Today trực tuyến cô dâu 8 tuổi

      69

Chỉ bắt đầu tập 1 nhưng người theo dõi đã được coi như những cốt truyện kịch tính. Cảnh quay tạo không ít bất thần cho người xem là lễ tảo hôn của không ít cặp nàng dâu chú rể trẻ con tại một vùng quê Ấn Độ, cũng là nơi ra mắt câu chuyện của mùa 2 này.

Bạn đang xem: Today trực tuyến cô dâu 8 tuổi

Song tuy vậy đó là cốt truyện đã viral khắp social trong thời gian vừa mới đây là cảnh bà bầu ruột Anandi "vượt cạn" đầy nguy hiểm. Một vài nhân đồ như cha mẹ ruột Anandi, cha mẹ chồng, bà nội và một vài người thân bao quanh nhân vật chủ yếu cũng dần dần lộ diện.


Phim truyền hìnhCô dâu 8 tuổi phần 2 được vạc sóng lúc 21g từ thứ 2 đến sản phẩm 6 hàng tuần bên trên kênh tivi TodayTV với ứng dụng giải trí trực đường Today Plus.


Tóm tắt ngôn từ 2250 tập phần 1 phim "Cô dâu 8 tuổi"

Câu chuyện ra mắt tại miền nông buôn bản Rajasthan, tây-bắc Ấn Độ, chỉ mới 8 tuổi tuy thế cô gái nhỏ tuổi Anandi - phụ nữ duy độc nhất của ông Khajaan Singh cùng bà Bhagwati đã yêu cầu kết hôn cùng rất Jagdish - con trai của Bhairon và Sumitra theo phong tục tảo hôn nghỉ ngơi địa phương.

Sống ở trong nhà chồng, một mái ấm gia đình còn nhiều hủ tục phong kiến, Anandi chứng kiến nhiều sự phức tạp và cô nhỏ nhắn phải học biện pháp thích nghi để gia công một bạn bạn, người vk tốt. Anandi còn tiếp tục bị bà nội của Jagdish là Kalyani đối xử tệ và bị cấm đi học.


*

Anandi và Jagdish kết hôn năm 8 tuổi.


Anandi mặc dù không được tới trường nhưng lại rất tốt giang, cô đã đạt giải nhất trong một cuộc thi. Jagdish lại lười biếng, học kém, đánh bạc và bị công an bắt. Jagdish bỏ lên trên thành phố đùa và bị đàn cướp bắn, bao gồm Anandi đã cứu vớt anh thoát bị tiêu diệt và cô bị mất trí nhớ. Năm 13 tuổi Anandi được nhờ cất hộ trả về gia đình.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Tố My - Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Tố My

5 năm sau, khi Anandi được 18 tuổi, cô được Jagdish với gia đình chồng đón về, hôm nay tình cảm 2 tín đồ trở nên tốt đẹp. Nhờ vào sự giúp đỡ của Anandi, Jagdish lên Mumbai học bác bỏ sĩ y khoa, dẫu vậy anh lại chú ý đến cô bé khác tên Gauri.

Dù ko được gia đình chấp nhận nhưng Jagdish vẫn đăng kí kết duyên với Gauri và sống ở thành phố. Về phần Anandi, cô trở thành hoạt động viên chuyên ngăn chặn lại tệ nạn buôn bản hội với tục tảo hôn làm việc làng quê, sau đó còn được thai làm trưởng làng. Anandi quyết định li hôn với Jagdish.

Sau thời hạn dài chung sống, Jagdish dần phát hiện số đông khuyết điểm của Gauri. Anh nhận thấy mình còn cực kỳ yêu Anandi cùng quyết tâm trở về với cô.

Nhưng Anandi đã kết hôn với Shiv - một anh chàng hoàn hảo siêu yêu thương cùng luôn ở bên cạnh giúp đỡ cô một trong những lúc nặng nề khăn.

Jagdish quen thuộc biết Ganga một thiếu phụ bị ck bạc đãi, cứu giúp cô thoát khỏi gia đình ông chồng và cô đã phát sinh tình cảm cùng với anh. Jagdish thành thân với Ganga để triển khai lại cuộc đời.

Anandi chung sống hạnh phúc bên Shiv, họ dìm Amol làm bé nuôi. Mặc dù nhiên bi kịch liên tiếp xảy đến với Anandi, khi cô đang sở hữu thai thì Shiv chết trong một vụ to bố, mái ấm gia đình Shiv quý phái Singapore, Amol quay trở lại với phụ huynh đẻ còn đàn bà mới sinh của Anandi bị Akhiraj bắt cóc.

11 năm sau, Anandi sinh hoạt lại bên Jagdish và bước đầu dạy võ cho những bé bỏng gái, cô giúp sức mọi người, độc nhất là những đàn bà quê nghèo có thực trạng khó khăn ngơi nghỉ Ấn Độ. Phụ nữ của Anandi - Nimboli tảo hôn với Kudan - con trai của Akhiraj. Hắn sớm biểu lộ tính xấu của mình, đem thêm vk khác với định hiếp dâm Nimboli. Cô vẫn báo cảnh sát và cha con Kudan phải vào tù.

Anandi đã có được manh mối về Nimboli và cùng với Jagdish đi kiếm con, Mangala đã vậy chấp giữ lại Nimboli lại với nói cùng với Nimboli rằng cô bị bà bầu quăng vào thùng rác khi vừa sinh ra.

Sau ngay sát một thập kỉ vạc sóng (từ năm 2008), tập phim Cô dâu 8 tuổi đã có được ghi thừa nhận là "Bộ phim truyền hình nhiều năm nhất" cùng với 2250 tập.