Thẻ gate nạp được game gì

      23

Thẻ Gate là thẻ gì? sử dụng nạp cho đa số game nào? Đây là những thắc mắc của khá nhiều người đùa game tuy vậy trên thực tế thẻ Gate vẫn ra mắt xã hội game thủ một thời hạn khá dài. Nếu khách hàng vẫn chưa nắm vững về những thông tin trên thì hãy xem thêm ngay bài viết sau nhé!

►Đừng quăng quật lỡ:Cách đk 4G Mạng MobiFonecho thuê bao di động tốc độ nhanh gấp trăng tròn lần

Thẻ Gate là thẻ gì?

Thẻ Gate là thẻ nạp bởi FPT Online - doanh nghiệp cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. Thẻ Gate giúp người tiêu dùng tham gia mua vật phẩm, áp dụng dịch vụ, chơi game...Trong các sản phẩm của FPT Online.

Bạn đang xem: Thẻ gate nạp được game gì


Tóm tắt về doanh nghiệp cổ phần dịch vụ thương mại trực tuyếnFPT Online

FPT Online hay còn được gọi là công ty cổ phần dịch vụ trực con đường FPT có lịch sử dân tộc hình thành từ năm 2007, đấy là một trong những công ty bậc nhất trong hỗ trợ các thương mại & dịch vụ giải trí trực đường như Game, thương mại điện tử, nghe nhạc trực tuyến... Cùng với các thành phầm đã từng vô hút fan chơi cực đại như: MU FPT, Thiên Long chén Bộ, Tây Du Ký.....

Sau thừa trình cải tiến và phát triển đến rộng 10 năm, hiện giờ Gate đã có nhiều biến hóa trong thương mại dịch vụ cung cấp, cùng với các thành phầm chủ lực hiện nay là:

Cung cấp cho thẻ cào Gate.Hệ thống cung cấp thẻ cào di động, thẻ cào game đa dạng.Thanh toán trực tuyến.Kênh tin tức về trò chơi trực tuyến.

Xem thêm: Nguyễn Hải'S Review 5 Centimet Trên Giây, 5 Centimet Trên Giây

Thẻ Gate gồm bao nhiêu loại

Tương từ thẻ từ các NPH khác, để đi thuộc thời đại công nghệ đang cải cách và phát triển từng ngày thì thẻ Gate cũng khá được đưa ra bên dưới 2 dạng là thẻ cào giấy truyền thống lâu đời và thẻ điện tử tải trực tuyến qua những trang cung cấp/phân phối. Những mức mệnh giá chỉ thẻ Gate cũng tương đối đa dạng là: 10.000đ - 20.000đ - 50.000đ - 100.000đ - 200.000đ - 500.000đ - 1.000.000đ - 2.000.000đ - 5.000.000đ, bởi vậy người sử dụng cũng có tương đối nhiều sự gạn lọc khi mong nạp.


Thẻ Gate nạp cho game gì?

Thẻ Gate hấp thụ cho các game khủng cực thu hút bạn chơi như: MU việt nam - Dragonica - Thiên Long chén Bộ - Tây Du cam kết - cại trị Thế Giới.... Thẻ Gate hấp thụ vào cho phần đa game này thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo tương ứng đó để mua các vật phẩm, trang bị cần thiết để làm nhân vật của mình càng trở nên mạnh bạo mẻ hơn.

Truy cập tức thì "Mua thẻ Gate online" hoặc click vào nút bên dưới để chuyển mang lại trang tính năng thanh toán mua thẻ trò chơi trực tuyến của greenlines.com.vn:

Mong những tin tức tổng thích hợp về thẻ Gate là gìcác tựa game sử dụng loại thẻ này được hỗ trợ trên đang hữu ích cho những bạn!


nạp tiền điện thoại cảm ứng / download thẻ trò chơi

Chỉ vào 3 nốt nhạc

nạp tiền/mua thẻ game
*

có thể bạn thân mật

cách kiểm tra thẻ Gate đang nạp hay chưa đơn giản nhất
bình chọn thẻ Gate sẽ nạp hay chưa chỉ vào 3 bước cực đơn giản dễ dàng được lí giải sau đây, tìm hiểu thêm ngay để dữ thế chủ động nắm tình trạng thẻ cào
*

download thẻ Gate online với Nạp thẻ FPT Gate thẻ trực tuyến đường trong 3 bước thanh toán giao dịch ✓ dìm mã thẻ và bạc ngay sau khi thực hiện tại ✓ cung cấp 24/7

Kubet