THỜI GIAN KẾT THÚC MÙA 12 PUBG MOBILE

      20
Bạn vẫn xem: 2022 Reset Rank Pubg mobile Mùa 12 Pubg xong Khi Nào, Thông Báo cập nhật Pubg di động 1 tại AZ PET

Kính thưa hiểu giả. Bữa nay, bản thân xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống từng ngày bằng văn bản Reset Rank Pubg smartphone Mùa 12 Pubg chấm dứt Khi Nào, Thông Báo cập nhật Pubg sản phẩm điện thoại 1


Sau nhiều tuần đối đầu và cạnh tranh căng thẳng trên PUBG: acsantangelo1907.com, xếp hạng của Phần 12 sắp tới kết thúc, chỉ từ vài tuần ngắn ngủi nữa. Nhảy dù, đồ vật và bảo vệ phần thưởng của bạn!

Phần thưởng xếp hạng sẽ được phát hành mang lại tất cả người chơi đầy đủ điều kiện vào trong ngày 4 tháng 8 trên PC cùng ngày 12 tháng 8 nằm trong bảng điều khiển, sau khi bảo trì máy công ty hoàn tất. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm cụ thể về phần thưởng được xếp hạng cho phần 12.

Bạn đang xem: Thời gian kết thúc mùa 12 pubg mobile

Bạn đang xem: lúc quảng cáo bỏ phần 12 kết thúc


Giải thưởng danh dự

Bắt đầu trường đoản cú Phần 11, chúng tôi đã nhấn mạnh hơn vào thành tựu Xếp hạng cách đây không lâu nhất của bạn, chỉ có thể chấp nhận được phần thưởng danh dự như huy hiệu với huy hiệu lộ diện trong trong cả mùa giải mới.

Chúng tôi hi vọng rằng bằng phương pháp làm như vậy, người chơi sẽ tiến hành khuyến khích liên tiếp hành trình hướng về Bảng xếp hạng, mặt khác tăng uy tín của quà biếu mà chúng ta đã làm cho việc chăm chỉ để tìm kiếm được mỗi mùa.


Bạn vẫn có thể sử dụng các phụ kiện trong trò nghịch được phân một số loại là da dù, v.v. Vào suốt những mùa.

Những fan chơi đạt cho đầu list sẽ nhận được phần thưởng ngã sung, chẳng hạn như bảng tên và huy hiệu gồm hình ảnh động, vấn đề này sẽ làm cho trải nghiệm game play thú vị hơn.

Khi bắt đầu Phần 13, tất cả người chơi đủ đk sẽ nhận thấy phần thưởng của Phần 12 bao hàm bảng thương hiệu / huy hiệu sẽ lộ diện trong mùa giải. Món quà Danh dự của Phần 12 cũng trở nên bị xóa khỏi kho vào đầu mùa sau.


*

Phần thưởng xếp hạng mùa 12

Phần thưởng xếp thứ hạng được trao dựa vào xếp hạng của công ty vào cuối mùa giải. Tín đồ chơi đã có được ít độc nhất V xoàn sẽ cảm nhận Da Ô xếp thứ hạng Mùa 12!

Những fan đạt cấp độ Bạch kim trở lên cũng trở nên nhận được huy hiệu cùng với hình ảnh động độc đáo. Tín đồ chơi đạt lever Master trở lên cũng sẽ nhận được bảng tên hoạt hình.

Xem thêm: Top 18 Vlcm Lậu Việt Hóa Full Vang Hay Nhất 2022, Võ Lâm Chi Mộng Lậu Trung Quốc Mới Nhất Full Vàng

500 fan chơi bậc nhất từ mỗi khu vực sẽ nhận được huy hiệu phim hoạt hình và Bảng thương hiệu 500 động số 1 để cho người chơi khác biết họ là số đông tay súng giỏi nhất trên thay giới. 500 bạn chơi được xếp hạng tối đa sẽ được hiển thị trên LEADERS của trò chơi.

Cuối cùng, bạn cũng có thể xem toàn bộ thống kê xếp hạng của mùa 12 bằng phương pháp tham khảo màn hình hiển thị CÁ NHÂN của thẻ THÀNH TÍCH của trò chơi, vào thời gian cuối mùa giải.


Bảng tên với huy hiệu mùa 12Người nghịch đã chơi tối thiểu 10 trận xếp hạng sẽ nhận được huy hiệu và bảng tên khớp ứng với mẫu mã cuối mùa của họ. Bạn chơi có lever Bạch kim trở lên sẽ nhận thấy huy hiệu xếp thứ hạng động. Những người chơi được xếp hạng sẽ cảm nhận huy hiệu cùng bảng tên với hình ảnh động độc đáo và khác biệt Huy hiệu danh dự sẽ tiến hành hiển thị trên PUBG ID của người sử dụng và các đơn vị kẻ địch sẽ bắt gặp những huy hiệu này sau khi bạn xóa chúng khỏi trận đấu. Những huy hiệu cũng biến thành được hiển thị trong Death Cam và mang lại công bọn chúng xem.Giao diện mùa 12Người đùa Vàng V trở lên trên sẽ nhận thấy một làn da Ô xếp hạng Mùa 12 độc quyền.

Lịch tranh tài phần xếp hạng tiếp theo: Phần 13

Chế độ xếp thứ hạng Phần 12 sẽ chấm dứt khi máy chủ đi vào gia hạn vào ngày 4 tháng 8 (PC) hoặc 12 mon 8 (bảng điều khiển). Chế độ Xếp hạng Phần 13 đã bắt đầu. Khi sever phát hành phiên bản cập nhật sever trực tiếp vào thời điểm tháng tới.

Làm ráng nào tôi rất có thể nhận được phần thưởng?

Tất cả món quà sẽ auto được trao cho người chơi khi bắt đầu mùa giải mới. Chúng ta có thể thu thập phần thưởng trên màn hình bé dại sẽ xuất hiện khi bạn đăng nhập vào mùa giải mới lần đầu tiên.


*

Thay thay đổi xếp hạng mùa 13

Nếu bạn chơi gồm 3000 RP không gia nhập Mùa xếp hạng trong 7 ngày trở lên, số RP và lever sẽ bắt đầu giảm xuống với các chuyển đổi về tiêu chuẩn hạ hạng sẽ tiến hành áp dụng. Trước đây, sau khoản thời gian đạt cấp Kim cương cứng trở lên ít nhất một lần trong mùa giải, tín đồ chơi có thể bảo trì cấp độ của bản thân mình và nhận các phần thưởng danh dự quý hiếm mà không cần thiết phải tham gia những trận đấu Xếp hạng. Kim chỉ nam của chế độ Xếp hạng là chất vấn và cải thiện kỹ năng của bạn bằng cách liên tục tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những người khác, ngay cả khi bạn thua và mất RP. Câu hỏi giành được thứ hạng cao và nhận thấy phần thưởng bằng cách không tham gia vào trong 1 trận đấu xếp thứ hạng sẽ vượt mặt mục tiêu lúc đầu của chúng tôi, kia là vì sao tại sao chúng tôi đưa ra ra quyết định này.


Phần được xếp thứ hạng 123,000 RP là số lượng giới hạn thấp nhất nhằm hạ cấp. Bạn cũng có thể duy trì nấc Kim cương ngay cả khi ko chơi những trận Xếp hạng trong bảy ngày trở lên. Phần 13RP được xếp hạng sụt giảm còn hơn 3,000 RP. Bạn chơi gồm mức Kim cương cứng trở lên có khả năng sẽ bị trừ 100 RP mỗi ngày nếu chúng ta không thâm nhập trận đấu Xếp hạng ít nhất một lần mỗi tuần. Tiếp tục khấu trừ 100 RP từng ngày cho đến khi bạn chơi gia nhập trận đấu. RP sẽ không thể bị trừ khi fan chơi bao gồm dưới 3000 RP. Điều này có nghĩa là phép trừ sẽ tạm dừng khi bạn đạt đến lever Bạch kim I. Các bạn sẽ không thể gia hạn Cấp độ Kim cương nếu không tham gia các Trận đấu xếp hạng vào 7 ngày trở lên.


Kubet