TÔ TRẦN DI BẢO VÀ ALEY NGUYỄN

      19
Sau 1 loạt những thông tin nực nội gần đây, HOTFACE Tô è cổ Di Bảo đã phê chuẩn về một nhà có tác dụng giấy đăng kí thành thân ở Mỹ cùng với Múi Xù, cộng đồng mạng lại một đợt tiếp nhữa lật lại vụ án năm xưa Tô trần Di Bảo (Bi Bảo) từng bị phốt là tấn công đập người yêu.

Bạn đang xem: Tô trần di bảo và aley nguyễn


Trên trang cá thể của mình, Tô è Di Bảo niềm hạnh phúc đăng thiết lập hình ảnh giấy đăng ký kết hôn và hình ảnh cưới với nữ giới Múi Xù. Chính thức thông báo về bình thường một nhà sau khoảng thời gian yêu nhau.

*
Giấy ghi nhận kết hôn. Ảnh: FBNV

*

Sự việc niềm hạnh phúc và quan trọng này chưa kịp lắng xuống thì một đợt nữa vụ bài toán Bi Bảo (Tô è cổ Di Bảo) bị phốt tấn công đập tình nhân cũ năm xưa lại một đợt tiếp nhữa được cư dân mạng đào tuyển mộ lên.

*

Tô trần Di Bảo và tình nhân cũ Aley Nguyễn

Được biết HOTFACE Tô nai lưng Di Bảo tải lượng follower trên facebook cá thể lên tới con số hàng triệu. Và vấn đề Bi Bảo đăng bọn chuyện kết hôn thuộc Múi Xù, cặp đôi bạn trẻ nổi giờ đồng hồ trong giới LGBT là chuyện đáng mừng mừng. Gắng nhưng, tin xấu đồn xa, dân mạng lại một đợt tiếp nhữa đặt vết chấm hỏi về phiên bản tính của Di Bảo tất cả thực sự ráng đổi, sẽ mang đến hạnh phúc trọn vẹn như các gì Di Bảo đăng trên faceobook cá thể của mình. Hay trên đây chỉ là chiêu thức PR tên tuổi, facebook sale mà Di Bảo đang làm cho việc?

*

Aley Nguyễn tách bóc "phốt" Di Bảo hậu phân tách tay. Ảnh: Internet

Khoảng tháng 10/2016, đôi bạn trẻ Aley Nguyễn va Di Bảo chấp thuận tuyên bố chia tay nhưng lại không tiết lộ lý do. Câu chuyện tưởng như đang lắng thì dân mạng lại được phen dậy sóng khi Aley Nguyễn bất thần đăng download lên trang cá thể tố cáo Di Bảo là một trong người sống thủ đoạn, hai mặt, thậm chí Di Bảo còn từng đánh đập Aley Nguyễn và đuổi cô ra khỏi nhà.

Xem thêm: Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 Sean Gunn, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2

*

Di Bảo đã từng đánh đập bạn gái thế này đây. Ảnh: facebook.

*

Loạt lời nhắn được Aley Nguyễn share sau chia ly Di Bảo. Ảnh: Internet

*

Bi Bảo đăng bầy để lý giải hậu chia tay. Ảnh: Facebook

Bên cạnh đó Aley còn tố Di Bảo hồi mới sale đã xuất bán cho khách hàng đều hộp mỹ phẩm được chiết ra từ bỏ hàng lấy ở tiệm dung dịch Tây có giá 11 nghìn đồng/tuýp. Cô đến biết, sau khoản thời gian chia tay, những tài sản liên quan tiền đến các bước kinh doanh chất làm đẹp của hai tín đồ Di Bảo giữ toàn bộ và tìm biện pháp loại Aley ra khỏi công việc mua sắm chung tuy vậy từ khi khởi nghiệp, Di Bảo đã nhận được sự trợ giúp rất các từ cô và gia đình cô.

*

*

*

Phản ứng của cư dân mạng với mẩu truyện kết hôn của Di Bảo. Ảnh: Facebook

Sau những mẩu truyện được dân mạng lồng ghép lại. Không ít lời comment dành cho hai bạn mới cưới Múi Xù – Di Bảo, tuy vậy Tô è cổ Di Bảo vẫn không hề gồm động tĩnh hay thông báo về chuyện ‘đào mộ’ này.

Dù cầm cố nào thì bọn họ vẫn đề nghị chúc mừng Di Bảo đã kiếm được hạnh phúc đích thực của đời mình, còn vấn đề có như cư dân mạng đồn đoán hay không thì chỉ rất có thể chờ thời hạn trả lời.


Kubet