Thay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại

      212

Bài viết này giúp bạn: Dễ dàng thay mật khẩu cho game, tăng tính bảo mật tài khoản

Chắc hẳn bạn đọc đều biết được rằng Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam do Garena phát hành, vì thế nên mọi tài khoản hay thông tin gì của Liên Minh Huyền Thoại đều do Garena nắm giữ. Và chính vì vậy khi bạn tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại cũng chính là bạn đăng ký Garena để sử dụng. Không chỉ cho riêng Liên Minh Huyền Thoại mà còn rất nhiều tựa game khác cũng vậy đều do Garena quản lý.

Bạn đang xem: Thay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại

Hướng dẫn đổi mật khẩu LMHT trên máy tính

Để có thể đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại tất nhiên bạn chỉ cần đổi mật khẩu trên Garena là xong mà thôi, trên thực tế phần mềm Garena cũng không có sẵn phần đổi mật khẩu Garena mà bạn phải sử dụng dịch vụ trên web thay thế, các bước thực hiện đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại cũng như Garena khá đơn giản sẽ được chuyển tới bạn đọc ngay sau đây.

Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại, thay pass LOL trên máy tính

Bước 1: Để đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang chủ Garena TẠI ĐÂY sau đó bấm vào phần TÀI KHOẢNđể tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào.

Bước 2: Tiếp đó điền thông tin tài khoản Garena của bạn vào các trường yêu cầu rồi lựa chọn Đăng nhập ngay.

Bước 3: Giao diện quản lý tài khoản Garena hiện ra, để thay đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại các bạn nhấn vào mục Thay đổi mật khẩu ngay dưới khung ảnh diện như hình dưới đây.

Bước 4:Tiếp tục, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cũ, sau đó điền mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới. Công đoạn cuối cùng là nhập mã Captcha rồi nhấn Thay đổiđể xác nhận tác vụ trên.

Ngay lập tức tài khoản Garena của bạn sẽ được đổi sang mật khẩu mới và quay trở lại giao diện quản lý tài khoản.

Bộ cài Liên Minh Huyền Thoại chiếm khá nhiều dung lượng máy, khi không chơi LOL nữa, các bạn nên gỡ Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính của mình vừa giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ và giúp tăng tăng tốc độ máy tính của mình, cách gỡ Liên Minh Huyền Thoại đã được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong bài thủ thuật trước đây.

Chỉ cần chúng ta đăng nhập Garena và sau đó đã có thể đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại rồi, thật quá đơn giản phải không nào. Việc đổi mật khẩu này sẽ áp dụng cho tất cả các game sử dụng chung tài khoản Garena lẫn một số game liên kết với tài khoản Garena nên bạn đọc lưu ý trước khi đổi mật khẩu và hãy nhớ mật khẩu mới để khi đăng nhập Garena không bị lỗi nhé.

Xem thêm: Nsưt Thanh Thanh Tâm Fanclub, Gặp Nsưt Thanh Thanh Tâm Tại Mỹ

Còn trong trường hợp chẳng may chúng ta quên hoặc mất mật khẩu Garena thì lúc này việc bạn cần làm chính là lấy lại mật khẩu Garena để có thể đăng nhập lại tài khoản được. Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena của Taimienphi.vn để biết cách xử lý khi bị mất mật khẩu nhé. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều độc giả của Taimienphi.vn hỏi trong tuần qua, vì thế để đảm bảo an toàn thì việc cập nhật thêm các kiến thức, các vấn đề liên quan đến tài khoản Garena là rất cần thiết.


Hiện nay trên Facebook có nhiều video Live Stream của game thủ Liên Minh Huyền Thoại nhằm chia sẻ thao tác chơi game của mình tới bạn bè trên thế giới, như đã biết, Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, việc bảo mật tài khoản Facebook luôn là vấn đề hàng đầu với người dùng, chính vì thế mà người dùng nên đổi mật khẩu Facebook thường xuyên hơn, cách đổi mật khẩu Facebook trên máy tính sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi đổi mật khẩu Facebook như thế nào. Như đã nói, game thủ LOL hoàn toàn có thể phát video trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại lên Facebook của mình, tham khảo cách phát trực tiếp liên minh trên Facebook nếu bạn chưa biết cách thực hiện nhé.

Còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp liên quan đến Garena bạn đọc có thể để lại trực tiếp Comment tại đây, Taimienphi.vn sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại là rất cần thiết, nhất là những bạn chơi game này lâu năm, kiếm được nhiều đồ và có vị trí trong game để tăng tính bảo mật cho tài khoản, đồng thời tránh bị người khác hack.

Liên minh huyền thoại 9.4 có gì mới? Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới? Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ? Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Nếu mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại của bạn đang đặt quá ngắn hoặc quá dễ đoán, thì đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại là việc làm kịp thời và cần thiết để bạn có thể gia tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn được tốt hơn, nếu chưa biết cách làm các bạn có thể theo dõi bài viết bên dưới của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

Liên Minh Huyền Thoại Mobi sắp ra mắt game thủ Việt Cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile Garena trên điện thoại Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại Cài hình nền động game Liên Minh Huyền Thoại trên Android Cách đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại là một trong những thể loại game Moba có số lượng người chơi đông đảo bậc nhất hiện nay. Chính vì vậy hiện tượng bị kẻ xấu đánh cắp tài khoản Liên Minh Huyền Thoại là việc không quá xa lạ gì đối với những người chơi tựa game này. Để không bị rơi vào trường hợp "dở khóc dở cười" trên thì đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên sẽ là cách bạn tự bảo vệ mình.


*

5 bước đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại

Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại

1. Các lỗi hay gặp khi đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại

+ Đổi mật khẩu ngắn hơn hơn 8 ký tự cho phép. Quy định của Garena đó là bạn phải đặt mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại ít nhất 8 ký tự trở lên.+ Mật khẩu toàn chữ cái hoặc toàn số: Mật khẩu của bạn đặt trong Liên Minh Huyền Thoại phải chứa ít nhất 1 chữ cái và 1 chữ số theo quy định của NPH.+ Đặt mật khẩu có dấu: Hiện tại thì trò chơi chưa hỗ trợ mật khẩu tài khoản có dấu nên bạn sẽ không thể đặt được.

2. Các mật khẩu nên tránh khi đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại


+ Họ và tên của bạn+ Sinh nhật (Ngày, tháng, năm sinh)+ Các chuỗi dễ đoán như: 1234567890, 987654321, abcdefgh...+ Số điện thoại đang sử dụng

Bạn nên đặt mật khẩu dài, kết hợp với cả các chữ số hoặc ký tự đặc biệt, chữ in hoa. Ví dụ

3. Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại

Bước 1: Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ của Garena: TẠI ĐÂY

Sau đó bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Kéo xuống dưới ấn vào mục Tài khoản.


*

*

Bước 3: Đây là trang thông tin tài khoản Garena của bạn bao gồm cả Liên Minh Huyền Thoại. Bạn lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn vào dòng Bảo mật.


*

*

4. Cách bảo mật tài khoản tốt hơn

+ Nên đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên khoảng 3-6 tháng/1 lần+ Bổ sung thêm Email và xác thực Email+ Đăng ký số điện thoại+ Xác nhận chứng minh thư nhân dân

Tất cả những thông tin này đều có trong mục Bảo mật của trang tài khoản Garena mà bạn vừa đăng nhập bên trên. Các bạn nên cập nhật các thông tin trên để giúp tài khoản có tính bảo mật cao nhất có thể.

https://9mobi.vn/cach-doi-mat-khau-lien-minh-huyen-thoai-tren-dien-thoai-25821n.aspx Như vậy bài viết bên trên 9mobi đã hướng dẫn đến các bạn cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại. Hi vọng rằng với cách làm này sẽ giúp cho tài khoản game của bạn được bảo vệ tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn chơi Liên Quân Mobile của Garena thì cũng có thể tham khảo cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại để bảo vệ tài khoản nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.


Ku789