Thủy Thủ Mặt Trăng Hôn Tuxedo Mặt Nạ

      56

Mọi tín đồ đều mếm mộ Sailor Moon, nhưng gồm vô số thiết bị về bộ truyện này trọn vẹn không mang ý nghĩa sâu sắc gì cả.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng hôn tuxedo mặt nạ

Bạn đang xem: Thủy thủ khía cạnh trăng hôn tuxedo mặt nạBạn đã xem: Thủy thủ khía cạnh trăng và tuxedo phương diện nạ hôn nhau

Không cần mọi khôn cùng phẩm phần đông hoàn hảo, và Sailor Moon cũng không nằm quanh đó số đó. Hãy cùng liên tiếp điểm lại các hạt sạn kếch xù của series này.

11. Không người nào nhận ra họ


*

Một điều dễ thấy là các Sailor Senshi đều phải sở hữu ngoại hình không giống biệt. Chúng ta có kiểu dáng và color tóc khôn cùng đặc trưng. Họ cũng không ngụy trang gì đặc biệt, nhưng nguyên nhân mọi tín đồ xung quanh không ai nhận ra họ?

Một số tín đồ đã giải thích rằng lúc những cô gái trẻ trở nên nổi tiếng thì sẽ có rất nhiều người bắt chước theo kiểu dáng của họ, góp họ tấn công lạc hướng sự chăm chú từ quân thù và fan thân. Cũng có người cho rằng đó là công dụng của một loại phép màu nào đó. Hầu hết người khác thường đoán mái ấm gia đình và đồng đội họ thực tế đều đang biết, tuy vậy họ vờ như không hay biết được những gì thôi. Tuy nhiên, này cũng chỉ là suy đoán, chưa một lời lý giải có lý nào được chuyển ra.

12. Đám người xấu lại xuất sắc bụng mong chờ trong thời gian Sailor Senshi biến đổi hình?


*

Khi Sailor Senshi biến đổi thân, họ gần như biến hóa hoàn toàn từ đầu đến chân. Tự quần áo, trang sức, giày, bao tay tay, tới cả cách trang điểm cùng tóc cũng vươn lên là đổi. Và trong những lúc họ hóa thân từng chút từng chút một như vậy, kẻ thù vẫn rất là kiên nhẫn hóng đợi. Điều này thật phi lí, trong khi đáng ra chúng hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội tấn công ngay phút giây ấy. Quy trình biến thân này mất bao lâu, nó diễn ra ngay tức khắc và được gia công chậm lại trên anime nhằm mục tiêu làm đẹp mắt lòng fan xem, hay ra mắt với tốc độ đúng đắn như vậy trong lúc tất cả dài cổ hóng chờ?

13. Tại sao phải đánh móng tay khi trở nên hình?


*

Một điểm chung của Sailor Senshi lúc biên hình: cỗ móng tay được tô một bí quyết kì diệu. Thực tế xét trên tổng thể, với trang phục, trang sức quý và trang điểm, thì việc sơn móng tay là trọn vẹn dễ hiểu. Cơ mà điều vô lý là, vẫn sơn móng tay sao còn đeo ức chế tay? việc này nhằm mục đích gì vậy? Quá cạnh tranh hiểu, đến nỗi chẳng ai giải thích nổi điều này.

Xem thêm: Review Sữa Tắm Le Petit Marseillais Review, Sữa Tắm Le Petit Marseillais 250Ml Pháp

14. Sức mạnh của Tuxedo khía cạnh Nạ


*

Đây là một câu hỏi hóc búa trong anime Sailor Moon những năm 90. Anh ta xuất hiện, ném ra một cành hoa hồng, chỉ dẫn vài lời khuyên, rồi đổi thay mất. Sức mạnh của anh ta là gì? Sự lộ diện của anh ta tất cả thực sự quan trọng không?

15. Tại sao Mamoru chia tay Usagi


*

16. Cổng thời hạn của Sailor Pluto

Không hệt như Sailor Senshi khác, Sailor Pluto được giao nhiệm vụ bảo đảm một cánh cổng du hành thời gian. Tín đồ ta nói rằng cô ấy có "dòng tiết của Chronos", một vị thần Hy Lạp, với đó là lý do tại sao cô được chọn cho các bước này. Điều đó tất cả nghĩa cô là fan thừa kế của Chronos? Ông ấy đã sinh ra Sailor Pluto như thế nào? Chronos đã tạo ra cánh cổng thời gian này cho quốc gia Mặt trăng, tốt nó đang tồn tại từ trước kia nữa? Có vô số giả thuyết và nghi vấn đưa ra quanh cánh cổng.

17. Luna với Artemis nơi đâu sau trận đánh với Galaxia?

Trong season cuối cùng của series thập niên 90, Sailor Senshi đã bắt buộc chiến đấu với Sailor Galaxia. Sailor Galaxia sẽ hủy diệt tất cả những ai ở sát Sailor Moon trong lúc chiến đấu, bao hàm cả Luna và Artemis. Khi Sailor Moon thành công và thanh tẩy Galaxia, tất cả bạn bè của Sailor Moon những sống lại, trừ Luna cùng Artemis. Ko một cụ thể nào nói về điều đó cả.

Họ xứng đáng lẽ cũng buộc phải được hồi sinh, vì đàn bà Diana của họ là 1 trong những công dân của quốc gia Mặt Trăng trong tương lai. Vậy cả hai thực tế đã đi đâu sau trận chiến đó?

18. Tất toàn bộ cơ thể ngoài hành tinh phần đa là tại sao gây buộc phải chiến tranh

Arc ở đầu cuối của manga đã bật mý rằng mọi kẻ thù Sailor Moon phải đối mặt trong series đều là tay không đúng của Chaos. Vào anime, Chaos là hiện tại thân của loại ác lan rộng ra khắp thiên hà chưa khi nào bị tiêu diệt. Điều này có nghĩa là tất cả phần đông nhân đồ gia dụng phản diện nhưng Sailor Moon tuyên chiến và cạnh tranh không thực sự bao gồm mối tương tác với nhau mà chỉ mang lại vì quốc gia Mặt Trăng. Nếu đúng như vậy, phần lớn kẻ đó ở chỗ nào và làm cái gi trước khi bao gồm ý định tấn công Vương quốc? có vẻ như như bất kể người quanh đó nào cũng là kẻ xấu thì phải.

19. Sailor Moon chỉ áp dụng Odango đúng một lần duy nhất

20. đều tập nước ngoài truyện

Ban biên tập greenlines.com.vn:

greenlines.com.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.