ĐTCL: TOP TƯỚNG MẠNH NHẤT META 11

      61

Mỗi kỳ CKTG đến là bọn họ lại chào đón chế độ nghịch URF quay trở lại – chính sách được ái mộ tuyệt nhất bây giờ. Đương nhiên URF quay lại đồng nghĩa cùng với vấn đề chúng ta cần chọn cho khách hàng một bàn phím “xịn sò” nhằm có thể “đập” bộ khả năng của những Hero niềm phần khởi độc nhất vô nhị và dĩ nhiên lên list list tướng tá vượt trội nhất URF nhằm có thể AUTO chọn vào game bán hành đối phương. Và lúc này greenlines.com.vn cũng luôn ghi nhớ trọng trách của bản thân khi giúp cho bạn điểm danh Top 10 tướng tá vượt trội nhất URF Ko Cấm Thì Phải Chọn mà lại các bạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cần ghi nhớ.

Bạn đang xem: đtcl: top tướng mạnh nhất meta 11

Những tướng tá dạn dĩ tại URF rất bá đạo: Zed, Quinn, Leesin,…


MỤC LỤC


11. Hecaryên thú săn mồi – Oneshot

Bạn đã thấy Hecarim trúc săn uống mồi chưa? Nếu đầu game vào chế độ URF các bạn cần thiết khống chế được vị tướng mạo này thì bạn sẽ biết được đắn đo tại vì sao mình lại nhạt màu.

Hãy coi nhé:


10. Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ

Sát thủ vùng nước đỏ Pyke giả dụ độ giận dữ trong rank phụ thuộc vào kỹ năng các của fan nghịch thì cùng với URF lại không giống – chỉ việc bạn chúng ta có 1 bàn tay tiến thưởng vào xóm URF là bạn cũng có thể khiến kẻ địch “đờ mờ” chúng ta mấy chục lần cùng với cỗ kỹ năng Q – Đâm Thấu Xương rồi W – Lặn Mất Tăm cỗ kĩ năng này của Pyke có tác dụng phối hợp cùng bạn hữu tốt nhất có thể. Không gần như ẩn bản thân một cách vô đối mà kỹ năng “nỉm đá giấu tay” của hắn còn vô địch về khoảng tầm khiến cho địch thủ cay cú nữa với cũng hãy nhớ là dame của Pyke thì hoàn toàn không nhỏ một chút nào cùng với bộ combo Q – E – W – R nhé.

*
Sát thương khủng và kĩ năng tàng hình gây khôn xiết ức chế

Vậy buộc phải giả dụ bạn muốn bị ức chế lúc chơi URF thì hãy nhờ rằng cấm hắn ta.

9. Fizz – Chụ Cá Tinc Nghịch

Tại cơ chế URF thì chắc rằng bộ tài năng của Fizz nhỏng cá gặp gỡ nước rồi. Hắn rất là khó chịu cùng với khả năng E có thể né hồ hết gần cạnh thương thơm (buộc phải nhớ trong URF E của Fizz chỉ tất cả thời hạn hồi chiêu chưa tới 2s – thì crúc cá này gần như bạt mạng trên chế độ chơi này).

Trong khi, lượng sát thương thơm cực khủng từ Until (R) kết hợp với (Q) – Đâm lao cùng W – Đinc tía hải tặc thì không một vị tướng tá yếu đuối ngày tiết như thế nào có thể mở ra trước khía cạnh hắn ta được 2s.

Chỉ với phần nhiều điều đó thôi sẽ khiến Fizz là 1 trong số những vị tướng tá vượt trội nhất URF.

8. Diamãng cầu – Vầng Trăng Ai Oán

Trong danh sách tướng tá mạnh mẽ nhất URF có tác dụng one-shot thì bên cạnh Malphile ra thì Diana chính là cái thương hiệu thứ 2, cùng với tài năng one shot cực nkhô hanh vào URF. Khả năng dàn xếp chiêu trò quá trình đi con đường của cô ấy nữ giới khôn cùng mạnh khỏe phụ thuộc kĩ năng (Q). Lúc giành được một số trong những vật dụng thiết yếu như Ma Vũ Song Kiếm, nanh nashor, mũ phù thủy… thì cùng với bộ com bo: Q – R – W – E – R thì chúng ta có thể kết liễu kim chỉ nam nhanh lẹ thời gian lặp lại ủa cỗ ky năng này trong URF khoảng tầm 4s . Một trong những lí bởi cô nữ gồm khả năng pentakill là bộ giải pháp “chỉ thẳng vào mặt” (trừ chiêu Q), tận dụng tốt các bạn sẽ khiến những người chơi khác trầm trồ.

7. Fiora

6. Garen – Sức Mạnh Của Demacia

Garen – vị tướng mạo trâu bò mà lại gây cạnh bên tmùi hương “mất dại” tốt nhất bằng “nhỏ quay” trong chế độ URF. Với năng lực Q khiến cho kẻ thù câm im thường xuyên thuộc năng lực (E) với 0.5s phục hồi sẽ giúp Garen cù mãi ko dứt. Không thể làm sao có thể tưởng tượng được lượng mà gần kề tmùi hương Garen tạo ra ngay lập tức từ bỏ lever 1.

*
Garen nằm trong danh sách top tướng mạo vượt trội nhất URF

Đó là chưa tính trường hợp vây cánh bạn piông chồng ngọc hoàng Yumi thì Garen là 1 trong những vị tướng mạo bạt tử hoàn toàn ngơi nghỉ cơ chế URF này. Nói thông thường nhằm hoàn toàn có thể tương khắc và chế ngự Garen vào cơ chế URF là điều gần như là tất yêu.

5. Malphile – One-shot đối phương.

Xem thêm: Phù Thuỷ Make Up Minh Lộc - Chuyên Gia Trang Điểm Minh Lộc Qua Đời Tuổi 35

Nếu nhỏng Garen – Fizz và Pyke chỉ khiến ức chế cùng yêu cầu 1 khoảng thời gian khiến gần kề tmùi hương để hạ gục bạn thì với Malphile phép thuật thì lại không giống hoàn toàn. Chỉ đề xuất 1 combo R – Q – E – W kết hợp với nấu nung thì các bạn sẽ không hiểu nhiều tại sao màn hình của doanh nghiệp lại black.

Nếu cần thiết chọn Malphile thì hãy cấm ngay lập tức hắn ta. Bởi cđọng URF là tự động hóa Malphile.

*
Malphile sẽ không gây ức chế cho chính mình mà sẽ One-shot chúng ta.

4. Wukong

quý khách hàng đã bao giờ gặp mặt một nhỏ khỉ full ngay cạnh lực rồi bay ẩn bay hiện nay cho bạn một chiếc gậy như ý vào mặt rồi không hiểu sao screen máy vi tính chúng ta lại Black tuyệt chưa?

Nếu rồi thì bạn gọi ý bản thân rồi kia. Một bé Wukong mang theo Dạ tìm + Kiếm ma youmuu + dòng rìu đen nếu như vui tính thì lên thêm cái Vô cực kiếm thì khả năng gây ngay cạnh tmùi hương siêu cực shock. Có thể khiến gần kề thương thơm bạn còn Chịu đựng gật đầu đồng ý được chđọng riêng biệt cái kĩ năng tằng hình bằng (W) khiến cho hắn đánh gục chúng ta xong xuôi rồi hắn tàng hình đi đâu đắn đo thì còn gì tức hơn nữa?

*
Wukong full tiếp giáp lực hoàn toàn có thể one-shot bất kỳ ai.

 3. Sona – Đại Cầm Nữ

Nếu ai rất có thể khiến chúng ta vô vọng Lúc chấm dứt điểm team địch thì chỉ hoàn toàn có thể là Sona – trên chế độ URF này thì cô người vợ nói theo cách khác về độ vô địch Lúc vừa tất cả cạnh bên thương thơm, vừa có phục hồi vừa tăng khả năng dịch chuyển giúp chạy trốn cũng như tróc nã thuộc khử tận.

Ở URF thì những tài năng của SONA gần như không tồn tại quan niệm hồi chiêu giúp vô ta spam chiêu liên tiếp cấu ngày tiết đối phương về late thì gần như bất tử.

*
Độ buff huyết của Somãng cầu tại URF là văng mạng.

2. Sylas

Đã khi nào bạn thử mang Sylas vào cơ chế URF rồi cần sử dụng bảng hỗ trợ chinc phục rồi lên kiếm súng hextech hay chưa? Nếu không thì nên demo demo 1 ván đi bạn sẽ thấy tài năng văng mạng của Sylass với khả năng Đồ vương nó kinh điển thế nào.

1. Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Ngôi vị quán quân trong Top 8 tướng tá mạnh mẽ nhất URF Ko Cnóng Thì Phải Chọn không một ai phù hợp rộng kia chính là Bậc thầy khí giới – Jax.

*
Jax có thể xem như là tướng bạo dạn nhât trong chế độ URF

Từ đời đầu URF reviews thì Jax luôn luôn được xem như là vị tướng mạo gần như không tồn tại đối thủ trong URF cùng với lượng tiếp giáp tmùi hương khủng khiếp. Nội tại tăng tốc độ tiến công thuộc gõ bằng khả năng (W) thì đừng hỏi tại sao lại thốn. Tuy nhiên phía trên không hẳn là toàn bộ Khi tài năng khó chịu độc nhất của Jax chính là (E) có công dụng né toàn bộ các đòn tấn công hay với khiến choáng kẻ thù.

Không phần đông lượng dame gây nên quyết liệt mà Jax lại còn khả năng kháng Chịu cũng rất là trâu trườn cùng với (R) góp tăng cạnh bên cùng kháng phnghiền. Chưa lúc nào thấy jax chiến bại trong một cặp 1 cân nặng 2 vs nhưng mà đại bại bao giờ.

vì vậy là trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi vẫn đem lại cho mình Top 8 tướng tá mạnh mẽ nhất URF Ko Cấm Thì Phải Chọn – hãy note lại nhằm chú ý sử dụng nhé. Chúc các bạn sẽ gồm có khoảng thời gian ngắn thật vui cùng không biến thành ức chế tại chế độ nghịch URF chuẩn bị tới đây.