Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2017

      24

Khi cuộc thi sắc đẹp dạy bọn chúng ta, không có gì xuất sắc hơn so với những người dân đẹp xếp hạng dựa trên vẻ đẹp mắt di truyền của họ cộng với 1 phần trang điểm. Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2017 đã được những nhà phê bình lừng danh của TC Candler bình chọn.Bạn đã xem: vị trí cao nhất 100 người đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2017

Bạn đang xem: vị trí cao nhất 100 người đẹp nhất thế giới 2017

Danh sách những nhà phê bình tự do của TC Candler đã tự đặt tên mang lại mình bằng cách chọn những gương mặt nữ đẹp nhất trong suốt 28 năm qua, với đa số người thành công trước đây bao hàm Emma Watson của Harry Potter và Emilia Clarke của game of Thrones.Bạn đã xem: đứng đầu 100 người đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2017

Giờ đây, đơn vị phê bình chủ quyền đã đưa ra list Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2017 của năm nay, và chúng ta có thể ngạc nhiên về kết quả.

Bạn đang xem: Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2017

Bạn vẫn xem: 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2017

Hãy cũng nguồn gốc Úc điểm qua những khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất này nhé


Mục lục

Ý loài kiến của chăm gia

Top 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2017

Vị trí số 1 trong năm 2017 mang lại với Liza Soberano, cô gái diễn viên người Philippine-Mỹ, tín đồ Pháp Thylane Blondeau cùng ca sĩ Đài Loan Chou Tzu-yu giành vị trí thứ hai và thứ ba. Cả tía người vẫn tồn tại là thanh thiếu niên.

Cái tên không còn xa lạ nhất so với những người theo dõi nói tiếng Anh là người chiến thắng năm ngoái, tín đồ Anh Jourdan Dunn, người đứng số sáu.

Những cái tên lớn tốt nhất trong top 20 là người thành công năm 2011 Emma Watson và ngôi sao 5 cánh điện ảnh Lupita Nyong’o theo thứ tự lần lượt lần lượt vào trong ngày 14 và 19.


*

Emma Watson – top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2017

Những nhân vật nổi tiếng khác vào danh sách bao hàm người thành công Emilia Clarke năm 2012, 26 tuổi, Margot Robbie 33, với người thành công năm 2008 Natalie Portman tại vị trí thứ 50.

Danh sách 100 khuôn mặt rất đẹp trai nhất ở trong nhà phê bình tên là ca sĩ K-pop hàn quốc V (tên thiệt là Kim Tae-hyung) là tất cả khuôn mặt đẹp mắt trai duy nhất năm 2017.

Vị trí máy hai là con tình nhân thích của bọn chúng tôi, Jason Momoa (trong hình dưới), trong lúc Armie Hammer giành địa chỉ thứ ba. Các tên đáng chú ý khác trong vị trí cao nhất ten bao gồm Felix Kjellberg, có cách gọi khác là YouTuber PewDiePie, và Idris Elba.

Danh sách này trường đoản cú hào về sự nhiều mẫu mã của các kết quả, với trang ra mắt nó hotline nó là “đại diện mang đến lý tưởng tiến bộ của vẻ đẹp nhất trên toàn cầm cố giới”.

Xem thêm: Gái Xinh Facebook Người Mẫu Cẩm Nhung Bikini : Biệt Hiệu Mới Mà Khán Giả Dành…

Tiêu chuẩn chỉnh để nằm trong top những siêu mẫu nhất


*

Liza Soberano – người Mỹ cội Philipin

“Các nhà phê bình chủ quyền đã tạo thành một list kỷ niệm trân trọng vẻ đẹp cô gái tính và lộ diện con mắt của quả đât cho một tủ chứa đồ những khuôn mặt xinh đẹp nhất độc đáo, đa dạng và quốc tế”

Sự đối xứng trên toàn thân cũng rất quan trọng. Thanh nữ có bộ ngực đối xứng so với những người có bộ ngực thấp, và thậm chí một trong những giống chim thanh nữ đã được kiếm tìm thấy thích nhỏ đực cùng với lông đuôi đối xứng đến gen giỏi hơn của họ.

Các yếu tố khác trong việc xác minh vẻ đẹp bao hàm tóc nâu, hình dáng cơ thể, mùi, có những tính năng ‘trung bình’ về tài năng toán học, và tiếng nói / miệng.

Rõ ràng, hầu như gì mọi tín đồ thấy đẹp nhất hơn không giống nhau giữa giới tính – nam giới thích thiếu phụ với giọng nói cao hơn nụ cười, trong khi thiếu phụ thích đàn ông với giọng nói thấp hơn những người không.

Ý con kiến của chăm gia

Gabriella Ginsberg

Gabriella Ginsberg là một chuyên viên về nghành âm nhạc, hãy coi cô gồm ý kiến như thế nào về Top 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2017 nhé!

Chúc mừng những cô nàng tuyệt vời! Selena Gomez, Cara Delevigne và những sự lựa chọn của người tiêu dùng đã khiến cho danh sách 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất có uy tín.

Top 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2017 sẽ được ra mắt bởi TC Candler cùng The Independent Critics vào trong ngày 27 tháng 12, và bạn sẽ muốn ngồi trước khi chúng ta nhìn thấy ai vào danh sách!

Ở trên, xem video chính thức có 100 phụ nữ tuyệt vời – bao hàm Selena Gomez, 25 – trường đoản cú 40 non sông khác nhau. Tiếp đến nhấp vào thư viện, gắn kèm, để xem những bức ảnh!

Shay Mitchell, Cara Delevigne, Liza Soberano, Sophie Turner, Marion Cotillard, Margot Robbie, Priyanka Chopra, Emma Watson, Kat Graham, Barbara Palvin, Lily Collins, Chloe Grace Moretz, Gal Gadot, Lupita Nyong’o, Jourdan Dunn, Sarah Gadon , Bella Heathcote và Sana Minatozaki chỉ là một vài thương hiệu trong list ấn tượng.

Vâng! họ xứng đáng phải ko nào?

“Hoàn thiện thẩm mỹ chỉ là giữa những tiêu chí mà chúng tôi lựa chọn”, TC Candler lý giải về bí quyết họ chọn những người dân lọt vào vòng bình thường kết, có nghĩa là nó không chỉ là các gien tốt.

“Ơn, lịch sự trọng, độc đáo, táo bạo, đam mê, đẳng cấp, sự cân bằng, niềm vui, hẹn hẹn, hi vọng … tất cả đều hiện nay thân vào một khuôn mặt tươi đẹp.

Không có cá thể nào gồm thể đồng ý với tất cả các lựa chọn. Mặc dù nhiên, sự duy nhất trí tầm thường là đơn vị phê bình độc lập đã tạo ra một list kỷ niệm và mở ra con đôi mắt của nhân loại cho một bộ sưu tập những gương mặt xinh đẹp mắt độc đáo, phong phú và quốc tế”.

Hãy để lại bình luận cho nguồn gốc Úc phía dưới nói tới ý kiến của mình về Top 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2017 nào