Thiếu Nữ Khổ Vì Ngực Khủng

      19

Sở hữu vòng 1 “khủng” cỡ 42N, Ginny Chapman, trăng tròn tuổi (Anh) liên tục bị hành hạ vì chứng đau lưng. Ước muốn lớn nhất của cô gái trẻ là thu nhỏ bộ ngực.


Bạn đang xem: Thiếu nữ khổ vì ngực khủng

Ginny Chapman phát triển vòng 1 từ khi mới 10 tuổi. “Năm tôi lên 13, tín đồ ta xuyên ngày hỏi tôi gồm phải ngực thật không. Tôi bị trêu chọc với lúc nào cũng căng thẳng”, cô nàng nhớ lại. Ginny liên tiếp ở vào trạng thái lo ngại và không dám ra ngoài nhà. Cô bắt buộc tìm áo con vừa với khung người mình. “Nếu ao ước đặt riêng áo trong thì tôi buộc phải trả 95 bảng, và tôi không đủ tiền”, Ginny phân tách sẻ.

Hiện ở tuổi 20, bộ ngực của Ginny nặng nề tới 9,5 kg. Cô gái trẻ ko thể thao tác làm việc vì thường xuyên bị nhức lưng. Cô cấp thiết tập thể dục thể thao dù rất muốn. Chuyện chống the cũng trở nên khó khăn. Cô mong thu bé dại bộ ngực nhưng không có đủ tiền vị chưa đi làm. Mong muốn duy tốt nhất của Ginny là được dịch vụ thương mại Y tế quốc gia (NHS) mổ xoang miễn phí, tuy nhiên cơ quan lại này đã phủ nhận với lý do trường vừa lòng của cô không đủ đặc biệt.


*

“Bộ ngực này thật xứng đáng nguyền rủa. Tôi luôn bị nhức và quan yếu tin được họ cho rằng tôi không đủ đk để được phẫu thuật”, phụ nữ 20 căng thẳng nói. Vạc ngôn viên của NHS mang lại biết: “Trường hợp này sẽ không được xem là đặc biệt về mặt lâm sàng”. Trừ khi kiếm được 5.000-6.000 bảng để chi trả mang lại ca phẫu thuật, Ginny sẽ phải sống với cỗ ngực này trong cả đời.


Phòng viêm họng khi giao mùa
*
4 đụng tác hạn chế và khắc phục vùng bụng rã xệ
*
bí quyết chọn bánh trung thu đảm bảo an toàn thực phẩm

*
*

Tin nóng y tế Thành tựu y khoa Blog thầy thuốc Sự mất mát thầm lặng Camera bệnh viện COVID-19
Bản tin sức khỏe Giao lưu Truyền hình trực tuyến

Xem thêm: Diễn Viên Annie Huỳnh Anh Trang Cá Nhân, Diễn Viên Annie Huỳnh Anh

An toàn dùng thuốc Thông tin dược học Thuốc mới Vaccine
Thầy giỏi – thuốc giỏi Bệnh viện - phòng khám Vị thuốc quanh ta Chữa bệnh không dùng thuốc
Bệnh người cao tuổi Bệnh thường gặp Bệnh phụ nữ Bệnh phái nam giới Bệnh trẻ em Sức khỏe tâm hồn Ung thư
Dinh dưỡng mẹ và bé Dinh dưỡng người cao tuổi Chế độ ăn người bệnh Cảnh giác thực phẩm Thực phẩm chức năng
Hỏi đáp phòng the Sức khỏe sinh sản Bệnh lây truyền
*

Tổng Biên tập: TRẦN TUẤN LINH

Phó Tổng Biên tập: TÔ quang TRUNG (Thường trực), TRẦN YẾN CHÂU, NGUYỄN NGỌC ĐỨC, NGUYỄN CHÍ LONG


greenlines.com.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

- thành phố Hồ Chí Minh: Số 213 và 495 mặt đường Điện Biên đậy - q.3 - tp. Hcm - khoanh vùng Đông Bắc: Phố Hải Phúc - Phường Hồng Hải - TP. Hạ Long - Tỉnh thành phố quảng ninh