Thông tin tổng quan về Game Hero Empire - Đánh giá dự án

      152

Tựa game Hero Empire gây được tiếng vang lớn từ khi ra mắt. Loại game này được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain. Tham gia Hero Empire bạn không chỉ có được những giây phút giải trí sau ngày dài làm việc mà còn tạo được nguồn thu nhập tốt cho mình.

 

Thế nào là Hero Empire?

 

Hero Empire ( HE) là loại game chiến lược tương tự Dota 2. Game có nhiều yếu tố đặc biệt như chiến thuật chơi cờ tự động kết hợp cùng Idle RPG và công nghệ blockchain. Nhờ có đặc tính Non-Fungible Token (NFT) nên Hero Empire đã đem đến nhiều nhân vật và vật phẩm có giá trị cao. Cùng với đó là yếu tố Play-2-Earn giúp bạn vừa chơi vừa kiếm tiền.

 

Khi tham gia Heroes & Empires người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập nhân vật từ những chủng tộc và các lớp nhật vật. Sau đó nâng cấp các nhân vật. Từng nhân vật trong game có đặc điểm và khả năng riêng biệt. Để tăng sức mạnh cho các nhân vật người chơi phải tham gia vào những trận chiến PVE, PVP, đồng thời liên tục tìm kiếm phần thưởng.

Hero Empire ( HE) là loại game chiến lược tương tự Dota 2

Trong game, mỗi trang bị là nhân vật là một NFT duy nhất, không có cái thứ 2. Nhân vật và trang bị được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn BEP-721.

Để có được doanh thu trong game người chơi có thể thực hiện các cách sau:

  • Liên tục tham gia vào những hoạt động trong Hero Empire.
  • Tham gia những trận chiến PvP để nhận được những phần thưởng trong bảng xếp hạng.
  • Thu thập đồng thời tích trữ các nhân vật trong game.
  • Mở các gói nhân vật và bán lại để kiếm lời.

Cách để tham gia Hero Empire

Muốn bắt đầu tham gia các trận chiến ở trong game thì bạn càn phải sỡ hữu tối thiểu 3 nhân vật. Mỗi trận chiến cơ bản thì người chơi cần phải bố trí số nhân vật ít nhất là 3 và nhiều nhất là 5. Phải sắp xếp và tính toán kỹ lưỡng làm sao để các nhân vật trong đội hình có thể bổ trợ cho nhau. Từ đó mới có thể phát huy được sức mạnh tối đa và mang đến chiến thắng.

Để sở hữu nhân vật thì người chơi cần mua gói nhân vật. Trong mỗi gói sẽ mở khóa 3 nhân vật ngẫu nhiên. Các nhân vật này hoàn toàn khác nhau và cũng có độ hiếm khác nhau. Những nhân vật này có thể tiến hành giao dịch bán, mua ở trên thị trường. Nhân vật càng hiếm thì giá càng cao, nhu cầu thị trường lớn thì giá thành của nhân vật cũng cao lên.

Thu thập được lượng nhân vật cần thiết thì bạn có thể tham gia vào những trận chiến PVE, PVP để nâng cấp, tăng thêm sức mạnh cho nhân vật và kiếm thêm nhiều phẩn thưởng.

Các lối chơi trong Hero Empire

Các lối chơi trong Hero Empire

Nhiệm vụ

Hàng ngày: Mỗi ngày người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ để nhận điểm hoạt động.

Hàng tuần: Để thu thập điểm hoạt động bạn cùng cần phải hoàn thành xong nhiệm vụ tuần.

Tiến hành: Để thu thập phần thưởng phải hoàn thành những nhiệm vụ quy trình.

Triệu hồi các nhân vật: Triệu hồi nhân vật để tăng số lượng nhân vật mà mình đang có. Muốn triệu hồi cần có HE token. Sau mỗi lần triệu hồi sẽ có một nhân vật ngẫu nhiên.

Token HE là đồng tiền chính của game Heroes & Empires. Bạn có thể kiếm HE token trong lúc chơi game, chiến thắng nhiệm vụ hay tham gia sự kiện. Ngoài ra bạn còn có thể trao đổi HE trên các sàn giao dịch crypto

PvP

Colosseum – Arena: Tham dự giải đấu Arena of Heroes người chơi sẽ tích lũy thêm điểm xếp hạng từ đó có thêm phần thưởng.

Colosseum – Legend Tournament: Tham dự mùa giải Legend Tournament để nhận được Gladiator Coins.

Colosseum – Grand Tournament: Người chơi phải vượt qua Legend Tournament mới được thi đấu tại vòng bảng của giải Grand Tournament. Qua vòng bảng sẽ đến vòng cuối gồm Tứ kết, Bán kết và Vô địch.

 

PvE

 

Campaign mode: Để bắt đầu trận chiến cần thiết lập các nhân vật.

PvE – Tower mode: Gồm Madness tower ( Ở mỗi tầng sau khi đánh bại kẻ thù bạn sẽ nhận được phần thưởng và lên tầng tiếp theo) và World tower ( hàng ngày sẽ có 1 hay nhiều tháp được mở ra, người chơi được leo tối đa 10 tầng của mỗi tháp/ ngày. Ở mỗi tầng khi đánh bại kẻ thù sẽ nhận được phần thưởng. Số lượng nhân vật được chọn tối đa là 2.

 

Có 6 cấp độ nhân vật trong game được xếp hạng từ cao đến thấp là Ultimate, Immortal, Legendary, Epic, Rare, Common.

 

Những thông tin cơ bản của Hero Empire mà chúng tôi đem đến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tựa game này. Theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về thị trường tiền ảo, giá bitcoin.