Lmht: Tiêu Điểm Tướng Ezreal, 5 Năm Nhìn Lại

      351
Nhân thời gian tròn 5 năm kể từ ngày Riot Games tung ra Clip Tiêu điểm tướng tá đầu tiên, Tkhô giòn Niên trò chơi xin được phép gửi người hâm mộ đi tham quan quá khứ đọng của Liên minh lịch sử một thời 5 năm về trước.

Bạn đang xem: Lmht: tiêu điểm tướng ezreal, 5 năm nhìn lại


*
 

Không ai đi rừng, Ashe đi mặt đường giữa... cũng thông thường thôi. 

Lúc này trong Liên Minh Huyền Thoại chưa có khái niệm "meta" - phương án theo kích cỡ một mực. Người đùa hoàn toàn tự do thoải mái chọn lựa tướng, con đường, bí quyết lên trang bị nhưng không sợ bị bất cứ ai ý kiến là "troll game" xuất xắc "phá game". cũng có thể chúng ta chưa biết, trang bị nhưng bạn bắt gặp trong hình trên là Meki Pendant 

*
gồm công dụng hồi 7 tích điện từng giây, về sau nó được sửa chữa bởi 2 lá Bùa Tiên
*
 
để cho những người gồm có tương đối nhiều chọn lựa hơn khi mua đồ vật mở màn cuộc chiến. 

*

Ezreal cần sử dụng Tinh Hoa Tuôn Chảy vừa hồi máu cứu giúp Jax vừa tăng vận tốc tấn công để Jax kết liễu Ashe. 

Ezreal lúc vừa trình làng bị chê là 1 vị tướng yếu đuối, "thanh nữ tính", bởi chưa tồn tại ai biết cách phát huy sức khỏe của Nhà Thám Hiểm. Kỹ năng - Tinch Hoa Tuôn Chảy hôm nay là một trong kỹ năng cực kì bá đạo tuy vậy chưa có nhiều tín đồ biết thực hiện. Tinc Hoa Tuôn Chảy ở phần đông phiên phiên bản đầu vừa tạo giáp tmùi hương với có tác dụng lừ đừ vận tốc đánh của tướng mạo địch, vừa hồi tiết với tăng vận tốc tiến công mang lại bạn thân. Nếu rất có thể quay về 5 năm kia, dĩ nhiên không ít người vào bọn họ đã bá đạo Liên Minch Huyền Thoại nhân loại với chàng trai Ezreal này.

*

Kiếm Của Hội Kín là thiết bị mếm mộ của tướng xạ thủ lúc bấy giờ. 

Kỹ năng - Cung Ánh Sáng hôm nay tăng tiến giáp thương thơm theo cả giáp thương trang bị lý với sức mạnh phép màu, từ bây giờ fan ta thường tấn công Ezreal theo Xu thế "lai" - "hybrid", vừa lên liền kề thương thơm trang bị lý vừa lên sức khỏe phép màu, và cũng thường ko đẩy mạnh được năng lực thật sự của xạ thủ Ezreal giỏi pháp môn sư Ezreal. 

*

Bảng ngọc cũ tất yếu không rất đẹp nhỏng bảng ngọc bây giờ nhưng về dáng vẻ của những nhiều loại ngọc hỗ trợ thì không có gì chuyển đổi trong veo 5 năm qua.

Xem thêm: Review Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay, Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay By Luis Sepúlveda

*

Bảng hỗ trợ ngày xưa hơi đơn giản dễ dàng chứ không hề có không ít phương pháp đổi khác nlỗi bảng bổ trợ bây giờ.

Trôi qua 5 năm với rất nhiều thay đổi, Nhà Thám Hiểm vẫn luôn là một vị tướng được ngưỡng mộ. Dù trải qua kiểu dáng biến hóa sức khỏe thế nào thì fan nghịch đều sở hữu phương pháp để chuyển anh ta vào những trận đấu càng nhiều lẫn các giải đấu bài bản.

*

Ezreal ngày đầu ra mắt.

*

 Đây là Ezreal của dòng sản phẩm nhà Trung Hoa, sau này Riot Games đem để nỗ lực nền game cũ cùng phát triển thành màn hình bằng lòng trên toàn thế giới.

*

Đây là một hình nền vì chưng Riot Games đặt hàng tuy thế lại không cần sử dụng, khiến cho những tín đồ tiếc nuối.