Tiểu thuyết đặc công hoàng phi sở kiều truyện

      149
Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết đặc công hoàng phi sở kiều truyện

Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

. Điều nàng nghĩ đến đầu tiên là nam giới nhân vừa đẩy nàng trở lại. Sở Kiều cố dấn mình ngày càng sâu xuống đáy hồ, nhưng bao quanh chỉ một một màn đen lạnh lẽo. Nàng không thể khóc, cũng không thể gọi tên hắn. Chỉ vài khắc trước, nàng đã nghĩ muốn cùng chết với hắn. Nhưng phái nam nhân đó, dù biết mắc bẫy cũng mê say tình mà dấn thân đến đây bảo vệ nàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Ukulele Soprano, Hướng Dẫn Mua Đàn Ukulele Cho Người Mới Tập Chơi

Đến lời cuối cùng hắn nói, vẫn chỉ là nghĩ mang lại nàng. Sở Kiều nắm chặt bàn tay, xua đi làn nước giá buốt, dần trồi lên khỏi mặt hồ, chỉ là trái tim của nàng ... Mãi mãi nằm dưới đó ... Cùng với hắn.

*

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

"A Sở! A Sở!"Thanh âm đó là thứ mà nàng không muốn nghe nhất vào lúc này. Một đám cận vệ bên cạnh Yến Tuân vẫn đang nhìn nàng với nhỏ mắt hằm hè. Chắc hẳn, tin tức Sở đại nhân của Yến Bắc lại vì một tướng quân Đại Ngụy mà trở mặt với Điện hạ của chúng, giết Trình Diên, và cả trăm mạng quân Yến Bắc tê đã truyền khắp toàn quân.


Ku789