Thời niên thiếu của gia cát lượng

      29

Bạn đang xem: Phim Gia Cát Lượng Thời Thiếu Niên, Xem Phim Gia Cát Lượng Thời Thiếu Niên Trong greenlines.com.vn“Tam Quốc diễn nghĩa” phiên bản 1994 là tác phẩm truyền hình chất lượng với dàn nghệ sĩ được đánh giá cao về tài năng.

Bạn đang xem: Thời niên thiếu của gia cát lượng

Đang xem: Phim Tuổi Teen

truyền hình nhiều tập Tam quốc của Trung Quốc Được chuyển thể từ tác phẩm kinh điển cùng tên ra mắt lần đầu năm 1994.

Phim có sáu đạo diễn làm việc với sáu biên kịch. Diễn viên chính gồm Tôn Ngạn Quân, Đường Quốc Cường, Bào Quốc An, Ngô Hiểu Đông, Lục Thụ Minh, Lý Tịnh Phi… Tổng kinh phí đầu tư cho sản phẩm là 170 triệu NDT (hơn 583 tỷ đồng).

Tam quốc của Trung Quốc là một bộ phim truyền hình xuất sắc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Tác phẩm được đánh giá là thể hiện thành công linh hồn của tiểu thuyết khi làm sống lại một giai đoạn lịch sử. Hầu hết các diễn viên tham gia trong phim đều là những nghệ sĩ tài năng của làng giải trí.

Diễn viên Tôn Ngạn Quân (1952) trong vai Lưu Bị. Anh có một tuổi thơ tồi tệ vì cha mẹ anh đều nhắm mắt xuôi tay khi anh còn là một thiếu niên. Tôn Ngạn Quân là nam diễn viên hạng A của Trung Quốc, từng được Bộ Văn hóa nước này trao nhiều giải thưởng về diễn xuất. Anh hiện là hiệu trưởng Học viện Nghệ thuật Biểu diễn ATV Quảng Đông (do ATV Hong Kong thành lập).

Đường Quốc Cường trong vai Gia Cát Lượng. Đường Quốc Cường sinh năm 1952, hóa thân thành biểu tượng trí tuệ Khổng Minh trong phim. Ngoài vai diễn này, anh còn nhiều lần thể hiện các nhân vật lịch sử nổi tiếng khác như Mao Trạch Đông, Tần Thủy Hoàng, Ung Chính, Lý Thế Dân, v.v. Đường Quốc Cường là diễn viên Kinh kịch, đạo diễn điện ảnh Trung Quốc. .


Ngoài đời, Đường Quốc Cường cũng là một người tài năng. Năm 2003, ông được chọn là một trong những nhà thư pháp tiên tiến nổi bật nhất của Trung Quốc. Nhiều tác phẩm thư pháp của anh đã được trưng bày tại các triển lãm trong và ngoài nước.

Xem thêm: Tên Nhân Vật Nữ Hay Trong Game Đẹp Độc Đáo Hay Nhất Bựa Và Bá Đạo Nữa

Bào Quốc An (SN 1946) vai Tào Tháo. Diễn xuất xuất sắc trong phim đã mang về cho anh danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Phi Thiên và Kim Ưng. Trong những năm qua, Bào Quốc An đều đặn góp mặt trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình như Hòa bình và hòa hợp, anh em sơn đông, Triệu thị mồ côi, Thiếu Lâm Tự huyền thoại 3…

Nam diễn viên Ngô Hiểu Đông vai Tôn Quyền. Ngoài ra, Ngô Hiểu Đông còn nổi tiếng với vai Dương Tiêu trong Ỷ Thiên Đồ Long KýGiả Vân trong Hồng Lâu Mộng… Ngô Hiểu Đông hiện là Giám đốc Nhà hát Kịch Quốc gia Trung Quốc.

Lục Thụ Minh vào vai Quan Vũ, anh được mệnh danh là “Quan Công sống” vì thể hiện Quan Vân Trường sống động. Lu Shuming hiện là giám đốc nghệ thuật của một doanh nghiệp sản xuất phim ở Thiểm Tây, Trung Quốc.

Diễn viên Lý Tịnh Phi sinh năm 1957, vào vai Trương Phi. Anh hiện là diễn viên của Đoàn kịch tỉnh Hà Bắc. Những bộ phim gần đây của Lý Kinh Phi là đội cứu trợ, Hương Sơn Duyên Dáng.

Trần Hồng là mỹ nhân nổi tiếng một thời của làng giải trí Hoa ngữ. Cô được chọn vào vai Diệu Chuẩn trong Ba vương quốc. Nữ diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng: Vì vậy văn phòng nhà trường, Mai Lan Phương, vô cực, Không gian Thùy Vân


Trần Hồng đăng quang thân thiết với đạo diễn Trần Khải Ca năm 1996 (hình chắc là 2 vợ chồng trong sự kiện điện ảnh 2013). Những năm gần đây, ngoài việc thường xuyên góp mặt trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, Trần Hồng còn tham gia sản xuất phim điện ảnh.

Nữ diễn viên Hà Tĩnh trong vai Tiểu Kiều. Ở ngoài Tam quốc của Trung Quốccô ấy đã diễn xuất trong các bộ phim chuyển thể từ các tác phẩm kinh điển khác như Hồng Lâu Mộng, Bờ biển, Tây du ký. Những năm gần đây, cô liên tục góp mặt trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình.

Trường Sơn sinh năm 1968, đóng Triệu Vân thời trẻ. Sau Tam quốc của Trung Quốcanh ấy đóng phim Đại Hồng Bích (vai Hoàng Cải), nhân vật phản diện vĩ đại, Liên minh hành khách, Bảng hiệu Tân Kỳ

Hồng Cơ rất nổi tiếng với vai Chu Du. Từ năm 2000, anh làm việc với tư cách là nhà sản xuất phim truyền hình. Hồng Vũ là một diễn viên cần mẫn, chu đáo và kín đáo.

Boc Cun Han trong vai Sun Ce. Bộc Tôn Hân được đánh giá cao về tài năng. Hiện tại, anh đảm nhận nhiều vai trò như Phó chủ tịch Hiệp hội nghệ sĩ biểu diễn Trung Quốc, Giảng viên khoa Điện ảnh Đại học Trùng Khánh… Buc Tunxin ghi dấu ấn qua các bộ phim. lỗ tấn, Cuộc sống là một điều kỳ diệu, Dương Quý Phi


Bạn xem bài Phim Gia Cát Lượng Thời Thiếu Niên, Xem Phim Gia Cát Lượng Thời Thiếu Niên Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Phim Gia Cát Lượng Thời Thiếu Niên, Xem Phim Gia Cát Lượng Thời Thiếu Niên bên dưới để greenlines.com.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Phim Gia Cát Lượng Thời Trẻ, Xem Phim Thời Niên Thiếu Gia Cát Lượng của website greenlines.com.vn


Danh mục Kiến thức chung
Việt Nam có bao nhiêu quân khu?
Các tiêu chí đánh giá độ chăm chỉ, chuyên nghiệp của dân lập trình

Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School, có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE ( Vương Quốc Anh). Trường tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.


Kubet