Top 10 Anime Kinh Dị Hay Nhất

      282

Phyên hoạt hình gớm dị Nhật Bản là thể loại hâm mộ của số đông fan anime. Những bộ phim này hầu hết đều sẽ chứa một số yếu tố gớm dị kích đam mê người xem tưởng tượng. Dưới đây là Top 10 bộ phlặng anime thể loại gớm dị hấp dẫn nhất mà những mọt phlặng không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Top 10 anime kinh dị hay nhất


Nội dung chính:


Shiki – Thi Quỷ

Đạo diễn: Tetsuro Amino

Ngày vạc hành: 8 tháng 7 năm 2010

Số tập: 24 tập ( 22 tập chính + 2 tập đặc biệt).

Xem thêm: Cặp Đôi Hoàn Hảo - Duong Dinh Tri: Nghe Tải Album Dương Đình Trí

Thể loại: tởm dị, phá án, khôn cùng nhiên, viễn tưởng


Thi quỷ là một bộ phlặng hoạt hình kinh dị Nhật Bản kể về những câu chuyện giết người túng bấn ẩn trong một ngôi thôn nhỏ. Những tin đồn về ngôi buôn bản này đang bị đưa ra phối bởi mẫu chết khiến mang đến cảnh gần cạnh phải bắt tay vào điều tra. Tuy nhiên mang đến dù là điều tra cỡ nào đi chăng nữa thì họ vẫn chẳng tra cứu thấy manh mối như thế nào.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên ổn Kiếm sĩ đen

Mặc mặc dù phần 3 của bộ anime tởm dị này chưa được ra hết và tạm ngừng, tuy vậy bộ phim cũng đã miêu tả được phần làm sao lý tưởng của Guts. Bộ phyên ổn cũng mang đến thông điệp về tình bạn, tình thân với sự dũng cảm của bé người. Nếu bạn muốn ngóng những tình tiết tiếp theo, có thể đọc bộ manga cùng thương hiệu để biết thêm về kết quả.

Trên đây là những bộ phlặng anime tởm dị gồm nội dung vô cùng hấp dẫn cùng được khá nhiều người xem ngưỡng mộ. Mỗi bộ phim đều có yếu tố rùng rợn đề nghị không dành cho người “yếu tim”. Nếu có bất kỳ bộ phlặng như thế nào tuyệt hơn về đề tài này, hãy bình luận cùng phân chia sẻ mang lại mọi người biết nhé!