THAY ĐỔI GIỌNG NÓI KHI CHAT VOICE

      6

Phần mềm biến đổi giọng nói nam giới thành bạn nữ trên điện thoại cảm ứng thông minh Android với iOS dưới đây sẽ là những giải pháp hữu ích giúp bạn có đa số trải nghiệm thú vị khi chơi game hay chat chit cùng bạn bè.

Bạn đang xem: Thay đổi giọng nói khi chat voice

TOP phần mềm đổi khác giọng nói phái mạnh thành nữ

1. ứng dụng Voice Changer đến iOS

Phần mềm biến đổi giọng nói trên iPhone Voice Changer cho phép người dùng đổi khác giọng nói từ man sang con gái vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chúng ta cũng có thể sử dụng Voice Changer lúc tập luyện game hay hotline điện rỉ tai cùng bạn bè.


*
Phần mượt Voice Changer mang đến iOS

Bên cạnh tùy lựa chọn giọng nam - nữ, người dùng còn rất có thể chuyển tiếng nói theo tiếng động vật hoặc robot giúp số đông cuộc hội thoại không trở nên nhàm chán.

2. Voice changer with effects đến Android

Voice Changer with Effects là ứng dụng giả giọng đàn bà khá thông dụng trên Android. Ứng dụng đã ghi nhận hơn 50 triệu lượt sở hữu xuống từ shop Google Play.


*
Voice Changer with Effects

Ngoài nhân tài đổi giọng, áp dụng này còn được cho phép bạn biến hóa đoạn music có sẵn thành giọng nói các bạn yêu thích với trên 40 tùy chọn. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng đoạn music vừa được biến hóa bằng ứng dụng để triển khai nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng của mình.

3. Girls Voice Changer cho game android và iOS


*
Girls Voice Changer cho game android và iOS

Đúng như cái tên gọi Girls Voice Changer là một phần mềm đổi khác giọng nói phái nam thành con gái trên điện thoại thông minh app gồm tính di động cao với rất dễ dãi sử dụng. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho smartphone Android và iOS. Bạn cũng có thể sử dụng Girls Voice Changer để chuyển đổi giọng nam thành phụ nữ và điều chỉnh cao độ các giọng nói cho phù hợp.

4. Voice Changer Voice Recorder Editor và Effect

Đây thực sự là một trong những công nỗ lực giải giọng nàng trên điện thoại cảm ứng thông minh không thể quăng quật qua. Cách thực hiện Voice Changer Voice Recorder Editor và Effect rất đơn giản với nhân kiệt autotune.


*
Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect

Tính năng này hiện đang rất được sử dụng thông dụng bởi rất nhiều ca sĩ lúc muốn kiểm soát và điều chỉnh giọng hát của họ trở nên tuyệt đối hoàn hảo hơn. Với vận dụng này chúng ta cũng có thể sử dụng để ghi âm và điều chỉnh giọng hơn của bản thân trở nên chuyên nghiệp hóa và xuất xắc hơn.

Xem thêm: Gil Lê Lần Đầu Công Khai Xuất Hiện Tại Nhà Gil Lê Ở Đâu, Tiểu Sử Ca Sĩ Gil Lê

5. VoiceFX


*
Phần mượt VoiceFX

Phần mượt VoiceFX tích hợp tương đối nhiều tùy lựa chọn và chức năng thú vị, bao gồm cả thay đổi giọng từ nam sang nữ. Không tính tùy lựa chọn giả giọng nữ, chúng ta có thể tùy chọn chỉnh giọng thành con vật hay robot, nhân vật phim hoạt hình yêu thích… Âm thanh sau khi chỉnh sửa có thể thêm vào đoạn clip và kết hợp với các hiệu ứng bổ sung tại phải những video clip vô cùng ấn tượng.

6. AndroidRock Voice Changer

AndroidRock Voice Changer là ứng dụng giả giọng đàn bà rất phổ biến với hơn 10 triệu lượt sở hữu về tự Google Play. AndroidRock Voice Changer được thiết kế đơn giản, đẹp mắt và rất dễ dàng sử dụng.


Bạn bao gồm thể biến đổi từ giọng phái nam sang nữ với trên 50 tùy chọn thoải mái và dễ chịu trải nghiệm. Tệp tin âm thanh sau thời điểm chỉnh sửa gồm thể share lên những trang mạng xã hội cùng các bạn bè.

7. Magic gọi App


Ứng dụng biến hóa giọng nói thời hạn thực Magic gọi App rất có thể sử dụng vào một cuộc điện thoại tư vấn cụ thể. Đây là 1 lựa chọn tuyệt vời nhất để giả tiếng nói từ phái nam thành nữ giới hoặc các tùy chọn music thú vị khác. Mục tiêu chính của ứng dụng có thể chấp nhận được đổi giọng trong những cuộc gọi thời gian thực một cách gấp rút và dễ dàng.

8. Voice Changer & Sound Recorder

Nếu ai đang sử dụng thiết bị iOS và muốn tìm kiếm một vận dụng giả tiếng nói trên táo bị cắn Store thì khăng khăng không thể bỏ qua mất Voice Changer and Sound Recorder. Phần mềm được hỗ trợ độc quyền trên apple Store và chúng ta có thể tải miễn mức giá về máy.


Với sự cung ứng của phần mềm, người tiêu dùng có thể đổi khác giọng nói từ nam giới sang cô gái trực tiếp bên trên cuộc gọi. Dường như còn bao gồm thêm các hiệu ứng giọng nói nền như tiếng xe cộ hay tiếng vọng hỗ trợ cho cuộc hội thoại trở phải vui nhộn hơn.

9. Super Voice Editor


Ứng dụng này là 1 trong những lựa chọn thú vị dành cho những người dùng muốn đổi khác giọng nói từ phái nam sang nữ. Chúng ta có thể tùy chỉnh âm thanh và thực hiện ứng dụng trong thời gian thực. Bên cạnh đó còn có thể thêm những hiệu ứng vào các giọng nói trên Super Voice Editor trong khi chúng ta đang triển khai cuộc gọi hoặc cắt chỉnh file âm nhạc MP3 để sản xuất nhạc chuông sáng sủa tạo.

10. Girls Voice changer Male lớn Female

Bạn đã muốn chỉnh sửa từ giọng phái mạnh sang giọng nữ giới thì độc nhất vô nhị định phải thử ngay phần mềm Girls Voice changer Male khổng lồ Female độc đáo này. Phần mềm có phong cách thiết kế giúp thay đổi giọng nói từ phái nam thành nữ nhanh lẹ với những tùy lựa chọn chuyển đổi, bạn cũng có thể tham khảo và thực hiện miễn phí.


Trên đây là tổng hợp những phần mềm thay đổi giọng nói nam giới thành thanh nữ trên điện thoại apk và iOS xuất sắc nhất, được sử dụng phổ biến hiện nay. Fan dùng hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm tương xứng để bao gồm trải nghiệm thật thú vị nhé!


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "phan-mem-thay-doi-giong-noi-nam-thanh-nu-tren-dien-thoai" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "103006", Title: "TOP phần mềm biến đổi giọng nói nam thành cô gái trên năng lượng điện thoại", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);