Tải xuống elite killer: swat (mod, unlimited money) apk 1

      29

Mô tả

Elite Killer SWAT là một tựa game thể loại bắn súng tiêu diệt khủng bố với chất lượng đồ hoạ đẹp mắt dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Elite Killer SWAT, người chơi sẽ được hoà mình vào thế giới của những chiến binh SWAT với sứ mệnh đi đến các vùng đất đang bị bọn khủng bố chiếm đóng để tiêu diệt sạch bóng bọn chúng trước khi chúng phá nát mọi thứ trên thế giới thân yêu của nhân loại. Game Elite Killer SWAT có nhiều loại vũ khí và bản đồ màn đấu rộng lớn tạo một sân chơi vô tận cho người chơi thoải mái chinh phục.Điểm nổi bật của tựa game Elite Killer SWAT:– Đồ hoạ đẹp mắt với hình ảnh chất lượng cao.– Lối chơi hành động bắn súng độc đáo.– Kho súng đa dạng với nhiều nâng cấp.– Mở khoá những màn chơi mới sau khi chiến thắng.– Điều khiển dễ dàng bằng cách chạm và vuốt.– Thời gian chiến đấu không giới hạn.– Không có quảng cáo phiền phức.– Tương thích với hầu hết các phiên bản Android.Elite Killer SWAT mod cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí. Tựa game Elite Killer SWAT mod cho Android chia sẻ tại blog luôn được blog cập nhật phiên bản mod mới nhất liên tục.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Elite Killer SWAT

Hỗ trợ cài đặt trnê các dòng máy chạy Android 4.0 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 1.5.0.Dung lượng: 21 MB.Phiên bản game Elite Killer SWAT chia sẻ tại blog đã được mình mod 888.888.888 tiền vàng và 888.888.888 tiền mặt <Unlimited Cash/ Gold>.
*

Grow Soldier mod kim cương (diamonds) – Game Nuôi một người lính cho Android

*

Epic Conquest v5.8e mod vàng và kim cương (gold & ruby) cho Android

*
– Game GTA phiên bản Siêu Nhân cho Android" srcset="https://greenlines.com.vn/tinh-anh-sat-thu-hack/imager_3_73434_700.jpg 70w, https://greenlines.com.vn/wp-content/uploads/2017/08/Rope_Hero.png 200w" sizes="(max-width: 32px) 100vw, 32px" />

Rope Hero mod – Game GTA phiên bản Siêu Nhân cho Android

*

ICEY mod tiền vàng (coins) – Game RPG giống Implosion cho Android

*

Secret Sea mod tiền (money) – Game Bí Hải Thần Thoại cho Android

*

Sonic Dash HD mod gold & gems cho Android

*

Medieval Apocalypse v1.3.3 mod vàng và kim cương (coins diamonds) cho Android

*

Moon Raider mod bất tử (never die) – Game chiến binh Mặt Trăng cho Android

*

Sniper Shooter v2.1 mod tiền – Game bắn súng nhắm version bựa cho Android

*

Alien Zone Plus HD mod tiền (money) mới nhất cho Android

Tìm


*
*
*
*
*
*