Thành viên thứ 10 băng mũ rơm

      231

Từ xa xưa, Oda sẽ úp msống không hề ít về member thứ 10 của băng Mũ Rơm. Và sinh sống Arc Đảo Bánh, thuyền viên ở đầu cuối của băng nón rơm đã thực thụ xuất hiện, và chẳng ai không giống, đó đó là cựu Thất Vũ Hải - fan cá Jinbei.

Bạn đang xem: Thành viên thứ 10 băng mũ rơm

Quý Khách đang xem: Thành viên đồ vật 10 băng mũ rơm


*

Jinbei là việc bổ sung cực kì đặc biệt cho băng nón rơm, cùng với đông đảo phát âm biết về biển cả cả của mình

Được ca ngợi là kị sĩ của đại dương với ý chí trẻ trung và tràn trề sức khỏe với sức khỏe phi phàm, Jinbei chính là thuyền trưởng của băng hải tặc "phương diện trời" với là một trong trong số những Thất Vũ Hải được bảo hộ vì chưng cơ quan ban ngành trái đất. Tuy nhưng, với hành vi đứng về phía Râu Trắng cùng bảo đảm an toàn Ace cũng tương tự Luffy trên trận Marin Force, Jinbei vẫn từ vứt phần đa quyền hạn với ra khỏi tước vị Thất Vũ Hải, quay trở về thành một hải tặc bình thường cùng với mức giá thành truy tìm nã 400 triệu Beri.


*

Jinbei đã bị truy hỏi nã 400 triệu, sau khoản thời gian ra khỏi thất vũ hải

Cảm phục trước năng lực và lòng tin quên thân, quyết theo lẽ yêu cầu của Jinbei, Luffy vẫn giới thiệu lời mời với ước muốn Jinbei vẫn trở nên vây cánh của bản thân cũng tương tự 1 phần của băng Mũ Rơm.

Xem thêm: "Truy Lùng" Danh Tính Nam Mc Thiên Vũ 2021 Mới Nhất, Mc Thiên Vũ Profiles

Nhưng Jinbei sẽ từ bỏ chối!


*

Jinbei quyết tránh khỏ băng Big Mom, một điều tự trước tới nay không lúc nào xảy ra

Và Jinbei đang khôn cùng trang nghiêm cùng với lời hứa hẹn đó của chính bản thân mình, rằng ông sẽ vươn lên là một member của băng Mũ Rơm. Sau khi xử lý tất cả đầy đủ sự việc của bản thân mình với Big Mom, Jinbei đang cực kì "táo bạo cùng phiên bản lĩnh" Lúc đứng trước khía cạnh Mama nói rằng mình sẽ rời băng của mụ cùng bắt đầu làm băng của Luffy. Việc Big Mom để cho một kẻ toàn mạng bong khỏi băng của chính bản thân mình trước ni là chưa lúc nào có, cũng chính vì vậy, khẩu ca ý muốn ra đi của Jinbei không khác gì từ đặt cổ ông lên đài xử quyết cả. Và Jinbei đã bị Big Mom chuyển vào trong một trò chơi cực kì "đẫm máu", với chẳng ai hiểu rằng, ông sẽ ra khỏi trò nghịch của Big Mom bằng cách làm sao.

Trước lúc chạm mặt Big Mom, ông thậm chí là vẫn thì thầm cùng với toàn bộ những member vào băng hải tặc phương diện ttách về ra quyết định đã rời đi với cùng Luffy chinh phục số đông cuộc hành trình dài new. Jinbei ý muốn đông đảo bạn vẫn hiểu đến đưa ra quyết định bao gồm phần con đường tự dưng cùng ích kỉ này của ông.


*

Quyết định của Jinbei đã được giới thiệu .... !

Thật sự vậy, Jinbei đã ưng thuận là 1 trong những thành viên của băng Mũ Rơm với là người quen biết của "Ngũ Hoàng" Luffy!


*

Luffy sẽ cho phép Jinbei được ở lại và đồng thời chỉ định, ông nên an toàn quay trở về đoàn viên với cả băng ngơi nghỉ Wanno Quốc. Mong rằng Một trong những chapter cho tới, cả băng nón rơm sẽ trở lại sum vầy nhằm với mọi người trong nhà vượt qua Arc Wanno đầy trở ngại trước mắt.