The Lesser Key Of Solomon Tiếng Việt

      13

Solomon sinh vào mức năm 974 trước Công nguyên. Solomon là vị vua trang bị 3 của Israel. Là con trai của vua David, Solomon đã thống trị đế chế trải nhiều năm từ Euphrates tới mỏm Bắc của Vịnh Aqaba. Vua Solomon ra đời vương quốc Edom với được mệnh danh là “nhà ách thống trị vĩ đại độc nhất vô nhị của Israel”. Ông là người xây dựng ngôi đền thứ nhất của tín đồ Do Thái ngơi nghỉ Jerusalem, tải một lượng vàng khủng và là tác giả của cuốn Book of Proverbs, Ecclesiastes và The song of Songs. Solomon trị bởi Israel trong khoảng thời gian gần 40 năm kia khi băng hà vào năm 931 trước Công nguyên.

Bạn đang xem: The lesser key of solomon tiếng việt

*

Năm 12 tuổi, ông được cha, vua David, truyền lại ngôi báu. Theo gớm Cựu Ước, Đức Chúa Trời lộ diện và phán cùng với Solomon: “Hãy xin điều ngươi mong mỏi ta ban cho ngươi!”. Solomon thưa: “Xin Chúa ban cho nhỏ sự đúng đắn và phát âm biết để nhỏ lãnh đạo muôn dân bởi vì ai hoàn toàn có thể cai trị dân tộc đẩy đà này của Chúa”. Đức Chúa Trời phán rằng: “Vì ngươi tất cả lòng như vậy, không xin nhiều có, của cải, danh vọng, mạng sống của không ít kẻ thù, với cả tuổi thọ mang lại mình, nhưng mà xin sự đúng đắn và đọc biết để cai trị muôn dân bên dưới mình đề xuất ta đã ban mang lại ngươi. Ta cũng trở nên ban cho ngươi của cải, nhiều có, danh vọng cơ mà không một vị vua nào trước xuất xắc sau ngươi được như vậy”.

Những lời hứa hẹn của Đức Chúa Trời đã có được thực hiện. Sự khôn ngoan, thành công và của nả của Solomon tăng thêm ngoài sức tưởng tượng. Về của cải, nếu đổi ra đồng đôla ngày này thì vị vua này đã trở thành “nghìn tỷ phú”, thực thụ ông là người giàu nhất chũm gian. Không tính số rubi dự trữ trị giá hàng nghìn tỷ đô la theo giá thị phần ngày nay, ông còn thiết lập 4.000 chuồng ngựa, xe ngựa và thuê cho 12.000 tín đồ giữ ngựa. Những người trị vị các quốc gia trên khắp thế giới tìm kiếm những lời răn dạy của ông và trả thù lao hậu hĩnh. Mặc dù nhiên, khi vào tuổi trung niên, ông bắt đầu vi phạm đầy đủ quy luật, cơ chế và kế hoạch ông sẽ thu nhận thấy một bí quyết khôn ngoan trong sách Châm Ngôn. Vày đó, thành công và hạnh phúc ông dành được đã rã thành mây khói. May thay, ông đã coppy lại phần nhiều những phép tắc sống quý giá của chính mình trong sách Châm Ngôn đó.

Xem thêm: Đang Chơi Game Bị Tắt Màn Hình Bị Tắt? Đang Chơi Game Bị Tắt Máy

2. Cuốn sách “The Lesser Key of Solomon: Goetia”

Cuốn sách The Lesser Key of Solomon: Goetia là cuốn sách của Aleister Crowley viết năm 1994. Nói về cách triệu hồi và tinh chỉnh và điều khiển 72 bé quỷ nhưng năm xưa vua Salomon đã từng có lần triệu hồi cùng điều khiển. Fan đọc sẽ không chỉ là biết cách triệu hồi chúng mà còn biết được hình dáng, tính cách, đặc điểm và khả năng của chúng. Cách triệu hồi bọn chúng lên siêu quan trọng, nhưng quan trọng đặc biệt hơn là làm cụ nào để điều khiển và tinh chỉnh chúng, bắt chúng làm theo ý ao ước của mình. Tôi chưa nghe rằng bất kể một ai, kế bên vua Salomon rất có thể hoàn toàn tinh chỉnh và điều khiển được chúng. Vì chưng vậy đây không hẳn một trò chơi dành cho bạn. Hãy nhớ: Đừng nấu thử ở nhà.

*

Goetia, hay thẩm mỹ của Solomon, vẫn kể lại rằng khi còn sống, vua Salomon có chức năng triệu hồi cùng sai khiến 72 bé quỷ trẻ trung và tràn đầy năng lượng tài phép. Cầm nhưng, vì chưng quá sốt ruột sức mạnh của chúng, vua Solomon vẫn yểm bùa để hấp dẫn và phong ấn chúng và trong những hòm bằng đồng đúc và ném xuống một vũng nước lớn và sâu. Khi người Babylon tìm thấy các cái thùng đấy, họ tưởng rằng bên trong chứa kho báu nên đã xuất hiện xem cùng đã giải phóng mang đến 72 nhỏ quỷ cùng rất tay sai của chúng. Tương truyền những nhỏ quỷ này đã quay trở lại nơi của bọn chúng trước kia, ngoài Belial ở lại với trái đất loài người.

Kí hiệu của 72 con quỷ

Sau đấy là tên và khả năng cùng một sô tin tức khác về 72 bé quỷ. Chú ý là tước đoạt vụ của rất nhiều con quỷ (Vua, Lãnh chúa, Bá tước, Hầu tước…) là tước vụ dưới Địa ngục chứ không phải là trên quả đât loài người.

1. BAAL2. AGARES3. VASSAGO4. GAMYGYN
 5. MARBAS 6. VALFOR 7. AMON 8. BARABATOS
 9. PAIMON 10. BUER 11. GUSION 12. SYTRY
 13. BELETH 14. LERAJE 15. ELIGOR 16. ZEPAR
 17. BOTIS 18. BATHIN 19. SALEOS 20. PURSON
 21. MORAX 22. IPOX 23. AIM 24. NABERIUS
 
 25. GLASVALABOLAS 26. BUNE 27. RONOBE 28. BERITH
 29. ASgreenlines.com.vnH 30. FORNEUS 31. FORAS 32. ASMODAY
 33. GAAP 34. FIRFUR 35. MERCHOSIAS 36. SOLAS or STOLAS
37. PHOENIX38. HALPAS39. MALPAS40. RAUM
41. FOKALOR42. SANBACK43. VEPAR44. SHAH
45. VINE46. BIFRONS47. UVAL48. HAGENTY
 
49. PROCEL50. FURCAS51. BALAM52. ALLOCEN
53. CAIM54. MURMOR55. OROBAS56. GREMORY
57. OSE58. AMY59. ORIAS60. VAPULA
61. ZAGAN62. VALAC63. ANDRAS64. FLAUROS
65. ANDREALPHUS66. CIMEIES67. AMDUSCIAS68. BELIAL
 
69. DECARABIA70. SEERE71. DANTALIAN72. ANDROMALIUS

Author: Stela Todjeras

Photos: since-web.com

Để lại thắc mắc bằng bình luận


Kubet