THIÊN HÀNH CỬU CA PHẦN 2

      105
ref="https://ADS000088232.go.scalef.net/c/v3/CON000457626/?source=deeplink_generator&network_id=1&url=https%3A%2F%2Fnoichienkhongdau.lottevietnam.vn">
*

*

Top 5 Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất – Tốp.vn – Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Đứng đầu trong bảng xếp hạng những phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất phải kể đến là bộ phim Tần Thời Minh Nguyệt. Đây là bộ phim lấy bối cảnh nhà Tần và cột mốc là sau sự kiện ám sát bất thành của Kinh Kha cùng cái chết của Hàn Phi.Tần Thời Minh Nguyệt tập trung vào sự lớn lên, trưởng thành của 3 đứa trẻ là Thiên Minh, Thiếu Vũ và Nguyệt Nhi.

Tuy phim có những đoạn viễn tưởng nhưng vẫn gắn liền với chi tiết lịch sử.Là một bộ phim kiếm hiệp nên chắc chắn sẽ không thể có màn đấu solo giữa Cái Nhiếp và Vệ Trang. Ngoài ra, các cao thủ khác cũng có những màn võ thuật đẹp mắt như La Võng, Âm Dương Gia. Bộ phim còn có ngoại truyện đề cập những nhân vật yêu thích nên bạn đừng bỏ qua nhé!

THÔNG TIN PHIM:

Thời gian: 45p/tậpSố tập: 58 tập

youtube.com/embed/cWnQHEOrgYw”>

Trailer Tần Thời Minh Nguyệt phần 6 Thương Hải Hoành Lưu 2
2

Thiên Hành cửu ca

Thiên hành cửu ca là câu chuyện ở trong vũ trụ Tần thời Minh Nguyệt, nhưng những sự kiện này lại diễn ra trước đó, xoay quanh số phận cuộc đời và cái chết bí ẩn của Hàn Phi. Bộ phim này là bộ phim mình thích thứ 2, không vì những cảnh võ thuật đẹp mắt mà chính là những cuộc đọ trí, thế trận, âm mưu và cả những tính toán sâu xa. Bộ phim không để yên cho bạn những suy nghĩ đơn giản, mà chứa hàng loạt các sự kiện tiếp diễn, sẽ có lúc bạn sẽ phải đau đầu vì một lượng thông tin quá lớn để lắp ráp chúng với nhau.Bạn đang xem: Thiên hành cửu ca phần 2

Khi xem phim này, bạn nên chú ý đến những màn đối thoại nhé. Đỉnh cao nó nằm ở những màn đối thoại “chất hơn nước cất” này đấy. Đặc biệt, bộ phim này có nét vẽ thuộc hàng đẹp nhất từ trước đến nay.Thông tin mới nhất: Kết thúc mùa 2 ở tập 90, Thiên Hành Cửu Ca sẽ trở lại phần 3 vào năm 2020.

Bạn đang xem: Thiên hành cửu ca phần 2

THÔNG TIN PHIM:

Thời gian: 25/tậpSố tập: 90 tập ( phần 1)

youtube.com/embed/7iLbXAOcWjo”>

Trailer Thiên Hành Cửu Ca 3
3

Vũ Canh Kỷ

Song song với Tần Thời Minh Nguyệt và Thiên Hành Cửu Ca là Vũ Canh Kỷ – một bộ phim kiếm hiệp 3D được hàng triệu khán giải yêu thích. Phim kể về Vũ Canh là con của Trụ Vương, bị Đắc Kỉ đâm mũi kiếm xuyên tim mà chết. Vũ Canh tưởng mình đã chết nhưng không ngờ rằng bản thân sẽ được hồi sinh chuyển thế.

Trớ trêu thay, Vũ Canh hồi sinh trên thân xác A Cẩu-người mà anh đã làm mù mắt 2 năm trước. Chưa hết bàng hoàng, Vũ Canh lại bị bắt đi làm nô lệ tại hầm mỏ khai thác khoáng thạch cùng vị hôn thê Bạch Thái. Kiếp sống nô lệ của một vị hoàng tử bắt đầu… Tại đây chàng đã trưởng thành và vượt lên kiếp nô Lệ. Vũ Canh Kỷ chính là 1 phần của thước phim đó!

THÔNG TIN PHIM:

Thời lượng: 15p/tậpSố tập: 82 tập

youtube.com/embed/99KyK-dO1bg”>

Vũ Canh Kỷ phần 1 4
4

Thiêú niên Cẩm Ỷ Vệ

Thiếu niên Cẩm Y Vệ là phim hoạt hình lấy bối cảnh Đại Minh thời sơ khai và nhân vật chính là Viên Tiểu Đường. Tuy mới làm Cẩm Ỷ Vệ chưa lâu mà anh đã đả thương cấp trên và bị giam vào nhà lao. Tại đây chàng đã kết bạn với một phạm nhân và học được bộ võ công quỷ dị.Khi Hoàng Thành xảy ra kinh biến, khi chứng kiến xác chết tưởng là cha mình, Tiểu Đường vô cùng căm phẫn và mong muốn trả thù cho cha. Cũng từ đây, hàng loạt tình tiết ma quái liên tục diễn ra và các nhân vật bí ẩn cũng dần lộ diện.

Xem thêm: Album 10 Bài Hát Hay Của Ca Sĩ Hải Ngoại Tuấn Anh Giao Lưu Khán Giả

THÔNG TIN PHIM:

Thời gian: 20p/tậpSố tập: 52 tập

youtube.com/embed/cHSX-Yb7jZQ”>

Trailer – Thiếu Niên Cẩm Y Vệ 5
5

Tây Hành Kỷ

Cuối cùng, Toplist muốn gửi đến bạn đọc bộ phim hoạt hình 3D Tây Hành Kỷ. Với chất lượng đồ họa được đầu tư công phu, từng lời thoại trau chuốt, bộ phim xứng đáng được bầu chọn là một trong những bộ phim hoạt hình nhất định phải xem của Trung Quốc.

Tuy nhiên, trong nhân gian xuất hiện báu vật là Kì Kinh chứa những bí mật làm kinh thiên động địa. Với lòng dũng cảm và sự quyết tâm của mình, Bạch Lang đã thuyết phục được đường tam tạng, một lần nữa cùng cậu đi Tây Thiên để “ trả kinh”. Trên đường đi họ còn có được sự giúp đỡ của Tiểu Bạch Long, Đông cung thái tử Ngạo Tuyết. Cả 3 cùng bắt đầu cuộc hành trình Tây phương, vừa phải tránh sự truy sát của Thiên chúng, vừa phải đương đầu với biết bao yêu ma đang chờ đón.