Tim và bình minh đánh nhau

      11

Một nghệ sĩ nổi tiếng khẳng định với Zing.vn là đã tận mắt chứng kiến diễn viên bình minh và ông chồng cũ của Trương Quỳnh Anh xô xát ở liên hoan tiệc tùng phim việt nam tại Đà Nẵng hôm 24/11 vừa qua.

Bạn đang xem: Tim và bình minh đánh nhau


Hôn nhân sóng gió bình minh - Anh Thơ cùng Trương Quỳnh Anh - Tim Trước vụ ồn ào hình ảnh thân mật, bình minh và Anh Thơ từng hơn một lần lao đao còn cặp Tim - Trương Quỳnh Anh luôn dùng dằng tình cảm sau không ít năm.

Hôm nay, cộng đồng mạng xôn xao khi phần nhiều tấm ảnh tình tứ của diễn viên bình minh và Trương Quỳnh Anh xuất hiện. Cả hai đông đảo đã có mái ấm gia đình nhưng hành động tình cảm của mình bị khán giả nhận xét là quá mức cho phép bạn bè, đồng nghiệp.

Tin đồn rạng đông và Trương Quỳnh Anh phim giả thực lòng đã dấy lên thời gian qua. Thuộc với đó là tin phái nam MC điển trai với Tim đã xô xát cùng với nhau tức thì trước giờ dự thảm đỏ liên hoan phim nước ta tại Đà Nẵng hồi vào cuối tháng 11 vừa qua.

Một diễn viên khét tiếng đã chứng thực với Zing.vn chuyện này. Tín đồ này kể vẫn tận mắt chứng kiến sự việc ồn ào giữa bình minh và chồng cũ Trương Quỳnh Anh dẫu vậy không biết nguyên nhân vì sao.

Bức hình ảnh thân mật giữa bình minh và Trương Quỳnh Anh lan truyền trên mạng buôn bản hội.

Theo đó, trong buổi tối 24/11, trước giờ lên thảm đỏ, các nghệ sĩ khu vực miền nam được bố trí ngồi chờ tại 1 khu vì chưa đủ người. Các đoàn phim ngồi sinh sống mỗi nhóm khác nhau. Tự nhiên nhóm nghệ sỹ nháo nhào lên khi rạng đông và Tim gồm xô xát.

Các người nghệ sỹ miền Nam có mặt ở này đều chạy mang lại can phòng hai bên. Người nghệ sĩ này đều có mối quan lại hệ thân thương với Trương Quỳnh Anh và rạng đông vì hợp tác chung các phim đề nghị đã khuyên nhủ Tim và rạng đông bình tĩnh.

"Tôi răn dạy anh Bình Minh bao gồm chuyện gì thì rảnh giải quyết. Ở tiệc tùng, lễ hội phim bao gồm khán giả, báo chí truyền thông mà nóng tính thì ko hay. Cũng có nhiều bạn bè đồng nghiệp vào can phòng hai người. Sau đó, vấn đề được hội đàm ổn thỏa", tín đồ này nói thêm.

*

Liên quan tiền đến vấn đề xô xát giữa Tim và Bình Minh, một tín đồ trong ngành năng lượng điện ảnh, có mặt tại sự kiện dẫu vậy cũng yêu thương cầu che tên, cho phóng viên củaZing.vnbiết: "Khi bình minh đang ngồi thì Tim tới, đẩy vào đầu và nói cùng với ý rạng đông đừng đụng vào vợ mình. Bình Minh có mất bình tâm và định làm phản ứng thì mọi tín đồ và lực lượng an toàn can ngăn".

Xem thêm: Người Sáng Tạo Ra Facebook Từng Bỏ Đại Học Harvard, Người Sáng Lập Facebook Từng Bỏ Đại Học Harvard

Chúng tôi đã liên lạc với phía Tim và bình minh để tìm làm rõ sự việc tuy nhiên cả hai hầu như đã tắt máy.

Hồi tháng 5, tòa án nhân dân nhân dân q.10 (TP.HCM) xác nhậnTim cùng Trương Quỳnh Anh đã ly hôn. Mọi giấy tờ thủ tục hoàn tất vào ngày 16/5. Cũng theo tin tức từ phía tòa án, Trương Quỳnh Anh dữ thế chủ động đệ 1-1 ly hôn bởi những vì sao không thể hàn gắn.

Dù ly hôn, Tim cùng Quỳnh Anh vẫn thường xuất hiện bên nhau trong số sự kiện chung.


Ảnh gần gũi của Trương Quỳnh Anh và rạng đông gây xôn xao mạng buôn bản hội

Hình hình ảnh Trương Quỳnh Anh thuộc Bình Minh cùng mọi người trong nhà được chia sẻ rộng rãi trên social vào chiều 3/12.


Đạo diễn: "Ảnh thân mật của Bình Minh, Quỳnh Anh không phải cảnh phim"

Đạo diễn Minh Cao bác bỏ thông tin ảnh thân mật của bình minh và Trương Quỳnh Anh là chiêu trò lăng xê phim.


Những lần xuất hiện công khai mặn nồng của Tim cùng Trương Quỳnh Anh Tin Trương Quỳnh Anh đệ 1-1 lên toà án ly hôn Tim kiến nhiều người bất ngờ, do họ liên tiếp có hành động lãng mạn khi xuất hiện trước công chúng.

Tim và bình minh xô xát ở tiệc tùng phim Đà Nẵng bình minh Tim ẩu đả với bình minh Bình Minh với Tim xô xát rạng đông và Tim xô xát ở tiệc tùng phim


Nguyễn Bình Minh

*

Ảnh thân mật và gần gũi của Trương Quỳnh Anh và bình minh gây xôn xao mạng xã hội

4 2 2 4839

Hình hình ảnh Trương Quỳnh Anh cùng Bình Minh với mọi người trong nhà được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội vào chiều 3/12.

*

Đô Mỹ Trúc bị tố gian sảo

0

Phó Vỹ Phong - sếp cũ Đô Mỹ Trúc - cho thấy thêm bị cô uy hiếp trong quá trình làm việc. Trong khi Lý Ân cáo giác hot girl bán sản phẩm giả, lừa đảo nhiều người.

*

Chris Hemsworth ao ước từ biệt Thor

0

Tài tử Chris Hemsworth tiết lộ anh muốn xong xuôi vai diễn uy tín trong phần tiếp theo về “Thần Sấm” xứ Asgard.