Tom clancy's the division 2 free download

      26
Tom Clancy’s The Division 2 Full là tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi Massive Entertainment và phát hành bởi Ubisoft. Đây là phiên bản tiếp theo của Tom Clancy’s The Division – game hành động bom tấn được phát hành vào năm 2016. Mời các bạn tải xuống tựa game hành động hay nhất cho PC: Tom Clancy’s The Division 2 miễn phí.

Bạn đang xem: Tom clancy's the division 2 free download

*

Thông tin về Tom Clancy’s The Division 2 Free DownloadThông tin chung:Tên : Tom Clancy’s The Division 2 PC FshareThể loại : Game hành động, Game nhập vai, Game sinh tồn, Game bắn súng góc nhìn thứ baNhà phát triển: Massive EntertainmentNhà xuất bản : UbisoftNgày phát hành : 15 tháng 3 năm 2019Các nền tảng được hỗ trợ : PlayStation 4, Xbox One, Microsoft WindowsHitman là dòng game hành động nổi tiếng đến từ IO Interactive. Hitman 2 (2018) là phiên bản thứ 7 của dòng game này và là phiên bản tiếp theo của Hitman năm 2016. Tải miễn phí phiên bản Hitman 2 2018 Full miễn phí về máy tính tại đây.
*

Tom Clancy’s The Division 2 full lấy bối cảnh thành phố Washington DC đang trên bờ vực sụp đổ. Ở giai đoạn này mọi thứ đều trên bất ổn và vô luật pháp. Thêm vào đó, tin đồn về một cuộc đảo chính ở thủ đô đã khiến sự hỗn loạn ngày càng gia tăng. Trước khi mọi thứ trở nên quá muộn thì tất cả các Agent của Division phải nhập cuộc để cứu lấy thành phố. Mỗi Agent sẽ có những đặc điểm cũng như kỹ năng riêng, và tất nhiên đó là chìa khóa sống còn để giải quyết mọi vấn đề bức thiết. Và thành phố DC trong game sẽ giống hoàn toàn với thành phố ngoài đời thật, bạn sẽ có một chiến trường rộng lớn để thử sức.
*

Xem thêm: Thủy Thủ Mặt Trăng Usagi Và Mamoru, Thủy Thủ Mặt Trăng (Nhân Vật)

Cấu hình The Division 2
Cấu hình tối thiểu:HĐH: 64 bit Windows 7 SP1 | 8.1 | 10CPU: AMD FX-6350 | Intel Core i5-2500KRAM: 8 GMGPU: AMD Radeon R9 280X | Nvidia Geforce GTX 780VRAM: 3 GBTRỰC TIẾP X: DirectX 11 | 12Cấu hình khuyến nghị:HĐH: Windows 10 64 bitCPU: AMD Ryzen 5 1500X | Intel Core I7-4790RAM: 8 GBGPU: AMD RX 480 | Nvidia Geforce GTX 970VRAM: 4 GBTRỰC TIẾP X: DirectX 12Devil May Cry 5 là tựa game hành động bom tấn mới nhất đã biết thành ..... thành công. Các bạn có thể tải xuống miễn phí Devil May Cry 5 bằng đường link tốc độ cao tại đây.GamePlay
Tải xuống tựa game nhập vai Tom Clancy’s The Division 2 Full miễn phíBạn đọc có thể tải xuống miễn phí tựa game nhập vai hay cho PC Tom Clancy’s The Division 2 Free Download bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.
Để tải game từ link Torrent thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.Hướng dẫn cài đặt:
Giải nén file tải về với winrar hoặc 7-zipCài đặt gameChép .....Play
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*