THIẾT THỦ TỨ ĐẠI DANH BỘ

      193

Trong khi cả hnai lưng tôi chỉ ở nhà luyện phyên ổn thì buộc phải, với mục tiêu một tuần tía bộ phim truyện, cũng giết mổ được kha khá thời hạn đi. Haiz, nhưng giết mổ thời hạn thì cũng buộc phải hợp lý và phải chăng một xíu, điều ân hận hận duy nhất từ bỏ khi chứng kiến tận mắt phyên tới tiếng chắc chắn rằng đã xem dòng cỗ Thiếu niên tứ đại danh té phiên bản 2015 mất. Phlặng gì mà lại kĩ xảo điêu toa, hành động nlỗi game, diễn thì cứng đơ, nạm cơ mà cũng có thể có người bảo tốt được, là vì tín đồ ta thừa dễ dàng tính xuất xắc mắt ta có vụ việc vậy???

Cái bạn dạng 2015 ý cơ mà, ta nghĩ nhiều phần là kiểu như ta đắm say hố đi soi hint cùng với ngắm Dương Dương đề xuất new xem thôi, chđọng nội dung nói thật, ta đếch thấy có gì tuyệt, 44 bộ phim ta coi vào gồm một ngày, còn ăn chơi ngủ nghỉ chán, vậy mà vẫn gọi ngôn từ, mình thừa logic chăng? Còn kỹ xảo của phim này á, ai bảo kỹ xảo 3 xu ra rỉ tai với ta, căn bạn dạng đấy là kỹ xảo không xứng đáng một xu nhưng, ghnghiền tới đáng sợ, chiến đấu thì chẳng có chút ít khí hóa học tìm hiệp gì cả. Được chiếc toàn trai xinc gái đẹp mắt, hint thân các anh thì bay tung tóe, đập bôm bốp chan chát vào mặt hủ, hỏi sao hồ hết người đua nhau coi.

Bạn đang xem: Thiết thủ tứ đại danh bộ

Nhưng loại khiến ta ức chế duy nhất cần nói về biểu tượng nhân vật dụng. Lãnh Huyết, Truy Mệnh, Thiết Thủ ta còn rất có thể tạm thời chấp nhận. Nhưng còn VÔ TÌNH, vô tình người đẹp trong tâm địa ta, vô tình xuất sắc tuyệt đỉnh công phu, tài trí hơn fan, hờ hững ghẻ lạnh, chuyên mở miệng là châm chọc tập tín đồ không giống tại sao lại thành fan thời gian nào thì cũng tươi mỉm cười , siêng mang sắc hoặc nhân thế này aaaaaaa????

Hic, rất nhiều gì ta cũng phát âm Tđọng đại danh vấp ngã rồi, dù chưa đọc hết mà lại cũng coi nhỏng thnóng nhuần vật gì gọi là mẫu bạch y công tử lãnh ngạo, vô tình nhưng lại hữu tình mà. Cớ sao biên kịch đại nhân có thể nhẫn trọng điểm thành lập Vô Tình thành người ham mê tình đến cả này chứ? ( đây là nói bớt nói tránh, còn nói trực tiếp ra là dở hơi gái!!!!)

Vì xem xong phiên bản này bị đả kích quá rộng, ta ra quyết định đi kiếm tình cảm thực sự của đời mình. Thế nhưng kiếm tìm thấy thiệt luôn, ông ttách tất cả mắt mà lại.

*

Phim của tvb quả thật chưa bao giờ khiến cho tín đồ xem thất vọng, cho dù sở hữu tiếng đạo kịch bản, lặp diễn biến, diễn viên đóng đi đóng góp lại nhàm cả mắt, bla bla…

Bản 2008 đối với ta nhưng mà nói là phiên bạn dạng Thiếu niên tđọng đại danh té tuyệt duy nhất từ bỏ trước tới lúc này, diễn viên đẹp mắt, diễn xuất cực đạt, ngôn từ giỏi, ai chưa coi thì xem đi, không mức giá thời hạn chút nào đâu, độc nhất vô nhị là hủ, hint rất hóa học, bảo đảm an toàn coi kết thúc đã y hệt như ta, lao nguồn vào kiếm tìm fanfic, từng tội không có a…

Trước tiên nói tới dàn diễn viên thiết yếu đã

1. Vô Tình.

*

Hic, vừa bắt đầu phim, đoạn Vô Tình đánh cờ ta đã đề nghị chấm nước mắt, chuẩn chỉnh biểu tượng trong lòng ta rồi. Một Vô Tình lạnh lùng, cao ngạo, luôn không để ai vào mắt, tuy vậy thiệt ra luôn quyên tâm tới những người bao quanh, vô tình nhưng mà hữu tình, bởi một chữ vô nhưng mà thành, một chữ tình nhưng mà bại. Phong ca đóng vai này vượt thừa thừa đạt luôn luôn, một chiếc liếc mắt cũng khiến cho bạn khác kính phục, thanh nhã, uyên bác, tuyệt vời tài trí, tài dàn xếp hơn bạn, những lần mỉm cười mỉm hồ hết sở hữu theo xuân phong ấm áp. OMG, Phong ca, vai này hiện ra chắc để dành cho anh mất. Ta bấn a bấn….

*
 Mỗi tội đoạn cuối anh bị gái lừa thảm quá đi. Lần 1 làm anh bị Thiết Thủ đấm cho 1 phạt. Lần 2 khiến cho anh bị tiến công cho tơi bời. Lần 3 thì mất luôn phiên bản vật dụng trang bị. May Chỉ Nghiên còn có chút tình tín đồ, lần 4 nó không lừa anh nữa chứ còn nếu không Vô Tình từ bỏ logic duy nhất phlặng cứng cáp tụt luôn luôn xuống thành thằng ngớ ngẩn độc nhất vô nhị phlặng mất.

2. Thiết Thủ

*

Thiết Thủ của Mã Quốc Minh cũng ko khác gì nguyên tác, tại sao nhiều người dân vẫn không ưng nhỉ? Là một bạn lương thiện, cương trực, luôn tận tâm vì chưng bách tính, huynh đệ, thời gian nào cũng nhường nhịn nhịn phần nhiều người, nói theo cách khác chính nhờ vào Thiết Thủ bắt đầu khiến một Vô tình lạnh lùng, một Truy Mệnh ngổ ngáo, một Lãnh Huyết âm trầm rất có thể hợp tác ký kết, vươn lên là huynh đệ của nhau. Ta thấy Thiết Thủ là tội nghiệp tuyệt nhất phyên ổn luôn. Bị Vô Tình nói móc cũng chỉ biết mỉm cười trừ, loại gì cũng nhịn, Việc gì cũng ôm không còn vào người, chính xác là nnơi bắt đầu cơ mà.

3. Truy Mệnh

*

Không rất cần được làm cho các trò lố như Đình ca, Truy Mệnh của Trần Kiện Phong vẫn hoàn toàn có thể khiến người xem ôm bụng mỉm cười vày tính giải pháp của bản thân mình, ưa thích tỏ ra oai phong, đào hoa tuy thế thật ra chẳng gồm cô nào phù hợp hình họa, thế gồm đau không cơ chứ :)))).

Truy Mệnh là ngươi vui tính, sôi nổi duy nhất vào tứ bạn, dịp nào cũng tươi cười cợt hòa đồng, mặc dù luôn trêu chọc tập Vô Tình ( mà lại sau cuối người Chịu đựng thiệt luôn luôn là anh, quá nhọ ^-^) Truy Mệnh cũng khá lo ngại cho anh em. Ta nhớ thời gian Vô Tình với Lãnh Huyết bị mất tích trsinh sống về,mọi bạn đều rất vui miệng, anh còn to gan miệng nói: ” Lâu không trở nên huynh nói móc cũng thấy nhớ kia.” , ta coi cũng thấy cảm đụng luôn luôn, chứ không giống như bạn dạng năm ngoái, diễn cứng vượt,xem chẳng có xúc cảm gì cả.

4. Lãnh Huyết

*

Bản 2008 ko khai thác nhân thiết bị Lãnh Huyết các mang đến lắm, nói chung Ngô Trác Hy vào vai này cũng rất đạt, vẻ bên ngoài hoang dại của sói, lầm lỳ ít nói nhưng mà luôn luôn lặng lẽ bảo đảm an toàn huynh đệ.

Xem thêm: Sự Thật Bất Ngờ Về Thiều Bảo Trâm Sinh Năm Bao Nhiêu, Bạn Gái Sơn Tùng

*

Còn về 4 chị nữ giới chính cũng không tồn tại gì rực rỡ, chỉ trừ Tang Chỉ Nghiêm quá độc ác, lắm mưu nhiều kế ( coi nhân vật này new thấm câu độc đáo ruột gan người vợ nhi a, mặc dù ta cũng là chị em, hic) còn sót lại cũng ko ghét ai cả. Ta ảm đạm mỉm cười mỗi chiếc kết, Nhược Phi vì nên chấn hưng Lam Thiên bang cần không thành hôn với Thiết Thủ, Du Đông vì chưng ước ao học nghệ thông suốt cơ mà vứt Truy Mệnh đẹp nhất trai đơn chiếc 1 mình, what the hell? Phải chăng ý biên kịch là nữ giới nhi thì phải gạt quăng quật tư tình qua 1 mặt, lấy sự nghiệp làm cho trọng.. Quả là bốn tưởng của thời đại bắt đầu , xin dấn của ta một vái a!!!

Vô Tình thuộc Lãnh Huyết toàn yêu thương kẻ địch đề xuất FA là bắt buộc rồi, vậy cho nên 4 anh rất đẹp trai ngời ngời quyết ko yên phận FA, tức vượt lao vào đại quân nước Kyên ổn search bị tiêu diệt. Hết phim. Quả là dòng kết đẹp mắt như mơ, hơ hơ …

Xong cái bình luận phyên ổn, tiếng new vào phần chủ yếu, soi hint aaaaa.

Xem hoàn thành phyên ổn này ta nhanh chóng hùng hổ đi tìm kiếm fanfic, đồng nhân…nhằm vừa lòng máu fangirl của bản thân mình. Nhưng vày cớ gì nhưng mà nó toàn ra Phương thơm Vô, Lãnh Truy, Thiết Truy chđọng, Phương hầu gia là ai vậy trời….Đau lòng vượt đi, thế ra là đồng nhân 2002. Ok thôi, ta dò tiếp, sau cuối cũng ra bản 2008, tuy nhiên vì cớ gì lại là Lãnh Vô, Thiết Vô mới là vương vãi đạo mà. Hic, hóa ra chúng ta là fan của 2R ( Ron x Raymond, thương hiệu 2 anh Ngô Trác Hy và lâm Phong đó, tiếng ta bắt đầu biết ) . Thôi đi, ta đành một mình bung lụa, sọi hint lấy vậy.

Thứ nhất nói về thân phận 2 người, Vô Tình là nhỏ cháu Thành gia, Thiết Thủ là hậu nhân Quách gia. Hai bên này năm xưa do bị kẻ xấu tính kế cơ mà hiểu nhầm, tàn tiếp giáp gia đình nhau. Vô Tình tàn phế truất cũng là do đại ca của Thiết Thủ gây ra. Haiz, quả là ngược luyến tàn chổ chính giữa vào truyền thuyết thần thoại mà. Bác Thần Hầu Gia Cát Chính Ngã cũng coi nlỗi hiểu những đồng nghiệp văn uống, bác đọng yêu thích ngược trọng điểm buộc phải giấu diếm 2 đứa nó, ước muốn 2 bạn rất có thể sinh sống một cuộc sống cẩn trọng hạnh phúc cùng nhau, ờ thì nlỗi huynh đệ ( ai cũng hiểu nhưng mà )

Lại nói lần đầu gặp mặt khía cạnh, Thiết Thủ bị nghi làm thịt bạn, là Vô Tình minc oan mang lại hắn ( mà lại trước đó ví dụ Vô Tình công tử ứ thèm quan tâm cthị xã gì đâu đấy, trừ chuyện của nỗ lực thúc )

Sau kia 2 tín đồ lại gặp mặt nhau bờ sông ( chưa hẳn hẹn hò đau, tình cờ tra án thôi, hắc hắc ). Đúng thời điểm Vô Tình đã định hờ hững rời đi,luân dựa dẫm bị nhũn nhặn xuống hố cat, Thiết Thủ gấp lao ra nói: ” Để tôi giúp huynh.” Nhưng cơ mà Vô Tình mau chóng thực hiện cơ qua, khôn khéo ra khỏi hố, rồi lùi ra sau. Lúc đấy thiếu hiểu biết sao vào đầu ta hiện lên mấy chữ: Oa, ôn nhu công, người vợ vương vãi thụ.” Hic, máu hủ nó in sâu vượt đây mờ.

*

Phá án chấm dứt, các người ai đi đường nấy, thời gian chia tay, Gia Cát Chính Ngã vỗ vai bé rể tương lai: ” Căn uống cơ võ công ko tệ, chỉ cần nỗ lực rèn luyện sẽ thành tài.”

Vô Tình ngay lập tức mỉm cười mỉa, nói: ” Võ công tốt chưa dĩ nhiên có thể phá án thành công xuất sắc, quan lại trong là nên bao gồm lao động trí óc.” Đầu ta nó tự thông dịch nuốm này: ” Muốn nắn phá án hả? Huynh lo phần võ thuật, đầu óc đương nhiên cần bắt buộc tôi, vì chưng vậy huynh tốt nhất là đi theo tôi đi.” Vô Tình đang nói ráng rồi, từng tội anh nói thâm nám thừa, Thiết Thủ ngốc thiếu hiểu biết nhiều, chỉ mỉm cười trừ nói: “Đa tạ Vô Tình công tử chỉ giáo.” Người ta nói nghĩa láng thì anh thiếu hiểu biết nhiều, nghĩa black vậy nên chửi anh ngớ ngẩn, nuốm mà hơn nữa đa tạ, OMG, thê nô rồi…

Còn nhiều đoạn hint nữa mà lại không cap được ảnh cần nói chay phải đi.

Vô Tình bị chó ngây ngô cắn, Thiết Thủ vô cùng lo ngại, chạy đôn chạy đáo tìm kiếm cách cứu chữa trị. Tìm được phương pháp chữa bệnh dịch cho phần đa người, Vô Tình bắt đầu khỏe lại đã đi tìm Thiết Thủ nói cảm ơn, còn bảo Thiết Thủ làm các yêu cầu sống đi. Híc anh chũm mà lại khắc tên Vô Tình, ôn nhu quá đi cơ mà. Ta chỉ thắc mắc một điều, cứu giúp huynh còn có Nhược Phi, sao huynh không đi cảm ơn nàng, Tang Chỉ Nghiêm vì chưng yêu cầu bốc dung dịch, dung nhan dung dịch, đối với Thiết Thủ đứng từng đấy vạc dung dịch có vẻ như còn mệt rộng a? Sao ko thấy huynh kêu thanh nữ đi nghỉ. Trọng phái nam khinc cô bé, ta gọi a…

Lúc Gia Cát thần hầu quán triệt Vô Tình điều tra án bởi vì sợ Vô Tình biết cthị xã quá khứ đọng, Vô Tình vừa ảm đạm vừa tức, haiz, ánh mắt Thiết Thủ cđọng phải Hotline là lo ngại hết biết luôn.

khi biết thực sự về thân cố của nhau, Vô Tình cũng không ân oán trách Thiết Thủ, làm cố kỉnh thúc cũng yêu cầu ngạc nhiên. Cthon, cảm tình son Fe nhưng mà, dễ dàng gì sứt mẻ chứ.

Lúc Thiết Thủ mong muốn giết thịt Chỉ Nghiên trả thù, Vô Tình bởi cứu vớt nàng đành chống ám khí làm cho bị thương Thiết Thủ. Mắt Vô TÌnh thì rưng rưng, Thiết Thủ thì khó chịu hét lên: ” Vô Tình! Vô Tinh!!!” Anh call gì mà lại thảm thiết nỗ lực, nhằm ta phiên dịch đến các nàng.

Thiết Thủ: Vô Tình ! Vô Tình…huynh vì chưng ác phú tê mà lại có tác dụng ta bị thương sao

Vô Tình:( bâng khuâng lệ ) biên kịch xay ta a!!!

Thiết Thủ: …..ta vô ngôn dĩ đối..để ta đi tìm biên kịch đnóng bị tiêu diệt hắn …

Rồi Khi Vô Tình bởi vì bị Tang Chỉ Nghiêm bội nghịch, khổ cực kiếm tìm rượu giải phiền, nuốm là bị một bạn bè côn đồ dùng tấn công. Thiết Thủ liền giận dữ đập đổ vỡ bàn dọa lũ chúng chạy mất. Truy Mệnh thấy Vô Tình tuyệt vọng tức thời nhận Vô Tình xuđường nước , Thiết Thủ băn khoăn lo lắng còn ý muốn xông ra cản cơ. Mà rõ ràng 2 anh còn đã bao biện nhau nhé, haiz, tình như chiếc bình cho núm là thuộc.

Nói phổ biến là phim Tứ đại danh xẻ 2008 là phiên bản giỏi, từng tội fanfic ít quá, ta mong mỏi coi đồng nhân bản này cơ. các bạn nào tất cả hảo trung ương cho ta đi. Thanks!!!!