BẢNG NGỌC NUNU MÙA 13, LÊN ĐỒ NUNU MẠNH NHẤT

      20

Hướng dẫn nunu đi rừng bắt đầu nhất, cách lên thiết bị Nunu rừng mùa 9 cực kỳ bá đạo. Trong bài hướng dẫn này greenlines.com.vn mang đến cho bạn bảng Ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho tướng tá Nunu máy solo mạnh bạo nhất, guide Nunu đi rừng, vật dụng tự tăng bộ tài năng và đầy đủ phép hỗ trợ các skill bộ combo cho tướng tá Nunu chế ngự .

Bạn đang xem: Bảng ngọc nunu mùa 13, lên đồ nunu mạnh nhất


1. Bảng bổ trợ Nunu đi rừng mùa 9

*
Bảng bổ trợ Nunu đi rừng mùa 9

Hệ ngọc chính với tướng Nunu đi rừng ta chọn nhánh chính là áp đảo và nhánh phụ phép thuật

*
:


+ Nhánh chính áp đảo:

Thú săn mồi ở nhánh ngọc này giúp khả năng gank đường bằng kỹ năng lăn cầu tuyết mạnh mẽ và hiệu quả rộng rất nhiều. Đồng thời phát bắn đơn giản

*
giúp nunu đi rừng có thể khiến được thêm nhiều sát thương hơn với những kẻ địch bị hạn chế tốc độ (vì nunu có rất nhiều CC khống chế), nhánh ngọc này giúp Nunu có thể gây tối nhiều sát mến tạo buộc phải nỗi khiếp sợ đến các lane team địch.

– Thu thập nhãn cầu

*
giúp Nunu tăng lên sát yêu đương mỗi khi gia nhập hạ gục. Hạ gục và hỗ trợ càng nhiều dame càng tăng. Ngọc cuối cùng ở nhánh áp đảo ta chọn thợ săn tàn nhẫn
*
ngọc này giúp tốc độ đi rừng của nunu được cấp tốc hơn, khả năng đảo qua các lane tạo áp lực đội bạn mạnh mẽ hơn.

+ Nhánh Phụ phép thuật:Ở nhánh này ta chọn Mau lẹ và thủy thượng phiêu mục đích giúp khả năng gank nunu đạt tối nhiều hiệu quả bởi kỹ năng lăn cầu tuyết

+ Nhánh phụ trợ :

– Tấn công: 10% tốc độ đánh

– Linh hoạt: Cộng thêm sức mạnh phép thuật.

– Máu: Máu theo cấp độ.

2. Hướng dẫn cách chơi Nunu đi rừng

*
Hướng dẫn cách nghịch nunu đi rừng

Bạn có thể xem rất nhiều hướng dẫn nunu đi rừng cơ mà có lẽ khi ở đầu game bạn chỉ chơi theo cảm hứng của mình vậy liệu có đúng hay là không ? Ở phần này chính tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng nunu đi rừng hiệu quả nhất.

Thông thường khi bắt đầu game với nunu rừng bạn hãy luôn chú ý đến địch thủ đang sử dụng tướng đi rừng gì? Anh ta sẽ ăn bùa lợi nào đầu tiên ? Để có thể từ đó bạn lên kế hoạch hoàn hảo mang lại những pha cướp bóc bởi khả năng ăn uống rừng chóng vánh của bạn từ kỹ năng (Q) nuốt chửng.

– Cách gank bằng nunu đi rừng:

Mặc dù là một vị tướng lù đù mà lại bù lại Nunu lại có kỹ năng Cầu tuyết cực kỳ đáng sợ, bộ combo đi gank của Nunu sẽ là: Bạn kích hoạt thú săn mồi sau đó dùng kỹ năng E Cầu tuyết chú ý hãy điều chính hướng địch thủ và khiến cho hắn bị hất tung, trừng phạt khiến mục tiêu bị làm chậm sau đó sử dụng tài năng Pháo tuyết nhằm gây tối đa thêm gần cạnh thương. Ngoài ra nếu như bạn bị phản game hay gặp những vị tướng đi lane có khả năng sốc dame thì hãy nhớ giữ lại kỹ năng Nuốt Chửng – Q để hồi máu mang lại bản thân nhé.

*

+ full bộ chuẩn của nunu: Cầu tuyết W + Pháo Tuyết E + R

– Hãy nhớ rằng nunu hưởng lợi rất nhiều từ kỹ năng Q Nuốt chửng  khi đi rừng vì vậy cố gắng dứt trang bị đi rừng càng sớm càng tốt để có thể ăn uống mục tiêu lớn rồng càng sớm càng tốt. Nunu rừng có khả năng solo rồng cực tốt nếu không bị phát hiện, hãy cố gắng kiểm soát tầm nhìn trước khi ăn uống lén nhé.

– giỏi Đỉnh Băng giá là khả năng gây không hề ít sát thương của Nunu. Mặc dù nhiên, chúng có một nhược điểm lớn có là cần thời gian niệm để vận sức cho năng lực đó. Vì vậy để có khả năng tối đa hóa sát yêu thương của R thì bạn cần lưu lại ý 2 điều:

+ khi chúng ta sử dụng khả năng này kẻ thù không có chức năng khống chế nhằm ngắt quãng thời hạn vận sức của giỏi Đỉnh Băng giá bán (R)

+ nỗ lực ở gần địa điểm của bọn chúng để Tuyệt Đỉnh Băng giá (R) đẩy mạnh được khoảng gây liền kề thương, nên thực hiện trước Cầu tuyết hất tung nhằm khống chế và thu hẹp khoảng cách sau đó niệm R.

Một mẹo nhỏ: Bạn có thể đoán hướng đi của kẻ địch sau đó núp lùm và niệm Until R vào bủi cỏ.

*
– trong giao tranh hãy luôn nhớ rằng Q vẫn để giúp bạn hồi lại được một lượng máu kha khá nhờ việc sử dụng kỹ năng Q Nuốt chửng vào bộ đội để hồi máu. Qua đó ngày càng tăng thêm thời gian ở lại gia nhập combat với team thu hút giáp thương tốt hơn.

– bạn cũng có thể thử cảm giác pham lính tuyệt vời bằng cách cần sử dụng Tuyệt Đỉnh Băng giá bán (R) lúc chúng tập trung nhiều lại với nhau.

– Để hoàn toàn có thể gây được nhiều sát yêu mến nhất bởi Tuyệt Đỉnh Băng giá (R) lên tướng tá địch thì cách cực tốt là dụ được bọn chúng giao tranh ở mọi địa hình có tương đối nhiều bụi cỏ cùng niệm Until sống nơi tắt hơi tầm nhìn. Như vậy chỉ việc bước vào vùng ảnh hưởng và kích hoạt là kẻ địch sẽ bị bất thần bởi một lượng gần kề thương cực đại mà Tuyệt Đỉnh Băng giá (R) hoàn toàn có thể gây ra. Ngoài ra, hãy nhớ rằng luôn mở combat bằng kỹ năng Cầu tuyết nhé để tạo hiệu ứng hất tung khống chế giúp đồng đội có khả năng lao vào.

3. Cách tăng các khả năng cho tướng Nunu đi rừng

Cách nghịch Nunu đi rừng bạn hãy luôn nhớ rằng max kỹ năng sẽ là: Q – E – R – W.

Mục đích Max Q để clear rừng tốt rộng và tăng khả năng hồi phục. Có lẽ trong các vị tướng đi rừng Nunu có thể so sánh với fid đi rừng bởi khả năng clear lính và hồi phục máu bằng kỹ năng.

*
Bảng cộng kỹ năng Nunu đi rừng

Cách sử dụng bộ combo Nunu dồn dame và đi gank

+ full bộ gank trực diện:

Cầu tuyết (W) -> Pháo tuyết (E) -> Tuyệt đỉnh băng giá (R) -> (Q) ăn lính hồi máu.

+ combo núp lùm gank:

Tuyệt đỉnh băng giá (R) -> Cầu tuyết (W) -> Pháo tuyết (E) -> (Q) nạp năng lượng lính hồi máu.

Kỹ năng của Nunu

*
Tiếng call Nơi Băng giá bán (Nội Tại)Tướng Nunu tăng speed độ dịch rời và tấn công cho bè đảng gần đó.

Xem thêm: Mcqueen: Nhà Thiết Kế Alexander Mcqueen, Mcqueen: Nhà Thiết Kế Gay Làm Náo Loạn Thế Giới

*

*
*

*
Tuyệt Đỉnh Băng giá chỉ (R)Nunu hút hết nhiệt độ xung quanh, niệm chú trong lên tới 3 giây, làm chậm trễ Tốc độ dịch chuyển của những đối kháng vị kẻ địch xung quanh đi 50% và giảm tốc độ đánh đi 25%.Những kẻ thù còn trong vùng tác động khi thời hạn niệm phép hoàn thành sẽ nhận mang lại 625/875/1125 (+250% sức mạnh phép thuật) liền kề thương phép, tùy ở trong vào thời gian niệm phép trong bao lâu.

5. Bí quyết lên vật dụng Nunu đi rừng

*

Cũng giống hệt như những đa số tướng đi rừng thông thường khác, Nunu sẽ bắt đầu với Bùa Thợ Săn để có thêm nguồn năng lượng khi ngơi nghỉ trong rừng và hồi lại một trong những phần máu trong quy trình giao chiến, góp Nunu bảo vệ khả năng đi rừng được thông suốt.Lượng tiền còn lại đủ để bạn oder thêm dung dịch Tái sử dụng nhằm cung ứng thêm đến Nunu 2 lần sử dụng hồi máu với hồi lại 2 điểm sạc lúc Nunu quay trở lại căn cứ.Tầm nhìn luôn luôn là vấn đề đặc biệt quan trọng cho toàn bộ các tướng tá đi rừng nói chung trong giai đoạn đầu trận đấu, tuy nhiên với Nunu bao gồm còn mang lại nhiều ý nghĩa hơn khi chỉ việc một pha cắm mắt qua rừng kẻ thù hợp lý, dự kiến được hướng đi rừng ban đầu của bọn chúng là Nunu đã rất có thể lên cách thực hiện cho vấn đề cướp rừng hiệu quả.

5.1. Thứ ở lần về đầu tiên

Có thêm sát thương lên kẻ địch, bên còn này còn giảm sát thương nhấn vào trường đoản cú kẻ bị trừng phạt.ướp rừng xuất sắc phải nên tốc độ di chuyển lẹ. Sự bổ sung cập nhật từ ngọc cụ thể là chưa đủ và bảo vệ nên 1 giầy Thường mang lại Nunu sẽ bắt buộc thiết, ngoài việc dịch chuyển nhanh trong rừng thì Nunu cũng sẽ xuất hiện tại những điểm nóng kịp thời hơn nhờ vào lượng tốc độ lớn gồm được.

5.2. Sản phẩm công nghệ trấn phái mang lại Nunu

Một lựa chọn an ninh để lên đồ rừng mang đến Nunu ngày càng tăng lượng máu to cho Nunu, khả năng lau chùi và vệ sinh rừng cũng đươc tăng thêm đáng kể.Do lối đùa chủ yếu sau này là cung cấp động đội phải đây sẽ là 1 trang bị tuyệt đối đóng vai trò giảm sát thương đến đồng mình cũng tương tự hồi máu đến chính bạn dạng thân Nunu.Trang bị trấn phái của bất kỳ vị tướng mạo chống chịu nào.Dây Chuyền Iron Solari – máy thiên hướng phòng vệ hữu hiệu cho Nunu và đàn của hắn ta. Đầu tiên, đầy đủ sự bổ sung cập nhật như ngay cạnh và chống phép thường rất cần mang lại Nunu. Trang bị 2, dấn thêm một tấm khiên lúc kích hoạt dây chuyền Iron Solari hỗ trợ tốt nhất có thể để giảm thiểu một trong những phần lượng sát thương nhận yêu cầu khi lao vào những giao tranh lớn.

5.3. Giày cho Nunu

Không có khả năng tiếp cận giỏi nên càng sau này Nunu càng khó rất có thể gây áp lực nặng nề lên dối phương do vấn đề bị thả diều từ các hiệu ứng chế ước từ đối phương. Bây giờ nên đổi giầy Bạc sang giày Thủy Ngân để tăng lên độ linh hoạt trong giao tranh của Nunu được tốt hơn.Lên giày Bạc mang đến Nunu giúp hắn ta di chuyển nhanh rộng và giảm thiểu thời hạn hiệu lực làm cho chậm.

5.4. đầy đủ trang bị cân xứng cho Nunu

*

Nếu muốn bảo đảm cho tài năng giảm thời hạn hồi chiêu thì Tim Băng lại là 1 trong lựa chọn xuất sắc hơn khi đối chiếu với

*
Khiên Băng Randuin thì ngoài kỹ năng kích hoạt ra, các tính năng và chỉ số khác cũng tương đối tương đồng. Thậm chí là hào quang giảm tốc độ đánh của Tim Băng gồm phần định hình hơn vô cùng nhiều, hỗ trợ cho Nunu khi đối đầu và cạnh tranh với đội hình thiên về vận tốc đánh tốt.Vinh quang quẻ Chân thiết yếu cũng là 1 trong những trang bị khá thú vị giúp Nunu có chức năng mở giao tranh cực mạnh khỏe qua việc gia tăng cực to tốc độ dịch rời khi lao về phía đối phương. Chỉ cần đủ đk lao tới để thực hiện vào xạ thủ địch thủ thành công là Nunu đã mang đến một lợi thế rất lớn cho đội.Nếu đang cạnh tranh với một đội hình thiên về gần kề thương thứ lý thì gần kề Gai là tuyển lựa không thể bỏ lỡ cho Nunu nhờ vào một lượng giáp không nhỏ cộng thêm giúp sút thiểu liền kề thương thiết bị lý nhận cần đồng thời năng lực phản cạnh bên thương khiến kẻ thù càng dè dặt rộng khi lựa chọn Nunu làm phương châm tấn công.Tăng mạnh năng lực hồi phục mang lại Nunu, khiến hắn trâu trườn hơn vào giao tranh.

5.5. Phụ kiện cùng Thuốc cường hóa

Cùng cùng với việc điều hành và kiểm soát tầm nhìn thì bài toán triệt tiêu tầm nhìn cũng rất cần thiết giúp Nunu hoàn toàn có thể gây áp lực đè nén lên đối phương rất tốt. Một Oracle đổi mới Đổi sẽ cung cấp Nunu nhiều hơn nữa trong kĩ năng phá mắt đối phương.Dược Phẩm cứng cáp – một số loại thuốc cường lực giúp cho Nunu tăng thêm tài năng kháng hiệu ứng, kích cỡ kèm theo đó là hiệu ứng tập kết giúp đồng đội của Nunu dịch chuyển về phía Nunu kịp thời rộng trong giao tranh.

5.6. Trang bị hoàn chỉnh cho Nunu

Ưu điểm và Nhược điểm của Nunu rừng

Ưu điểm:

– Khả năng Clear rừng cực cấp tốc bằng kỹ năng nuốt chửng.

– Chạy nhanh.

– Có CC khống chế bằng kỹ năng cầu tuyết .

– Không phụ thuộc vào vào đồ vật nhiều.– chiếm rừng, chỉ chiếm tài nguyên táo tợn của đối thủ.

Nhược điểm:

– Kỹ năng 1-1 giản đòi hỏi tính nhuần nhuyễn.

– Khả năng áp sát không mạnh mẽ.

– Until cần nhiều thời gian để niệm không thể gây tối đa sát thương.

– Nếu bị thọt lúc lên phép thuật sẽ rất phế.

– Khả năng gánh team cực thấp.

– Đi gank phụ thuộc vào hotline team kêu gọi đồng đội.

Trên đó chúng song đã với đến mang lại bạn hướng dẫn nunu đi rừng, cách đi rừng với nunu hiệu quả nhất. Hy vọng rằng sẽ với đến mang đến bạn phương pháp đi rừng nhanh và mạnh. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến tuyệt góp ý nào đó đừng quên cmt xuống bên dưới nhé.


Kubet