huyền Trang và cô nàng họ Đoàn tiếp tục con con đường diệt trừ hồ ly của mình, lần lượt chạm mặt Trư chén bát Giới (La Chí Tường) và Tôn Ngộ không (Hoàng Bột) và thu phục được hai nhân đồ vật này.

Có thể nói, Tây du ký của Châu Tinh Trì đi xa khỏi phiên bản gốc. Dù phần lớn nhân đồ gia dụng vẫn rất không còn xa lạ nhưng mẩu truyện phim chưa phải là quãng mặt đường đầy những kiếp nàn của Đường Tăng khi đi lấy kinh nhưng là tuyến đường tự thức tỉnh đạo lý Phật giáo của è cổ Huyền Trang mà về sau là Đường Tam Tạng.

Trong bộ phim truyện tràn ngập rất nhiều cảnh hài hước. Vui nhộn vẫn là ưu thế của Châu Tinh Trì. Ví như một bộ phim truyện mà không có yếu tố hài thì không hề là phim của Châu Tinh Trì nữa.

Tây du ký: ái tình ngoại truyện tạo cười vày sự lố bịch của mình. Tôn Ngộ ko tự xưng Tề thiên đại thánh hiện nguyên hình là một trong những con khỉ lùn xấu xí. Trư bát Giới lúc nào thì cũng tỏ ra mình đào hoa phong nhã thì lại đi thuộc 4 bà thím già nua theo hầu với bị điện thoại tư vấn bởi cái thương hiệu “Thận hỏng công tử”. Đường Tăng đầu tóc rối bù, ngờ nghệch ngu nghếch.

Xem thêm: Trang Điểm Quách Ánh Và Bài Học Cơ Hội Chỉ Có Một Lần, Quach Anh Makeup Store

Chi tiết vui nhộn lố bịch tạo cười

Châu Tinh Trì vẫn là Châu Tinh Trì, vui nhộn bằng những cụ thể ngoa dụ, thổi phồng mà nhiều khi có phần nhảm nhí. Như túng thiếu kịp khử trừ hồ ly tinh của Đường Tăng lại mang tên “300 bài bác hát thiếu hụt nhi” và bí mật trừ yêu sản phẩm ma là…hát cho cái đó nghe. Hay như là mặt Trư bát Giới lúc nào thì cũng bóng nhẫy một giải pháp dị hợm.

Nhưng đối chiếu với những tập phim khác của Châu Tinh Trì trong quá khứ, thì Tây du ký: ái tình ngoại truyện chưa phải là một bộ phim truyền hình dễ xem. Phim bao gồm nhiều cụ thể khiến khán giả do dự không biết bắt buộc hiểu cố kỉnh nào. Sư phụ của è cổ Huyền Trang là 1 trong người tu hành mà lại lại thản nhiên ăn uống thịt. Cô nàng họ Đoàn năm lần bảy lượt tìm cách dụ dỗ è cổ Huyền Trang.

Từ đầu mang lại cuối è cổ Huyền Trang một lòng một dạ với ưng ý của mình, chỉ mong muốn trở thành một pháp sư cao ráo diệt trừ yêu quái đảm bảo dân lành. Mặc dù cho pháp lực bao gồm hạn, gặp nhiều tai họa hơn cứu được người khác thì Huyền Trang vẫn chưa từng từ quăng quật lý tưởng của mình. Nhưng đặc biệt quan trọng sau cuộc chạm chán gỡ với Đoàn cô nương, Huyền Trang bước đầu nghi ngờ năng lực của bạn dạng thân, ngờ vực mục đích sống của bản thân mình khi anh ta tất yêu tự mình tiêu diệt được yêu ma làm sao cả.

Tôn Ngộ ko là hồ ly mạnh tuyệt nhất trong phim

Câu thoại tuyệt hảo nhất trong phim là lúc Huyền Trang từ bỏ ngộ ra được cái đích thực trong việc diệt trừ hồ ly tinh không phải là diệt trừ, cơ mà là cảm hóa. "Từng khổ đau new biết đau khổ đích thực, từng nuốm chấp mới hoàn toàn có thể buông tay, từng nhọc lòng mới rất có thể không để chổ chính giữa nữa."

Tu hành không phải là mọi chuyện nói thành lời. Đạo lý không những là đầy đủ câu kinh kệ. Có nhiều chuyện, yêu cầu tự bản thân trải qua mới hiểu rõ sâu xa được yêu thương hận của nhân gian, còn nếu như không mọi chuyện chỉ là tự lừa bản thân dối người.

Trần Huyền Trang mong muốn trừ yêu diệt ma tuy nhiên lại không hiểu nhiều yêu ma tự đâu mà lại xuất hiện. Anh ta một lòng tu hành, không đồng ý tình cảm của Đoàn cô nương chưa hẳn vì ko yêu nhưng mà là hại phạm vào giới luật.

Nhưng để rồi đến cuối cùng Huyền Trang dấn ra, đông đảo điều tưởng chừng như phức hợp nhất hóa ra lại dễ dàng và đơn giản nhất. Gồm có chuyện sẽ phải trải qua mới có thể thấu phát âm được. Và vì thấu hiểu rồi nên không hề chấp nhất, rất có thể buông tay.

Như tình thương nam phụ nữ cũng 1-1 thuần như một dòng nước sạch, chỉ gồm dục vọng là xấu xa. Như số đông quỷ ma đều bắt nguồn từ nhân – quả, từ yêu hận vào cõi đời này.

Và vì chưng thế, khi đã đắm ngập trong vũng bùn lầy đã thấy bản thân trong sáng như một đóa sen. Còn nếu như không, tất cả mọi chuyện hồ hết chỉ là đa số lời giáo điều vô nghĩa.


Kubet