Thiện Nữ U Hồn 2

      188
*
greenlines.com.vn

Bạn đang xem: Thiện nữ u hồn 2

*

*

Xem thêm: Gái Xinh Sài Gòn: Facebook Hot Girl Dj Mindy ( Hằng Nguyễn Mindy (@Mindy199393)

*

Tên khác: A Chinese Ghost Story 2 (1990) Diễn viên: Ngọ Mã, Trương học Hữu, Trương Quốc Vinh, vương Tổ Hiền,... Thể loại: Võ Thuật, Ma - khiếp dị, Cổ trang - tìm hiệp, tâm lý - tình cảm Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: thiện nữ, u hồn
*

Sau khi xong các sự kiện ở đoạn trước của Thiện con gái u hồn, Ling Choi Sin (Leslie Cheung) trở về quê hương của mình, và trong lúc chạy trốn khỏi ăn thịt người, được bản thân bị cố gắng tù. Cùng với sự giúp sức của người một nửa bạn đời của anh ta, học trả Elder Chu (Feng Ku), Sin trốn bay và tiếp đến thấy mình băng qua đường dẫn với bà mẹ nổi loạn Moon (Michelle Reis) và Windy (Joey Wang), fan mang khôn xiết giống cùng với ma bi quan yêu quý của mình, môi Siu Sin. Trách nhiệm của chị em là để giải phóng khung cha giam cầm của mình Chúa Fu (Siu-Ming Lau) từ một đoàn xe cộ và dự vào lực lượng cùng với Sin cùng mùa thu, một tu sĩ Đạo giáo (Jacky Cheung). Vào khi chờ đợi cho các đoàn tàu vận tải đường bộ để có được nơi trú ẩn của mình tại một biệt thự bỏ hoang, một bé quỷ vào tòa công ty được tấn công thức.

Thiện đàn bà U Hồn 2 là phim điện ảnh thuộc thể loại võ thuật cổ trang Hồng Kông được công chiếu vào năm 1990. Ở phiên bạn dạng lần này tương khắc họa sâu đậm cảm tình giữa người và ma nữ. Không phải ma nữ nào cũng vô cảm. Một tình yêu chân thực lúc nào có muốn hy sinh bản thân để cứu vãn lấy tín đồ mình yêu.

Xem phim Thiện thanh nữ U Hồn 2 (1990), xem phim Thien Nu U Hon 2 (1990), xem phim A Chinese Ghost Story 2 (1990), Thien Nu U Hon 2 (1990) tap cuoi , tập cuối, Thien Nu U Hon 2 (1990) tron bo, trọn bộ, A Chinese Ghost Story 2 (1990), Thien Nu U Hon 2 (1990) subviet, Thien Nu U Hon 2 (1990) thuyet minh, thuyết minh, Thien Nu U Hon 2 (1990) long tieng, lồng tiếng, nhận xét Thien Nu U Hon 2 (1990) netflix, download, sở hữu phim Thien Nu U Hon 2 (1990) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ đồng hồ Thien Nu U Hon 2 (1990)