Fiora

      21

Hướng dẫn bảng ngọc Fiora mùa 13 mới nhất và phương pháp lên vật Fiora to gan tại greenlines.com.vn, build trang bị cách chơi combo, kìm hãm Fiora cô gái kiếm sư.

Bạn đang xem: Fiora


*

Fiora mùa 13


*
*
*
*
*


*
*

*
*
*

Bảng Ngọc Fiora

*

Cộng bảng ngọc Fiora đoạt được đường trên hỗ trợ khả năng hồi sinh tăng damage giúp hoàn toàn có thể càn quét trong số giao tranh cũng như solo con đường đối thủ, đấy là lựa chọn cân xứng nhất giành cho cô chị em Fiora ở thời điểm hiện tại, dựa vào khả năng tăng thêm sát mến lẫn hồi máu, sẽ là hai điều nhưng mà Fiora khôn xiết cần. Tiếp theo sau sẽ đem ngọc Đắc thắng, vận tốc đánh vừa thêm hồi huyết vừa góp Fiora linh hoạt hơn trong các combo lẫn đòn đánh. Chốt chặn ở đầu cuối để Fiora rất có thể outplay solo lật kèo đối thủ trong các tình huống giao tranh.

Giáp cốt để giúp Fiora dễ thở hơn trong tiến độ đầu đi mặt đường với đối thủ, kiên cường sẽ đảm bảo an toàn cho Fiora ít bị địch thủ thả diều trong trường thích hợp phải đối đầu và cạnh tranh với những tướng tay nhiều năm hoặc nhiều khống chế.

Ba ngọc con Fiora chọn: liền kề phòng thủ, tốc tiến công và sức mạnh thích ứng.


Cách lên đồ dùng Fiora

Lượng giáp thương nhưng mà Fiora gây ra từ nửa đến cuối trận là rất là lớn, do thế sẽ chọn giầy thép tua hoặc giày thủy ngân để tăng lên chút phòng chịu, góp cô nàng cứng cáp hơn ngay từ đầu ván đấu.

Búa rìu gần kề thần cùng Chùy hấp máu là nhị trang bị thần thoại được thực hiện nhiều nhất đến Fiora, nếu muốn ngày càng tăng sát thương nghiền đường kẻ địch để giành ưu thế sớm thì chọn Búa rìu tiếp giáp thần, còn nếu theo lối đánh an toàn hơn thì lên Chùy hấp huyết.

Cách lên đồ Fiora

Rìu Tiamat là món đồ gần như bắt buộc không thể không có của Fiora nếu bạn có nhu cầu farm quân nhân đẩy đường nhanh, kế tiếp sẽ gửi thành Rìu mãng xà trang bị bắt buộc lên sớm tại đoạn hai, để mang sát yêu mến lan diện rộng, điểm hồi kỹ năng và hút máu. Mặt hàng tiếp theo là Vũ điệu tử thần, để có thêm giáp thương theo thời gian, hồi máu cùng thêm chút tiếp giáp chống chịu, nó góp Fiora trở nên bạo dạn hơn không hề ít trong những pha solo đối thủ.

Do phải xả thân giao tranh kiếm tìm kiếm các điểm yếu để tấn công và sức phòng chịu phòng vệ của cô thiếu nữ không nhiều, điều đó đặt Fiora vào các tình huống nguy hiểm dễ bị team địch chế ước hạ gục, thế nên Giáp cục cưng là sản phẩm đảm bảo bình an cứu rỗi Fiora cùng với mạng hồi sinh.

Trang bị cuối cùng rất có thể tùy từng ván đấu để lên cho phù hợp, nếu như team địch những sát yêu mến phép thì rất có thể chọn Chùy gai Malmortius.


Bảng năng lực Fiora

thứ từ bỏ tăng bảng kĩ năng cho Fiora max Q -> E ->W:

*

Lao Tới (Q): là tài năng gây gần kề thương chính của Fiora, nhằm cấu rỉa đối thủ tương tự như farm lính tầm xa, vì thế cần cộng tối đa đầu tiên, đặc biệt là kết đúng theo nó nhằm kích hoạt nội trên Vũ Điệu Kiếm Sư, Fiora hoàn toàn có thể gây lượng damge siêu lớn. Tiếp theo sau sẽ là Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): vừa đến Fiora năng lực làm lờ lững mục tiêu cũng tương tự đòn đánh chí mạng, rất bổ ích cho bài toán trao đổi chiêu trò với đối phương, ngoài ra nó cũng có công dụng reset đòn tiến công thường nhằm Fiora có thể dồn cạnh bên thương nhanh hơn. Sau cuối là Phản Đòn (W): kĩ năng này giúp Fiora rất có thể chặn tất cả sát thương với hiệu ứng khống chế từ đối thủ, nó rất quan trọng và làm cho những trộn lật kèo ngoạn mục cho cô nàng. Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) cùng theo đúng cấp độ cho Fiora.

Nội tại: Vũ Điệu tìm Sư

Fiora thử thách những tướng địch gần kề tránh được chiêu tìm của cô. Cô ta chỉ ra 1 hướng để tìm kiếm cách tấn công vào đối thủ từ phía đó. Nếu như cô ta gồm thể hoàn thành thử thách của riêng mình, cô ta sẽ nhận thấy một lợi thế nhỏ và chỉ ra 1 hướng mới.

Lao cho tới - Q

Fiora lao tới trước và chém một địch thủ gần kề, gây ngay cạnh thương đồ vật lí và các hiệu ứng bên trên đòn đánh.

Fiora lao tới trước và chém một đối phương gần kề, gây ngay cạnh thương đồ vật lí với gây ra các hiệu ứng bên trên đòn đánh. Đòn đánh này ưu tiên những Điểm Yếu và những mục tiêu thấp máu.

Nếu năng lực này trúng một kẻ địch, 60% thời hạn hồi chiêu của chính nó được hoàn lại.

Phản Đòn - W

Fiora chặn đứng toàn bộ sát yêu quý và những hiệu ứng khống chế nhận vào vào một khoảng thời hạn ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này đang làm chậm trễ tướng địch đầu tiên trúng chiêu, hoặc làm cho choáng bọn chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng chế ước cứng bằng năng lực này.

Fiora chặn đứng toàn bộ sát yêu mến và các hiệu ứng chế ước nhận vào trong 0.75 giây tiếp theo và đâm về hướng chỉ định.

Cú đâm này gây cạnh bên thương phép lên tướng tá địch thứ nhất và có tác dụng chậm tốc độ di chuyển tương tự như tốc độ tấn công của bọn chúng đi một nửa trong 1.5 giây.

Nếu Fiora ngăn chặn được một hiệu ứng kiềm chế cứng. Phản nghịch Đòn sẽ làm choáng thay do làm chậm.

Nhất tìm Nhị Dụng - E

Fiora được tăng tốc độ đánh cho hai đòn tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên sẽ làm chậm rãi mục tiêu, còn đòn tiến công thứ hai sẽ gây ra chí mạng.

Fiora được tăng 1/2 tốc độ đánh trong nhì đòn tấn công tiếp theo. Đòn đánh trước tiên không thể gây chí mạng, dẫu vậy làm lờ đờ 30% trong 1 giây. Đòn tấn công thứ nhì sẽ chắc hẳn rằng gây chí mạng % giáp thương.

Chiêu cuối - Đại test Thách

Fiora gạch ra toàn cục bốn Điểm Yếu bên trên một tướng địch chỉ địch và tăng tốc độ dịch rời khi ở ngay gần hắn. Giả dụ Fiora tấn công trúng cả 4 Điểm yếu hoặc nếu phương châm bị hạ gục sau thời điểm cô ta vẫn đánh trúng tối thiểu một điểm, Fiora và liên minh của cô vào phạm vi được hồi tiết trong vài giây tiếp theo.

Xem thêm: Cris Devil Gamer Là Con Cháu Nhà Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Tình Cảm Của Cris Phan

Fiora vén ra toàn cục bốn Điểm Yếu trên một tướng tá địch, có tác dụng gây thêm% máu tối đa thành tiếp giáp thương chuẩn. Cung cấp đó, Fiora cũng dìm lượng tốc độ dịch rời tăng thêm từ bỏ Vũ Điệu tìm Sư (%) khi ở ngay sát mục tiêu.

Nếu Fiora tiến công trúng cả 4 Điểm Yếu vào 8 giây hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau thời điểm cô vẫn đánh trúng ít nhất một Điểm Yếu, Fiora và đồng minh của cô trong quần thể vực ảnh hưởng được hồi 80 máu mỗi giây vào 2 mang lại 5 giây, xác suất với số Điểm yếu ớt bị tiến công trúng.


Điểm bạo gan và yếu ớt Fiora

Điểm mạnh

- cài đặt bộ khả năng có ngay cạnh thương vô cùng lớn

- Fiora gồm độ cơ động cao, và có thể né kỹ năng kẻ địch tốt

- sức mạnh tăng tiến dần dần theo thời gian về cuối trận rất mạnh khi đã vừa đủ trang bị

- năng lực đè đường ép con đường đối phương, lăn mong tuyết khỏe mạnh khi giành được chút lợi thế.

- Là 1 giữa những tướng đẩy lẻ giỏi nhất, rất có thể Solo Q ngẫu nhiên đối thủ nào.

- kĩ năng gank team rất tốt, dễ nạp năng lượng Pentakill

- chế ngự nhiều tướng đường trên

Điểm yếu

- Fiora đòi hỏi người chơi bắt buộc có kĩ năng tốt, để có thể phát huy hết hiệu quả của cô nàng.

- trong giao tranh yêu cầu lựa chọn thời điểm thích hợp để dấn thân với chiêu cuối Đại test Thách

- Đầu trận Fiora tương đối yếu mong mỏi manh.


Cách nghịch Fiora

Fiora là nàng tướng rất mạnh, kỹ năng gánh team cực cao, độ đa dụng trong bài toán đi đường tương tự như giao tranh là hơi lớn, mặc dù để hoàn toàn có thể phát huy hết sức khỏe tiềm tàng của cô ý nàng, đòi hỏi người chơi cần phải có chút kỹ năng ổn và thực hiện những full bộ chiêu thức chuẩn xác, lựa chọn điểm tấn công ra vào giao tranh đúng theo lý.

*

Đầu trận Fiora

Là chủng loại tướng khá yếu ở giai đoạn đầu trận, và tầm tấn công hạn chế, cho nên vì thế bạn nên dữ thế chủ động chơi an toàn farm lính bằng đánh thường và Lao Tới(Q). Không nên quá hổ báo để mất điểm mạnh vào tay đối thủ, bởi Fiora cần phải có trang bị và cấp độ cô nàng mới thực sự mạnh.

Một điều khá quan trọng khi chơi Fiora kia là bài toán kích hoạt phản Đòn (W) chuẩn xác, nó sẽ giúp cô người vợ chặn được các chiêu thức của đối phương, né tránh một lượng gần kề thương bự và cả hầu như hiệu ứng kiềm chế nữa. Đôi khi chỉ việc 1 pha bội phản Đòn (W) đẹp để giúp Fiora lật kèo 1 cách ngoạn mục khiến kẻ địch bất ngờ.

*

Giữa trận Fiora

Đây là thời khắc mà Fiora khá to gan lớn mật với gần như trang bị cần thiết của mình, chỉ cần 2 món đồ cơ bản: Rìu mãng xà + Tam phù hợp kiếm lượng giáp thương và hồi phục của cô nữ giới là khá lớn.

Đây là lúc đối thủ phải e ngại trước Fiora, hãy nghịch hổ báo rộng và sẵn sàng chuẩn bị solo thẳng mặt nếu đối phương dâng lên cao. Bao gồm chiêu cuối trong tay Fiora rất có thể cân 2 cân 3 là chuyện bình thường.

Trong giao tranh hoặc đều pha di chuyển đảo đường cung cấp đồng đội, hãy luôn chú ý quan sát kẻ thù để tung ra làm phản Đòn (W) chuẩn xác duy nhất và tập trung đánh vào số đông điểm yếu bên trên người của đối phương.

Cuối trận Fiora

Đây là khoảng thời gian sức mạnh mẽ của Fiora lên tới mức đỉnh điểm cùng với lượng gần kề thương từ thứ kết hợp với nội tại của cô ý nàng. Khi đánh trúng các điểm yếu, lượng sát yêu thương chuẩn Fiora gây nên sẽ theo một lượng % tiết của đối thủ. Cho nên với số đông tướng tanker ngày tiết trâu hay những giáp thì cũng không có tác dụng nhiều đối với cô nàng.

Về late có 2 hướng chơi cho Fiora:

Cách 1. Đi đẩy lẻ đường đối chọi => đó là lối nghịch gây vô cùng khó chịu và tạo nên áp lực cực đại cho kẻ địch, bởi bây giờ không bao gồm mấy tướng có thể solo tay đôi 1vs1 lại được với Fiora, ý muốn bắt lẻ Fiora cũng yêu cầu cần ít nhất 2 mang lại 3 người.

Trong thời gian Fiora câu kéo đó, sẽ khởi tạo điều kiện dễ dàng cho đồng đội kiểm soát điều hành và ăn những mục tiêu đặc biệt quan trọng như Rồng, Baron... Nhằm giành lợi thế cho tất cả ván đấu.

Hơn thay nữa Fiora cũng chính là tướng có chức năng phá trụ rất nhanh, chỉ việc kẻ địch không cẩn thận bỏ lane, Fiora tất cả thế nhanh lẹ đẩy mặt đường và thổi cất cánh nhà chính.

Cách 2. Đi chung cùng đồng đội: Fiora đề nghị đứng ở đường sau, chờ thời cơ thuận lợi kích hoạt chiêu cuối Đại demo Thách(R) xả thân chặt chém những điểm yếu kém của đối thủ (ưu tiên mọi tướng Xạ thủ pháp sư trước, còn ko cứ tướng như thế nào lộ nhược điểm gần Fiora cơ mà tấn công) => đã chẳng gồm tướng nào chống chịu nổi lượng damge của Fiora đâu.

Lưu ý: nên thực hiện chiêu cuối trước rồi hãy xông vào gây gần kề thương, khi đối phương bị tiêu diệt Fiora với đồng đội sẽ được hồi lại một lượng máu tỷ lệ thuận cùng với lượng gần kề thương thứ lý của Fiora đó.

Mẹo combo Fiora

Lao tới (Q) hoàn toàn có thể giúp Fiora vượt qua một trong những địa hình nhỏ ở những bãi quái, rồng và baron.

Phản đòn (W) rất có thể chặn toàn bộ các sát thương nhận vào, cùng kích hoạt điểm yếu kém nếu hướng đánh thiết yếu xác.


Kubet