TOP 7 THỦ MÔN HAY NHẤT TRONG FIFA ONLINE 3 MÀ BẠN NÊN SỞ HỮU

      20

Ngoài đời thực

Trong trận đấu giao hữu (hòa không bàn thắng) của U23 nước ta và U23 Hàn Quốc vào ngày 9.5 vừa qua, ví dụ những ai theo dõi suốt trận đấu đều không khỏi “thót tim” khi tận mắt chứng kiến nhiều pha xử lý "bất ổn" của thủ môn Phạm Văn Tiến.

Bạn đang xem: Top 7 thủ môn hay nhất trong fifa online 3 mà bạn nên sở hữu

*

P. Cech mùa 07’

Không cần bàn cãi nhiều về tài năng của thủ môn fan Cộng Hoà Czech. Từ thời điểm năm 2004, khi anh bắt được mặc áo Chelsea tranh tài thì chưa lúc nào anh làm NHM nhóm bóng này nên thất vọng. Với chiều cao xuất sắc (1m96) cùng với chỉ số dancing 71, thiệt rất khó để thấy anh thất bại một trong những pha nhẵn bổng.

Ngoài ra, chỉ số sự phản xạ 83 và đổ fan 82 giúp anh có công dụng cản phá giỏi những cú giảm xa. Chỉ số ẩn “Long Thrower” cũng góp anh bao hàm pha phân phát bóng thủ công bằng tay cực khỏe mạnh và gồm độ chuẩn chỉnh xác cao.

2. Gianluigi Buffon mùa 07’

*

G. Buffon mùa 06’

Dù tuổi tác đã cao, nhưng bây giờ nước Ý vẫn chưa tồn tại ai bao gồm tầm tác động vượt qua được Buffon. Dù chỉ sở hữu chiều cao ở nấc khá giỏi (1m91) nhưng mà với tài năng chọn địa điểm “đáng sợ” cho tận 89, đổ fan 82 với phạn xạ 83, có thể nói rằng Buffon là một dạng thủ môn khá toàn vẹn ở cả khâu đối mặt, bớt xa hoặc tranh chấp trơn bổng.

Ngoài ra, phản bội ứng mang lại tận 80 cùng bắt trơn 84 cũng giúp những HLV cảm thấy cực kỳ “chắc cú” vì rất ít khi anh bị “ói bóng” ra ngơi nghỉ gần khu vực 5m50.

3. Manuel Neuer mùa World Cup

*

M. Neuer mùa W’

Manuel Neuer đã trở thành thủ môn đầu tiên có mặt trên bục podium tranh QBV FIFA từ sau thời điểm Gianluigi Buffon giành quả bóng bạc tình năm 2006. Công bằng mà nói, đáng ra Neuer new là người xứng danh đoạt được thương hiệu “Quả nhẵn vàng núm giới” trong năm năm trước bởi anh đã có tác dụng được điều mà cả Messi và Ronaldo đều không có được: Chức vô địch World Cup cùng với ĐTQG của mình.

Xem thêm: Phân Biệt Iphone 5 Lock Và Quốc Tế Hay Iphone Lock, Iphone Lock Là Gì

Có chiều cao khá giỏi (1m93) cùng đổ người đến tận 86, đề xuất dù chỉ số sự phản xạ và lựa chọn vị trí của anh ấy chỉ đạt tới mức 79 nhưng lại chưa bao giờ Neuer bị nhận xét thấp một trong những pha “1 chọi 1” hoặc cản phá sút xa.

Bên cạnh đó, Neuer còn rất nổi tiếng với năng lực phát động tấn công nhờ chỉ số Thủ môn vạc bóng lên tới mức 85 còn chỉ số ẩn “Ném bóng mạnh”.

4. Daivd De Gea mùa 14’

*

De Gea mùa 14’ (Ảnh: vietby.net)

Phần mập fan mến mộ của không chỉ riêng Quỷ Đỏ thành Manchester cơ mà của cả thế giới đều đang yêu cầu ngã mũ thán phục năng lực của chàng trai “thư sinh” fan Tây Ban Nha. Thật ko ngoa khi đã dành những lời ngợi khen dành cho thủ môn 25 tuổi này lúc anh chính là “Thần phù hộ” của Manchester United trong thời điểm giải vừa qua.

Quá khét tiếng với đông đảo pha cản phá xuất thần nên không không quen gì lúc anh có chỉ số bức xạ đến tận 84 với đổ người 82. Dù phần nhiều chỉ số khác của anh không thật nổi trội nhưng với tuổi trẻ của mình, anh hoàn toàn có thời gian để nâng cấp những điểm yếu đó, đặc biệt là những trộn bắt láng bổng của anh còn rất giảm bớt (Phải dùng kỹ năng Puncher để đấm bóng ra ngoài).

5. Thibaut Courtois mùa 14’

*

Courtois mùa 14’ (Ảnh: vietby.net)

“Kẻ tám lạng, bạn nửa cân” là câu nói dành cho sự đối chiếu giữ Courtois và De Gea trong mùa giải năm nay. Mặc dù không có khá nhiều phản xạ “đã mắt” như kẻ địch cạnh tranh, tuy nhiên Courtois lại sở hữu đặc điểm khác tuyệt vời hơn hết sức nhiều: chiều cao gần 2m, kỹ năng bắt bóng, phản xạ và chọn vị trí phần đa 81 giúp anh tất cả tính ổn định cao nghỉ ngơi các tình huống xử lý, nhất là bóng bổng.

Điểm yếu của thủ thành trẻ này chính là khả năng đổ bạn chậm vì chưng thể hình cao lớn, tuy nhiên chỉ số ẩn “Ném trơn mạnh” đã hỗ trợ anh bù lại điểm yếu đó.


Kubet