389

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trong trò nghịch đoạn Clip nhập vai một tín đồ nghịch được phát triển bởi Bethesdomain authority Game Studtiện ích ios với được thiết kế bởi Bethesdomain authority Softworks . Đây là phần thiết bị năm trong seri gameThe Elder Scrolls hành vi / linh cảm RPG viễn tưởng.

Bạn đang xem:


Giới thiệu sơ qua The Elder Scrolls V Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyryên ổn là một trò nghịch Clip nhập vai một người nghịch được cải tiến và phát triển do Bethesdomain authority trò chơi Studios và được kiến tạo bởi vì Bethesdomain authority Softworks .

Đây là phần sản phẩm công nghệ năm trong The Elder Scrolls hành vi / xiêu bạt RPG tưởng tượng trò chơi Clip hàng loạt , và sau The Elder Scrolls IV: Oblivion khoảng tầm 200 năm, vào thời đại lắp thêm tư . Trò nghịch được ra mắt vào ngày 11 mon 1một năm 2010 tại Spike Video trò chơi Awards sống Los Angeles, cùng với ngày xây đắp vào trong ngày 11 tháng 1một năm 2011. Nó tất cả công dụng Radiant AI , cùng với Radiant Storytelling hoặc Radiant Story, sẽ giúp đỡ tăng cường trách nhiệm và mới cùng cải tiến luật đồ họa.

*
Rèn luyện, chiến đấu và đích đến là giết rồng – Skyrim

Trong trò nghịch bạn sẽ vào vai một nhân vật anh hùng diệt nhỏ rồng mà được đến rằng nó sẽ hủy diệt trái đất. Bạn sẽ xây dựng nhân vật của mình, cải thiện quyền lực kỹ năng để đi đến đích cuối cùng. Trong game có nhũng NPC sẽ hỗ trợ mang lại bạn, giao nhiệm vụ hay thậm chí là chiến đấu cùng bạn.

Hai trăm năm sẽ trôi qua Tính từ lúc sự khiếu nại The Elder Scrolls IV: Oblivion , với giờ là 4E 201 . Các Vua của Skyryên ổn đã bị thịt, cùng hiểm họa của cuộc tao loạn đã đậy láng lên vùng đất của Skyrim; Một bên mong ước ly knhì ngoài Đế chế máy tía giảm sút , trong lúc mặt còn lại ý muốn là một trong những phần của chính nó. Để tạo cho vụ việc xấu đi, sự ly giáo này là việc kiện sau cùng vào một lời tiên tri được chỉ dẫn do Elder Scrolls vẫn dẫn đến sự trở về của rất nhiều con dragon dưới thời Alduin , vị thần bài trừ của Bắc Âu .

Xem thêm: Bắt Quả Tang C Hồ Ca Lâm Y Thần ::: Lin Yi Chen Perfect Couple

Người nghịch ban đầu trò chơi bên trên một chiếc xe cộ đẩy hướng tới khoanh vùng chém chặt sau thời điểm bị Stormcloaks bắt vào một cuộc phục kích của Quân đoàn Hoàng gia. Lúc bạn đùa ngả đầu vào kăn năn chặt, rồng Alduin tiến công. Giữa sự lếu loàn, Hadvar, một số Stormcloaks, với thủ lĩnh và tù nhân nhân của mình, Ulfric Stormcloak , cung cấp mang đến câu hỏi trốn thoát của người đùa. Người đùa có thể chọn lọc giữa sự hỗ trợ của Ralof , Stormcloak mang lại cùng với Ulfric hoặc Hadvar , bạn bộ đội Imperial gồm trách nhiệm phát âm tên của các tù nhân bị gửi cho xử tử. Sau lúc hỗ trợ và nhận thấy sự ưu ái của Jarl Balgruuf the Greater , người chơi sau đó biết rằng họ làDovahkiin , xuất xắc Dragonborn , một người có trách nhiệm đánh bại Alduin và phần lớn nhỏ Long. Cuối cùng, fan nghịch gặp gỡ Delphine với Esbern , nhì trong các hầu như Lưỡi kiếm sau cuối còn lại , và trở nên học trò của Greybeards đáng tôn trọng của High Hrothgar .

Cấu hình yêu ước của game

Dưới đây là một vài thông số người dùng cần biết về cấu hình yêu thương cầu để chơi trò giải trí Skyrlặng vày nhà phát hành giới thiệu. Tsi khảo nhé, nhớ đảm bảo cấu hình máy nha.

Dưới phía trên là cấu hình tối tgọi để nghịch The Elder Scrolls V: Skyrim

CPU: InfoCPU SPEED: Dual Core 2.0 GHz hoặc cao hơnRAM: 2 GBOS: Windows 7/Vista/XP. PC (32 hoặc 64 bit)VIDEO CARD: Tích hợp DirectX 9.0c – NVIDIA GeForce 7600 GT và ATI Radeon X1800.SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 6 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game

CPU: Quad-core Hãng sản xuất Intel hoặc AMD CPUCPU SPEED: InfoRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7/Vista/XP PC (32 or 64 bit)VIDEO CARD: DirectX 9.0c với NVIDIA hoặc AMD ATI 1 GB of RAM (NVIDIA GeForce GTX 260 hoặc cao hơn; ATI Radeon HD 4890 hoặc cao hơn)SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 6 GB

Game được mình demo bên trên bộ PC của mình chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, Card màn hình GTX 1050Ti.

Một đoạn đoạn phim Gameplay khách hàng có thể liếc qua để có cái nhìn tổng quan về Game nhé!!

Download The Elder Scrolls V Skyryên Việt Hóa Full Fshare

Dưới đó là liên kết sở hữu game kèm bạn dạng việt hóa mang lại ai có nhu cầu. Còn ai rành giờ đồng hồ anh thì thôi coi nhỏng đùa nhằm luyện thêm giờ anh vậy nnai lưng.