Tóm tắt cốt truyện the witcher

      26

Diễn đổi mới trong chế độ The Witcher ghi lại bước mặt đường cùng của Geralt và các Witcher tộc Sói kéo theo đó là ngày tận thế cho cả nhân loại.

Bạn đang xem: Tóm tắt cốt truyện the witcher

Ngày xửa ngày xưa, ở một lục địa vô danh. Con người, những chủng tộc cổ tích cùng các quái vật cùng sinh sống với nhau cùng bề mặt đất. Các quái vật hoang dã thường xuyên quấy nhiễu cuộc sống thường ngày của làng mạc làng vì chưng vậy trong lịch sử vẻ vang xuất hiện một đội chức siêng săn quái vật với tên gọi The Witcher. 

Tổ chức này được thành lập từ cố kỷ trang bị 10 là 1 trong nhóm vũ trang độc lập, áp dụng những phương pháp đặc biệt nhằm rèn luyện những đứa trẻ bao gồm tiềm năng khi sinh ra đã bẩm sinh trở thành phần đa Witcher có sức mạnh vượt xa con người. Nhờ đó các Witcher lừng danh là rất có thể đánh hạ những con quái vật mạnh bạo và kinh hồn bạt vía nhất. Đến vậy kỷ vật dụng 13 thì tổ chức triển khai này ban đầu suy tàn rồi chia ra làm 7 bỏ ra phái không giống nhau bao gồm: Sói, Mèo, Griffin, Gấu, Rắn, Manticore cùng Hạc. Các chi phái này thứu tự bị hủy hoại do sự liên hệ chính trị của họ với những vương quốc không giống dẫn tới những cuộc sàng lọc quyền lực. 

The Witcher 1 – tín hiệu của tận ráng và sự suy tàn của tộc Sói

Geralt, một witcher nổi tiếng hùng bạo dạn xuất thân từ bỏ tộc Sói được những đồng môn đem đến pháo đài Kaer Morhen, tổng hành dinh của tộc Sói, trong tình trạng bị mất không còn trí nhớ. Anh không nhớ bất kể điều gì về vượt khứ, số đông gì đã ra mắt dẫn cho tới tình trạng bây giờ và cả những anh em người quen thuộc trước đó. Các đồng môn của anh ý cùng người yêu Triss Merigold quyết trọng điểm tìm biện pháp chữa bệnh mất tâm trí này đến Geralt.

*

Tuy nhiên, đúng bây giờ một cuộc tấn công đã ra mắt tại pháo đài. Một đội chiến binh lạ mặt đã xâm nhập vào pháo đài và rước đi các bình thuốc cũng như công thức bí truyền của vấn đề huấn luyện các witcher tộc Sói. Nhị người chỉ đạo cuộc tiến công này là 1 trong pháp sư và một người có biệt danh là The Professor. Sau khi đoạt được trang bị mình cần, họ nhanh lẹ dùng dịch chuyển biến mất.

Tộc Sói sẽ ở núm suy yếu bấy lâu giờ bị mất cả bí quyết bí truyền nên lâm vào tình trạng sụp đổ. Geralt cùng các bạn quyết định xuất hành đuổi theo số đông kẻ tấn công để chiếm lại bí quyết bí truyền. 

Công thức huấn luyện là 1 báu vật của các trường huấn luyện witcher do nó mang phong cách riêng của từng tộc cùng ẩn chứa bí mật để biến hóa gen nhỏ người xuất phát từ một người thường xuyên thành một siêu nhân. Bạn dạng thân Geralt được coi là một witcher huyền thoại vì anh vẫn vượt qua được bài huấn luyện bí truyền nhưng vẫn mang trong mình một tiềm năng cực lớn. Cho nên anh liên tục trải trải qua nhiều bài thí nghiệm cao cấp khác. Nó khiến tóc anh bị bạc trọn vẹn nhưng bù lại anh có sức khỏe vượt trội hơn cả những witcher khác.

Xem thêm: Chơi Game Chú Khỉ Buồn 5 - Game Chú Khỉ Buồn Mới Nhất

Geralt cùng các bạn lần theo manh mối hướng đến kinh đô Vizima của quốc gia Temeria. Ở ngôi thôn ngoại vi thành phố, họ phát hiện một cậu nhỏ bé nông dân thương hiệu là Alvin. Theo Triss thì đấy là một người mang “suối nguồn” (The Source), có nghĩa là sức mạnh phép thuật bẩm sinh. Điều này khiến cậu bé nhỏ trở thành giữa những ứng viên hiếm hoi có thể được huấn luyện và giảng dạy thành witcher. Geralt cùng các bạn thu dìm cậu bé bỏng và đeo đến cậu một sợi dây chuyền giúp nhốt sức mạnh phép thuật trong lúc từ từ đào tạo cậu ta.

Đội quân bí mật tấn công pháo đài trang nghiêm được Geralt khảo sát ra là 1 trong nhóm có tên gọi Salamandra. Tuy nhiên tp hà nội Vizima vẫn khá lếu láo loạn vì cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa 2 trường phái là nhóm tôn giáo cực đoan Order of the Flaming Rose với nhóm vũ trang bạn elf Scoia’tael. Điều này khiến cuộc điều tra của Geralt gặp gỡ nhiều trở ngại nhưng nhờ việc giúp sức của tương đối nhiều người quen cũ, bọn họ cũng kiếm được một hang ổ của bầy Salamandra đặt ở Vizima. 

*

Geralt tiến công vào địa thế căn cứ của Salamandra hủy hoại gã gồm mật danh The Professor tuy vậy bị công chúa Adda trở mặt. Triss cứu giúp được Geralt bằng cách dịch chuyển cấp tốc anh ra ngôi làng ngoại vi thành phố. Ngôi làng im bình trước khi giờ trở thành chiến ngôi trường đẫm máu giữa 2 phe Order of the Flaming Rose cùng Scoia’tael. Alvin quá thấp thỏm nên kích hoạt phép của bản thân và đổi thay mất.

Trở lại Vizima, Geralt gặp mặt vua Foltest của Temeria trong khi công chúa Adda tiếp tục bị lời nguyền trở thành quỷ striga. Vua Foltest ra thông tư cho Geralt dẹp yên ổn cuộc xung đột giữa Order of the Flaming Rose với Scoia’tael để cấu hình thiết lập lại độc thân tự cho kinh đô trước rồi tiếp nối sẽ tìm đàn Salamandra tính sổ. Sau khi mang lại độc lập cho Vizima, Geralt tấn công vào tổng hành dinh của Salamandra và hủy hoại được thủ lĩnh Azar Javed, là gã phù thủy trong cuộc tấn công pháo đài. 

Tuy nhiên sự thật sau đó được phát lộ, kẻ dẫn dắt Salamandra đích thực lại đó là Jacques de Aldersberg, thủ lĩnh của Order of the Flaming Rose. Vua Foltest lập giao ước thuê Geralt tiêu diệt Jacques nhằm xóa sổ tận cội Salamandra. 

Được sự ủng hộ ở trong nhà vua qua bản hợp đồng thuê hủy diệt kẻ địch, Geralt tìm tới nơi ẩn núp của Jacques. Jacques hé lộ sự thật rằng hắn ta có năng lượng bẩm sinh rất có thể nhìn thấy tương lai cùng bị ám hình ảnh bởi đều gì mình đã thấy. Đó là vào một tương lai gần sẽ mở ra một dị tượng call là white Frost. Nó vẫn tràn cho và tiêu diệt cục bộ sự sống của lục địa này. 

*

Jacques đã nghĩ ra một bí quyết giúp thế giới sống sót kia là đánh cắp công thức huấn luyện và đào tạo witcher để tạo ra một chủng tộc tín đồ mới đủ sức mạnh để sống sót trước tồi tệ White Frost. Geralt phá hủy Jacques cơ mà lại nhận thấy tín hiệu xuất phát điểm từ 1 nhân vật là The King of Wild Hunt thông báo cho những cuộc xung chợt sắp tới. Bên trên xác của Jacques, Geralt phát hiển thị sợi dây chuyền sản xuất rất tương đương với sợi mà lại anh đeo mang lại Alvin. Hóa ra Alvin vào khi hoảng sợ đã dùng sức khỏe đặc biệt của chính bản thân mình để chạy trốn nhưng không ngờ đích mang đến là đi ngược thời gian.


Ku789