Lmht: tiêu điểm tướng ezreal, 5 năm nhìn lại

      109
Nhân dịp tròn 5 năm kể từ ngày Riot Games tung ra video Tiêu điểm tướng đầu tiên, Thanh Niên Game xin được phép đưa độc giả đi tham quan quá khứ của Liên minh huyền thoại 5 năm về trước.

Bạn đang xem: Lmht: tiêu điểm tướng ezreal, 5 năm nhìn lại


*
 

Không ai đi rừng, Ashe đi đường giữa... cũng bình thường thôi. 

Lúc này trong Liên Minh Huyền Thoại chưa có khái niệm "meta" - chiến thuật theo khuôn khổ nhất định. Người chơi hoàn toàn tự do chọn lựa tướng, đường, cách lên đồ mà không sợ bị bất kì ai ý kiến là "troll game" hay "phá game". Có thể bạn chưa biết, trang bị mà bạn nhìn thấy trong hình trên là Meki Pendant 

*
có tác dụng hồi 7 năng lượng mỗi giây, về sau nó được thay thế bằng 2 lá Bùa Tiên
*
 
để cho người có có nhiều lựa chọn hơn khi mua đồ khởi đầu trận đấu. 

*

Ezreal dùng Tinh Hoa Tuôn Chảy vừa hồi máu cứu Jax vừa tăng tốc độ đánh để Jax kết liễu Ashe. 

Ezreal khi vừa ra mắt bị chê là một vị tướng yếu đuối, "nữ tính", vì chưa có ai biết cách phát huy sức mạnh của Nhà Thám Hiểm. Kỹ năng - Tinh Hoa Tuôn Chảy lúc này là một kỹ năng vô cùng bá đạo nhưng chưa có nhiều người biết sử dụng. Tinh Hoa Tuôn Chảy ở những phiên bản đầu vừa gây sát thương và làm chậm tốc độ đánh của tướng địch, vừa hồi máu và tăng tốc độ đánh cho đồng đội. Nếu có thể quay về 5 năm trước, hẳn nhiên nhiều người trong chúng ta sẽ bá đạo Liên Minh Huyền Thoại thế giới với anh chàng Ezreal này.

*

Kiếm Của Hội Kín là trang bị yêu thích của tướng xạ thủ lúc bấy giờ. 

Kỹ năng - Cung Ánh Sáng lúc này tăng tiến sát thương theo cả sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật, lúc này người ta thường đánh Ezreal theo xu hướng "lai" - "hybrid", vừa lên sát thương vật lý vừa lên sức mạnh phép thuật, và cũng thường không phát huy được khả năng thật sự của xạ thủ Ezreal hay pháp sư Ezreal. 

*

Bảng ngọc cũ tất nhiên không đẹp như bảng ngọc hiện nay nhưng về hình dáng của các loại ngọc bổ trợ thì không có gì thay đổi trong suốt 5 năm qua.

Xem thêm: Review Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay, Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay By Luis Sepúlveda

*

Bảng bổ trợ ngày xưa khá đơn giản chứ không có nhiều cách biến hóa như bảng bổ trợ bây giờ.

Trôi qua 5 năm với nhiều thay đổi, Nhà Thám Hiểm vẫn luôn là một vị tướng được yêu thích. Dù trải qua kiểu thay đổi sức mạnh như thế nào thì người chơi đều có cách để đưa anh ta vào các trận đấu phổ thông lẫn các giải đấu chuyên nghiệp.

*

Ezreal ngày đầu ra mắt.

*

 Đây là Ezreal của máy chủ Trung Quốc, về sau Riot Games lấy để thay ảnh nền cũ và trở thành ảnh nền chính thức trên toàn thế giới.

*

Đây là một ảnh nền do Riot Games đặt hàng nhưng lại không dùng, khiến nhiều fan tiếc nuối.