THƯ ÔNG ÂM DƯƠNG SƯ

      70

Thích nghiên cứu câu chuyện của kẻ khác, nhưng chưa bao giờ kể câu chuyện của chính bản thân ra, hành tung và tính cách của anh cũng vô cùng bí ẩn.

Bạn đang xem: Thư ông âm dương sư

Bộ Kỹ Năng Shoyou

*

Skill1: Mặc Nhiễm

Dùng bút lông tấn công mục tiêu gây 100% sát thương.Cấp2 Tăng sát thương đến 105%Cấp3 Tăng sát thương đến 110%Cấp4 Tăng sát thương đến 115%Cấp5 Tăng sát thương đến 125%

*

Skill2: Vân Du

Trị liệu cho mục tiêu phe ta lượng máu bằng 8% máu tối đa và nhận Thiên Thư – Vô Khích duy trì 1 lượt.Thiên Thư – Vô Khích: Khi chịu sát thương không phải dạng truyền sát thương thì lượng sát thương phải chịu không vượt quá 15%Cấp2 Tác dụng của Thiên Thư – Vô Khích đổi thành không vượt quá 12%Cấp3 Đồng thời thi triển Vạn Vật Thư lên kẻ địch máu thấp nhấtCấp4 Tác dụng của Thiên Thư – Vô Khích đổi thành không vượt quá 9%Cấp5 Khi tung chiêu sẽ buff Thiên Thư – Vô Khích thêm 1 đồng đội


*

Skill3: Độc Thực

Đặt Thiên Thư – Công Tâm cho kẻ địch, sau đó gây sát thương bằng 80% công, trạng thái duy trì 1 lượtThiên Thư -Công Tâm ghi lại toàn bộ sát thương đã nhận, khi tổng kết sẽ gây sát thương gián tiếp bằng 50% giá trị đã nhận (tối đa 1200% máu của Shoyo)Cấp 2 Thiên Thư – Công Tâm tăng lên 75% tổng sát thươngCấp 3 Đồng thời thi triển Vân Du không tốn quỷ hỏa lên đồng đội có máu thấp nhấtCấp 4 Thiên Thư – Công Tâm tăng lên 100% tổng sát thươngCấp 5 Khi tung chiêu, đặt thêm 1 Thiên Thư – Công Tâm cho kẻ địch thấp máu nhất.Thức Tỉnh Đầu trận, Shoyo tự bảo vệ bản thân bằng Thiên Thư – Vô Khích.

 Vai Trò Shoyou Trong PVP PVE

Shoyo trong Âm Dương Sư sở hữu khả năng bảo vệ đồng đội nhờ Vân Du, lại có khả năng gây sát thương dựa vào tổng sát thương của đồng đội gây ra cho mục tiêu, bởi vậy rất phù hợp cho các chế độ PVE. Khả năng gây sát thương cực mạnh nếu trong đội sở hữu nhiều nguồn sát thương.

Xem thêm: Review Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh (Tái Bản), #12 Bài Dự Thi

Ngự Hồn Cho Shoyou

Chỉ số phù hợp với Shoyo: Máu/Máu/Chí Mạng

Chiêu Tài: Đây được xem như ngự hồn phù hợp nhất với Shoyo. Nhờ Chiêu Tài, Shoyo trở lên hoàn hảo cho một vị trí chủ chốt trong các chế độ đấu boss. Bảo vệ, hồi phục, gây sát thương và còn tự cấp quỷ hỏa nữa, quả là một thức thần hoàn hảo.

Vì là thức thần chuyên cho chế độ boss, các bạn nhớ kiếm cho Shoyo bộ 2 ngự boss nhé. Khuyến khích nên dùng bộ 2 Shinkiro để tránh trường hợp Shoyo dính hiệu ứng khống chế không thể sử dụng kỹ năng nha.