Tinh Dầu Tràm Trà The Body Shop Review

      148

Ngày nay bằng các công nghệ hiện đại người ta đã biết cách chiết tách các chất từ các loại thảo dược cần thiết phục vụ nhu cầu cuộc sống và sức khỏe của con người. Các loại tinh dầu phổ biến trong xã hội hiện nay như tinh dầu tràm trà, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu hoa nhài, tinh dầu dừa, tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà, tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu trà xanh…

Mỗi loại có một mùi hương đặc trưng và công dụng riêng biệt. Hầu hết chúng đều mang lại công dụng là tạo hương thơm tới người sử dụng. Một trong các loại tinh dầu được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay là Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil The Body Shop bởi mùi hương và công dụng tuyệt vời của nó tới sức khỏe con người đặc biệt là khả năng trị mụn.

Bạn đang xem: Tinh dầu tràm trà the body shop review

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin hữu ích nhất về Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil The Body Shop để có thêm các lựa chọn hợp lý cho cuộc sống hằng ngày của mình và gia đình.


Mục lục

2 Công dụng

Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil The Body Shop là gì?

Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil The Body Shop là một trong những loại tinh dầu đang được ưa chuộng hàng đầu trong danh sách các loại tinh dầu bán chạy nhất.

Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil The Body Shop được chiết xuất, tách chiết từ các phần của cây tràm trà như thân lá cành.

Cây tràm trà hay người ta còn gọi là cây tea tree, đây là một loại cây có nguồn gốc từ Châu Úc. Chúng là cây hình mác, lá thường mọc so le. Ở lá cây tràm trà thường là màu xanh xám hoặc xanh lục và mép lá nhẵn. Hoa cây tràm trà thường mọc tập trung thành từng cụm và trải dọc theo thân cây. Hoa cây tràm trà thường có màu trắng hoặc đỏ hoặc hồng thậm chí là vàng nhạt.

Xem thêm: Quang Tuấn - Chân Dung Vợ Xinh Đẹp, Tài Năng Của Diễn Viên

Mỗi một bông hoa của nó lại là sự kết tụ của nhiều cánh hoa nhỏ hoặc chùm hoa. Khi mùa hoa qua đi, mùa quả tràm sẽ tới mang lại những quả tràm trà có kết cấu kiểu nang nhỏ, phía bên trong quả tràm có chứa nhiều hạt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil The Body Shop

Hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu tràm trà bày bán trên thị trường.

Tiêu biểu như:

Tinh dầu tràm trà Haeva 10mlTinh dầu tràm trà Susinia 10mlTinh dầu tràm trà PurevessTinh dầu tràm trà Milaganics Tea Tree Essential Oil 30ml

Giá cả của mỗi loại tinh dầu tràm trà là khác nhau, nó thể dao động trong khoảng vài chục ngàn đồng trên một lọ tinh dầu nhỏ.

Để mua được sản phẩm tinh dầu tràm tốt, người tiêu dùng hãy mua tinh dầu tràm trà ở các địa chỉ uy tín và thương hội. Khi mua qua các web hãy xem xét độ tin cậy của web và review nếu có.

Bạn đọc có thể liên hệ với Sống Khỏe 24h để mua được sản phẩm chính hãng của tinh dầu tràm trà cũng như được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này.