TIÊN KIẾM KỲ HIỆP PHẦN 4

      14

(TGĐA) - tập phim Tiên tìm Kỳ Hiệp 4 của Cúc Tịnh Y, trằn Triết Viễn, Mao Tử Tuấn thừa nhận đóng máy, hẹn người theo dõi trong thời gian sớm nhất lên sóng.

Bạn đang xem: Tiên kiếm kỳ hiệp phần 4


*
*

Ngắm lưu Diệc Phi trong "Mộng Hoa Lục", cư dân mạng liền réo thương hiệu Cúc Tịnh Y
Cúc Tịnh Y khiến fan hâm mộ "hoảng hốt" với ảnh mặt mộc trước ống kính

Ngày 16/06 vừa qua, sau khoảng thời hạn 4 mon sản xuất, tập phim Tiên kiếm Kỳ Hiệp 4 với sự tham gia của Cúc Tịnh Y, nai lưng Triết Viễn, Mao Tử Tuấn...đã chấp nhận đóng máy. Đây là bản remake từ khôn xiết phẩm Tiên tìm Kỳ Hiệp tạo ra sự những tiếng tăm như hồ nước Ca, lưu lại Diệc Phi, Lý Dịch Phong... Trước đó.

Tiên kiếm Kỳ Hiệp 4 với việc tham gia của Cúc Tịnh Y, trần Triết Viễn

Trong ngày đóng máy, sắc đẹp của Cúc Tịnh Y biến chuyển tâm điểm chăm chú của cộng đồng mạng. Dù trên khuôn mặt vẫn còn đó lấm lem gần như vết máu trả của hậu trường mặc dù vậy nhan dung nhan trong trẻo, đậm chất tiên hiệp của cô không còn bị lung lay.

Xem thêm: Lối Chơi Đội Hình Song Đấu Dtcl Mùa 4 10, Cách Chơi Đội Hình Song Đấu Dtcl Mùa 4

Cúc Tịnh Y
Trần Triết Viễn

Trước đó, lúc dàn cast được công bố, không ít người tỏ ra e ngại. Do lẽ, liệu dàn diễn viên trẻ này còn có gánh nổi sức nặng trĩu của Tiên kiếm Kỳ Hiệp 4 so với các phần trước. Chưa tạm dừng ở đó, một số phim tiên hiệp, tìm hiệp vài ba năm quay lại đây quá sử dụng kỹ xảo khiến unique hình ảnh có chiều hướng giảm sút. Đặc biệt là phái nữ chính Cúc Tịnh Y - bạn từng dìm về nhiều lời chê bai trong diễn xuất, cần được nỗ lực không dứt nếu không muốn bộ phim trở thành "bom xịt".

Dàn cast phim Tiên tìm Kỳ Hiệp 4

Trở lại với Tiên kiếm Kỳ Hiệp 4, bộ phim xoay quanh Vân vũ trụ (Trần Triết Viễn) mất phụ huynh từ thuở nhỏ, sống một mình trên đỉnh núi Hoàng Sơn. Đến một ngày Vân dải ngân hà vô tình chạm mặt được phụ nữ đáng yêu Hàn Lăng Sa (Cúc Tịnh Y). Hai tín đồ không đánh không quen biết, tiếp nối quyết định cùng nhau xuống núi mày mò thân thay của Vân Thiên Hà... Cuộc ngao du cõi trần bắt đầu!

Cùng chờ đợi bộ phim lên sóng trong thời hạn gần nhất.

Rộ tin "Vụng trộm bắt buộc giấu" chốt Triệu Lộ tư và è cổ Triết Viễn, dân mạng hàng loạt phản ứng gay gắt
Ngắm giữ Diệc Phi trong "Mộng Hoa Lục", cư dân mạng liền réo thương hiệu Cúc Tịnh Y


Kubet