Tên Giáo Viên Mặt Lạnh Như Tiền

      118

bác trans này mấy hnay coi u23 nhiều quá tuyệt vời rồi toàn là hiệp phụ với cùng một hiệp thôi cảm ơn bác bỏ và đội dịch

ps: u23 mãi yêu những anh 


Muốn coi chuyện tình của 2 đứa nhỏ tuổi ghe

*


Đừng có đưa bản mặt bóng láng của anh ấy ra trước mẫu hông đang nhức của Yura-san, Kaji-sensei...

*

Ơ mà lại hai người làm em bấn quá bắt buộc thôi vậy, quên đi, thấy cũng tội cơ mà thôi cũng kệ.


*


tương lai đã viết lên câu truyện tềnh của 2 pé sau này 

*
hóng 


Bạn đang xem Tên giáo viên Mặt lạnh Như tiền Chap 1 là phiên bản dịch tiếng việt của manganổitiếng Tên thầy giáo Mặt rét mướt Như tiền dịch bởi: Aoi Sora. Đây là một trong những truyện lôi kéo thuộc thể loại: yaoi, romance, drama, aoisora, kurusu haiji, soft yaoi, drama, romance, soft yaoi, yaoi củatác giả: Kurusu Haiji. Với được xây dựng lần trước tiên vào năm2017. Đây cũng là một truyện dành cho đọc giả bao gồm độ tuổi16+.

Bạn đang xem: Tên giáo viên mặt lạnh như tiền

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Tên cô giáo Mặt giá buốt Như tiền Chap1, ví như thấy truyện die, lỗi trang, thiếu hụt trang, trùng trang, nói chung xemko được.Hãy báo lỗi tức thì cho lũ mình, bầy mình vẫn tìm cách fix ngay lúc có thể. Nếu như khách hàng thấy truyện hay, hãybình luậnđể thảo luận với những người dân khác. Nếu bạn có nhu cầu đóng góp tin tức gì về truyện cũng rất có thể viết vào ôbình luận.Đó đã là những thông tin bổ ích để những người dân xem sau tham khảo.


Đọc truyện tranh Online? Vô chuyện tranh 8! Truyện gì rồi cũng Có!

Trang truyện tranh online tổng hợp nhiều truyện nhất Việt Nam

Nếu hàng ngày bạn xem 40 chap, các bạn sẽ mất hơn 25.3 năm mới xem hết truyện trên TruyenTranh8.com.

TT8 bao gồm hơn ~24,500 truyện và trên 370,000 Chap.

Xem thêm: TOP 5 WEBSITE SOI KÈO BÓNG ĐÁ NGOẠI HẠNG ANH 2022

Tại TT8 ai ai cũng có thể đăng, share và xem truyện tranh online.

Nếu các bạn kể cho bằng hữu về TT8, điều đó thật tốt vời.


Mọi thông tin và hình hình ảnh trên website điều được thành viên đọc trên internet. Tổng thể nội dung trên web do thành viên đăng sở hữu và share theo các quy định của website. Shop chúng tôi không cài hay chịu đựng trách nhiệm bất kỳ thông tin làm sao trên web này. Ví như làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức triển khai nào, khi được yêu thương cầu, shop chúng tôi sẽ chăm chú và gỡ bỏ ngay lập tức.


Liên kết truyền thông: hán phục Hình Ảnh nhà ở Mẫu New Galaxy Nha Trang dịch vụ thuê mướn trang phục Vape & tinh dầu nicotin Đồ chơi otakul

Ku789