TIẾT KIỆM PIN CHO IOS 10

      17

Nếu iPhone xuất xắc iPad của bạn đang có thời lượng thực hiện không được xuất sắc hãy thử với 5 bước đơn giản và dễ dàng để tiết kiệm ngân sách pin trên game ios 10 để nâng cao tình hình nhé.

Bạn đang xem: Tiết kiệm pin cho ios 10


Cách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cho iOS 10 này còn có có thể sử dụng như cách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cho iOS 13, 14 cùng các bạn dạng cập nhật khác sau đây của Apple. Thực tế, những xem xét này các chỉ triệu tập vào bài toán tinh chỉnh để tránh việc ngốn sạc pin của một vài tính năng như màn hình, kết nối và xác định khi sử dụng.

*

Thời lượng pin luôn là một vấn đề nhức nhối so với người sử dụng iPhone, máy tính bảng ipad và những thiết bị khác nữa. Tuy vậy trong khuôn khổ bài viết mình vẫn chỉ giới hạn trên các thiết bị đang chạy iOS 10 cơ mà thôi. Công việc đơn giản tiếp sau đây sẽ là phương pháp tiết kiếm pin mang lại iOS 10 hiệu quả. Quanh đó ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm hai cách tiết kiệm pin cho iOS 13, 14.

Cách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin mang đến iOS 10

Để độ sáng screen tự động

*

Việc kiểm soát và điều chỉnh độ sáng auto có kỹ năng làm tiết kiệm ngân sách và chi phí pin bởi screen sẽ tùy nằm trong vào môi trường xung quanh ánh sáng bao quanh để về tối ưu độ sáng screen một cách hợp lý và phải chăng nhất nhưng mà vẫn bảo vệ trải nghiệm cho những người sử dụng. Để bật chính sách điều chỉnh màn hình tự động hãy truy cập Cài để - màn hình & Độ sáng - Độ sáng Tự động kích hoạt lên.

Tắt xác định và các kết nối không bắt buộc thiết

*

Các chúng ta nên tắt những kết nối như Wi-Fi, 3G, công nghệ bluetooth hay định vị khi không thực hiện vì đây là một vào các vì sao gây tốn pin tốt nhất trên điện thoại. Thay bởi vì để các ứng dụng cần sử dụng mạng liên tục update gây tốn pin sạc thì các chúng ta có thể bât nó lên bao giờ cần thiết, đây làcách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin đến iOS 10 tương đối hiệu quả.

Để tắt các kết nối như Wi-Fi, 3G, công nghệ bluetooth thì các chúng ta có thể truy cập trong cài đặt - Wi-Fi hoặc Di động, công nghệ bluetooth không dây để tắt các mục này đi. Còn so với dịch vụ xác định thì hãy để lại thiết lập vị trí hoặc thành mặc định lúc đầu bằng phương pháp truy cập Cài đặt - setup chung - Đặt lại - Đặt lại vị trí & Quyền riêng biệt tư hoặc Cài đặt - Bản vật dụng (ứng dụng đề nghị tắt) - địa điểm - khi dùng ứng dụng.

Sử dụng hình nền tĩnh

*

Các bạn nên sử dụng các hình nền tĩnh cầm cố vì ảnh nền động để giảm bớt quá trình tiêu hao pin lúc ở screen khóa và màn hình chủ của iPhone, iPad. Để chọn hình nền tĩnh chúng ta truy cập Cài đặt - hình nền - Chọn màn hình mới - ảnh trên nền tĩnh - Thiết lập.

Tắt tuấn kiệt đưa lên để bật

*

Kể từ phiên bản cập nhật game ios 10, táo khuyết đã bổ sung thêm tác dụng cầm smartphone lên và màn hình sáng nhờ vào sự hỗ trợ của cpu A series. Mặc dù nó sẽ rất ngốn pin trên những cái iPhone này. Để tắt bọn chúng hãy truy vấn Cài đặt - screen & Độ sáng sủa - Đưa lên nhằm Bật với hủy kích hoạt.

Bật chính sách tiết kiệm pin

*

Chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin là cách cách tiết kiệm ngân sách pin kết quả nhất đến iOS 10. Khi kích hoạt chế độ này thì iPhone, máy tính bảng ipad sẽ sút mức tiêu thụ nguồn tích điện và tinh giảm các quá trình chạy nền bên trên thiết bị. Hãy kích hoạt nó lên khi bạn không áp dụng thiết bị bằng cách truy cập Cài để - pin sạc - chính sách nguồn năng lượng điện thấp cùng kích hoạt lên.

Cách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cho iOS 13, 14

Theo dõi áp dụng gây ngốn pin

Trong trường hợp nhiều người đang sử dụng một dòng iPhone setup phiên bản hệ điều hành quản lý iOS 13 hoặc game ios 14, bạn có thể áp dụngcách tiết kiệm ngân sách pin đến iOS 13, 14 trải qua thống kê mức áp dụng pin của từng ứng dụng. Bạn chỉ cần vào theo đường dẫnCài để - Pin.

Xem thêm: Aca Neogeo The King Of Fighters 2002 : Challenge To Ultimate Battle

Tại đây, các bạn xem ứng dụng nào là tác nhân tiêu hao pin nhiều nhất vào 24 giờ qua trên screen để cân nhắc xóa giảm hoặc tìm kiếm kiếm ứng dụng thay thế.

*

Bật chính sách tối để tiết kiệm pin hơn

Chế độ về tối hay nói một cách khác là Dark Mode là tác dụng tùy vươn lên là giao diện của iPhone sang color tối, phủ một màu black lên giao diện bạn dùng. Việc bật chính sách tối không chỉ có đem cho tới trải nghiệm mới lạ hơn mà còn là một cách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin mang lại ios 13, 14 tốt nhất nhờ tận dụng được tấm nền OLED trên các thế hệ iPhone tự iPhone X trở vê sau (trừ iPhone XR và iPhone 11). Bạn chỉ cần vào theo mặt đường dẫnCài đặt > Hiển thị và Độ sáng.Tại mụcGiao diện,bạn tích lựa chọn ôTối.

*

Hi vọng các cách tiết kiệm ngân sách pin iPhone trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình trải nghiệm thiết bị. Trường hợp có khúc mắc gì trong quy trình thực hiện, các bạn hãy phản hồi bên dưới nội dung bài viết để nhận được sự trợ giúp của các nhân viên của FPT Shop.

Ngọc Bình

Bước 1: Để độ sáng screen tự động

Để bật cơ chế điều chỉnh màn hình tự động hãy truy hỏi cậpCài đặt - Màn hình và Độ sáng - Độ sáng sủa Tự độngkích hoạt lên.

*

Bước 2: Tắt xác định và những kết nối không phải thiết

Để tắt những kết nối như Wi-Fi, 3G, công nghệ bluetooth thì các bạn cũng có thể truy cập vào Cài đặt - Wi-Fi hoặc Di động, Bluetooth để tắt các mục này đi. Còn so với dịch vụ xác định thì hãy đặt lại thiết lập vị trí hoặc thành mang định thuở đầu bằng biện pháp truy cậpCài đặt - Cài đặt chung - Đặt lại - Đặt lại vị trí và Quyền riêng biệt tưhoặcCài đặt -Bản đồ (ứng dụng đề nghị tắt)- Vị trí - khi dùng ứng dụng.

*

Bước 3: Sử dụng nền game tĩnh

Truy cậpCài đặt - Hình nền - chọn Hình nền mới - Hình nền tĩnh - Thiết lập.

*

Bước 4: Tắt chức năng đưa lên nhằm bật

Để tắt chúng hãy truy nã cậpCài đặt - Màn hình & Độ sáng - Đưa lên nhằm Bậtvà diệt kích hoạt.

*

Bước 5: Bật chính sách tiết kiệm pin

Hãy kích hoạt nó lên khi chúng ta không áp dụng thiết bị bằng cách truy cậpCài đặt - Pin - Chế độ điện áp nguồn thấpvà kích hoạt lên.


Kubet