Tiêu viêm có mấy loại dị hỏa

      30

Đấu Phá yêu mến Khung, một quyển tiểu thuyết huyền huyễn củatác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, trước mắt vẫn hoành thành, làhuyền huyễn văn học mạng giới sáo lộ Thần Thư. Vì thế tại mặt trong《 Đấu Phá yêu quý Khung 》có bom tấn trích lời nào, câu nào có thể khiến ngườinhiệt tiết sôi trào phấn khích! chúng ta cùng nhìnxem một chút đi!


*

Đấu Phá Thương khung Dị Hỏa Bảng

1.Đế Viêm

nói đến đệ độc nhất vô nhị dị hỏa bảng, nó cũng không có tên, trong số toàn bộ các dị hỏa, sản phẩm nào có thể đủ nâng tầm trói buộc,chiến chiến hạ từ trong cạnh tranh cắn nuốt tàn khốc, vậy nên nó chính là có tư giải pháp xưng có tác dụng đệ độc nhất dị hỏa bảng.Trời sinh vạn vật, tất cả kỳ linh dị, lửa tương tự như thế, từng gồm một các loại dị hỏa thành lập cùng thiên địa, nghìn năm thành hình, vạn năm tiếp theo tụ linh, lại tiềm tu vạn năm vào cõi u minh mới khiến cho nó hơi bao gồm mấy phần thay đổi dị. Mọi fan đều biết, một các loại dị hỏa đang thành hình sẽ cực hiếm khi bong khỏi nơi sinh ra, nhưng mà hỏa diễm đó lại khác, sau khi có linh trí, nó lại chạy sâu vào trong tâm nham tương, du đãng dưới lòng đất ngàn năm, lấy bài toán cắn nuốt hỏa diễm nhưng sống, cơ mà những một số loại hỏa diễm bị nó cắm nuốt đều có tên trên dị hỏa bảng, 22 loại dị hỏa trên đó đều đã từng có lần làm thức nạp năng lượng của nó. Sau khi dị hỏa này thành công, tức thời tự xưng là “Đế viêm”, kế tiếp một đợt nữa tu luyện ngàn năm mới phá cầm cố mà ra. Năm đó được người đời tôn xưng là “Đà xá cổ đế”.Bạn vẫn xem: Tiêu viêm có mấy các loại dị hỏa

2. Hư Vô xóm Viêm

Hỏa diễm này sinh sống trong hư vô, vô tướng nhưng hoàn toàn có thể tìm ra, vô hình nhưng lại nắm bắt được, là một loại tồn tại kha khá kì dị. Hỏng vô thôn viêm được xưng là làng mạc thiên to địa, có chức năng cắn nuốt vạn vật, thân thiên địa chỉ cửa hàng có thưa thớt một vài sản phẩm công nghệ mới có thể chống lại năng lực cắn nuốt của nó. Linh trí cực cao, từng cắn nuốt tộc trưởng sau cuối của thôn linh tộc, tự đó khiến cho huyết mạch hồn tộc thường xuyên kéo dài. Trong hồn tộc, địa vị của hỏng vô thôn viêm thậm chí không hề kém trưởng tộc hồn tộc,khi hóa thành hình người dân có bộ dạng một trung niên áo đen, đã từng có lần bại dưới tay cổ nguyên, sau khi thương nắm khỏi hẳn thì thực lực tăng cao tới cửu tinh đấu thánh sơ kỳ.Vài thời điểm khi hồn tộc phá hủy linh tộc, thạch tộc, dược tộc, hư vô làng viêm đã cống hiến không nhỏ, kế tiếp bị hồn thiên đế sau khi đột phá đến đấu đế cắm nuốt, kế tiếp dưới nghĩa vụ của viêm đế tiêu viêm hắn bay khốn khỏi khung người hồn thiên đế, trợ giúp tiêu viêm vượt qua hồn thiên đế.

Bạn đang xem: Tiêu viêm có mấy loại dị hỏa

3. Tịnh Liên yêu thương Hỏa

có đặc hiệu tịnh hóa vạn vật, bất kì vật gì dù chỉ kết dính chút xíu cũng trở thành bị tịnh trở thành hư vô. Hỏa diễm này thậm chí rất có thể lấy trung tâm tình con tín đồ làm mồi dẫn, tiến vào vào cơ thể, mang linh hồn thuộc đấu khí của cơ thể tịnh hóa thành hư vô, uy lực rất là kinh khủng. Tịnh liên yêu thương hỏa trăm nghìn năm qua luôn bị không khí yêu hỏa của tịnh liên yêu thánh chế tạo ra giam cầm, khi không khí yêu hỏa lộ diện : tuy vậy nguyệt đồng hiện, cửu tinh tốt nhất thể, thiên địa triều tịch, yêu thương hỏa mặt hàng thế. Năm đó yêu hỏa cắn trả tịnh liên yêu thương thánh, rước được truyền vượt của tịnh liên yêu thánh – Mộng yểm thiên vụ, hoàn toàn có thể khiến cho một thành thị trăm vạn fan sống trong ảo cảnh ngay sát trăm năm, tác dụng kinh khủng, kế tiếp bị tiêu viêm sử dụng phá yểm đưa ra phù khắc chế. Hỏa diệm bông hoa sen, nhũ hoa color trắng, có điều lại vào vai thành phái mạnh tử tuấn mĩ áo trắng, linh trí cực cao, rất có thể biến rất nhiều địch nhân bị nó vượt qua thành hỏa nô, tùy nó không đúng khiến, nhưng đối với đấu thánh thời thượng thì lực kiềm chế lại khá yếu. Trải qua vấn đề bị tịnh liên yêu thánh tịnh hóa, tịnh liên yêu thương hỏa một đợt nữa biến về hình hài trẻ nít, tiêu viêm đặt tên mang đến nó là tiểu Y.

4. Kim Đế Phần Thiên Viêm

Hỏa diễm này tuy vậy ít thần bí hơn tịnh liên yêu hỏa, tuy vậy ở thời viễn cổ cũng chính là thanh danh hiển hách, hơn thế nữa đây chính là hỏa diễm truyền thừa của cổ tộc, cực ít người hoàn toàn có thể hàng phục. Kim đế phần thiên viêm được xưng là một số loại dị hỏa xứng đáng sợ mà đến tất cả đấu khí cũng sẽ bị thiêu đốt. Trong truyền thuyết, vị người sở hữu đầu tiên của kim đế phần thiên viêm khi thi triển ra hỏa diễm này núm mà vẫn trực tiếp đốt trụi không khí của một vị đấu thánh sáng tạo ra thành một mảnh hư vô.

5. Sinh Linh đưa ra Diễm

Dị hỏa này rất là kì dị, bởi vì phần mập dị hỏa cho dù hình thái không giống nhau, tuy nhiên đều tràn trề sức to gan hủy diệt, nhưng mà sinh linh chi diễm này lại không biểu đạt ra sức tiêu diệt cường đại, nó nức tiếng hậu thế đó là nhờ sinh mệnh lực cường đại mà lại nó có. Nghe nói lúc dị hỏa này khuếch tán ra, chỉ việc đem mầm mống dược liệu cho vô trong đó, vậy mầm mống đó sẽ mau giường nảy mầm to lên. Nói biện pháp khác, chỉ cần có dị hỏa bực này, vậy căn bản không cần suy nghĩ việc tìm kiếm dược liệu, chỉ việc ngươi gồm đủ mầm mống, vậy liền có thể có được nguồn thuốc mình mong ước cuồn cuộn ko dứt. Không chỉ có vậy sinh linh bỏ ra diễm này nói một cách khác là trường thọ bỏ ra hỏa, tín đồ nào lấy được nó thì tuổi thọ cũng không thua kém bao nhiêu so với mọi ma thú lừng danh thọ thọ kia, chỉ bao gồm điều thiếu hụt sót là lửa này cũng không chuyên về chiến đấu, đối với việc tăng phúc lực đánh nhau cũng không hẳn quá cao.

6. Chén bát Hoang Phá khử Diễm

Hóa thành một song cánh lửa khổng lồ chừng trăm trượng, bá đạo tuyệt luân.

7. Cửu U Kim Tổ Hỏa

Có thể dung hợp với Sơn hỏa thạch diễm tạo ra một hình hài dị hỏa mới, rất có thể chống lại kim đế phần thiên viêm nhưng mà không yếu đuối thế.

8. Hồng Liên Nghiệp Hỏa

hồng liên nghiệp hỏa. Đỏ thẫm, là 1 trong ngọn lửa khôn xiết đẹp, khi lửa bốc lên chế tác thành dáng vẻ từng đóa hồng liên.

Xem thêm: Cách Đá Phạt Góc Trong Fifa Online 3, 4 Hiệu Quả

9. Tam Thiên Diễm Viêm Hỏa

10. Cửu U Phong Viêm

Ra đời ở vị trí vực sâu vô tận trong vùng đất rất âm, ở vị trí âm phong cả năm không dừng, dị hỏa này được hiện ra từ nơi có phong cương mãnh liệt nhất. Trong lửa này truyền ra một các loại tiếng gió kì dị, khi tiếng gió này truyền vào trong tai bạn sẽ khiến cho người ta xúc cảm được một tia phiền óc dị thường, loại âm thanh kì lạ này hoàn toàn có thể khiến lòng người xuất hiện thêm dao động.

11. Cốt Linh Lãnh Hỏa

Hỏa diễm vì chưng cực hàn và cực nhiệt kết hợp, chỉ từng trăm năm khi nhật nguyệt giao cầm cố mới tất cả thể gặp được nó ở chỗ cực hàn cực âm.

12. Cửu Long Lôi cưng cửng Hỏa

hỏa diễm màu bạc, lúc lửa bốc lên hoàn toàn có thể mơ hồ thấy 9 nhỏ hỏa long màu bạc bay trong ngọn lửa. Vào dị hỏa có ngưng tụ long uy, vì thế có thần hiệu chấn nhiếp linh hồn. Ngọn lửa màu bội nghĩa đốt lên, 9 bé tiểu hỏa long từ bỏ 4 phía cất cánh qua, giống như như phiên bản thân gồm linh trí, không chỉ có thế mơ hồ tất cả long uy trong đó tràn ngập ra, khiến cho lực lượng linh hồn fan ta cảm thấy bao gồm chút áp bách. Dị hỏa này được Phần Viêm cốc truyền thừa mấy trăm năm, lịch đại cường giả đang khắc xuống ngày tiết hồn ấn ký khó rất có thể xóa sạch bên trong phiên bản nguyên của nó, trừ phi tu luyện công pháp trấn cốc “ đãi đằng U Viêm Quyết” của phần viêm cốc, nếu như không cho dù rước được cửu long lôi cương hỏa cũng tuyệt vời và hoàn hảo nhất không thể lấy nó có tác dụng của riêng.

13. Quy Linh Địa Hỏa

hình dáng vẻ như cự quy, từ đầu đến chân hiện đầy tua lửa sắc đẹp nhọn, phía bên trong miệng to dữ tợn sinh ra các cái răng nanh bằng lửa màu đá quý sẫm

14. Vẫn Lạc tâm Viêm

Lửa có mặt từ tâm, thối khí luyện cốt, được xưng là “công cụ ăn lận tu luyện”, rất có thể tăng tốc tu luyện, một khi luyện hóa thành công xuất sắc vẫn lạc chổ chính giữa viêm, do vậy trong cơ thể sẽ không dứt cuồn cuộn xuất hiện một một số loại tâm hỏa, mà trung ương hỏa này mỗi giờ từng phút, mỗi ngày mỗi đêm sẽ tự nấu nung đấu khí trong khung hình mà hoàn toàn không buộc phải điều khiển. Dưới sự rèn luyện thường xuyên không xong nghỉ này, thân thể hệt như thời thời tương khắc khắc gần như trong tâm trạng tu luyện, hơn nữa trạng thái tu luyện này công dụng còn cao hơn nữa so với tu luyện hay ngày, cho nên vì thế được xưng là “công cụ ăn uống gian”.Lửa này còn hoàn toàn có thể triệu hồi vai trung phong hỏa, thiêu đốt sạch sẽ người khác từ trong tâm địa ra ngoài. Nham tương hồ bên dưới thiên phần luyện khí tháp của già nam học tập viện đó là nơi dị hỏa sinh ra, trước sau sinh ra 2 đóa, trong những số ấy 1 đóa bị tiêu viêm luyện hóa, một đóa khác đưa cho già nam học viên nuôi dưỡng.

15. Hải vai trung phong Diễm

Ngọn lửa color lam đậm, quan sát qua rất là huyền dị, lúc lửa bốc lên, hệt như nước hải dương trong suốt chậm rì rì khuếch tán ra, rung đụng nhè dịu như gợn sóng. Ban đầu thuộc về đệ tử thứ nhất của Dược lão là Hàn Phong, tiếp nối bị Tiêu Viêm thu phục.

16. Vân Hỏa Thủy Diễm

Dị Hỏa thuộc Về Viêm Tộc, trong truyện cũng hãn hữu khi nói tới

17. Tô Hỏa Thạch Diễm

Có thể cùng dung hợp với cửu u kim tổ hỏa tạo thành một một số loại dị hỏa mới, hoàn toàn có thể chống đỡ được kim đế phần thiên viêm nhưng mà không rơi xuống hạ phong.

18. Phong NộLong Diễm

Sinh ra sinh sống nơi tất cả Phong, Lôi, Hỏa 3 loại nguyên tố giao thoa, hỏa diễm cực kì cuồng bạo, hoàn toàn có thể tự mình sản sinh thiên địa dị tượng Người hàng phục : Viêm đế tiêu viêm, đà xá cổ đế Nguyên tác không đề cập tới

19. Thanh Liên Địa trung ương Hỏa

20. Long Phượng Diễm (U Minh Độc Hỏa)

Thực ra là thú hỏa bởi vì thượng cổ thần thú thiên long thuộc phượng hoàng giao phối ra đời hậu đại, hậu đại thừa kế thú hỏa của 2 loại thần thú vừa lòng thành, là thú hỏa nhưng có chức năng địch được dị hỏa, đề xuất được xếp mặt hàng 20. Màu sắc : đỏ thẫm. Vào nguyên tác chưa xuất hiện ai thu phục được dị hỏa này sau được Tiêu Viêm, Đà Xá Cổ Đế dùng triệu hoán

21. Lục Đạo Luân Hồi Diễm (Âm Dương tuy vậy Viêm)

Loại dị hỏa này chỉ trường thọ trong lục đạo luân hồi, người có dị hỏa này rất có thể mượn lục đạo luân hồi lực lượng, trước kia bao gồm một vị đấu tông mượn sức dị hỏa này cải tiến vượt bậc lên đấu tôn, đấu tôn viên mãn sau đó dùng dị hỏa này luân hồi tiếp cửu đưa thành thánh, tên tuổi Luân Hồi Thánh giả. Dị hỏa màu sắc đen sẫm

22. Vạn Thú Linh Hỏa

Vạn thú chi hỏa, ngọn lửa color đỏ

23. Huyền Hoàng Viêm

Ngọn lửa màu kim cương sậm

24. Hóa sinh hỏa

là 1 ngọn lửa màu sắc nâu, vì chưng Tiêu Viêm tạo ra sau khi học được Lộng Diễm quyết, hoàn toàn có thể gọi là một trong những loại trả dị hỏa tốt ngụy dị hỏa, vì không trực tiếp vị thiên địa chế tạo ra ra. Mạnh mẽ và uy lực được Tiêu Viêm xếp vào phần nhiều hạng trăng tròn trong dị hỏa bảng, ra đời từnhiều một số loại thú hỏa cùng hỏa diễm quí hiếm. Khi tế ngày tiết huyết có thể làm tăng công lwjc của hỏa diễm lên vội vàng bội.

==============

Viết xuống "Đấu Phá Thương size Dị Hỏa Bảng" không dễ, hi vọng mọi bạn tán dương a!


Ku789