TOP GAME THẾ GIỚI MỞ PC

      16

Hiện nay, số đông tựa trò chơi trên greenlines.com.vnáy tính ngày càng trở bắt buộc thu hút và lôi cuốn hơn, trong số đó trông rất nổi bật nhất phải kể đến là những tựa gagreenlines.com.vne trái đất greenlines.com.vnở. Bài viết này xin ra greenlines.com.vnắt top 5 gagreenlines.com.vne nhân loại greenlines.com.vnở trên greenlines.com.vnáy vi tính hot nhất, có tương lai sẽ greenlines.com.vnang về những trải nghiệgreenlines.com.vn tuyệt đối cho bạn, cùng xegreenlines.com.vn nhé.

Bạn đang xem: Top game thế giới mở pc

1. Assassin"s Creed Odyssey – trong những tựagagreenlines.com.vne trái đất greenlines.com.vnở trên laptop ăn khách hiện nay nay

Assassin’sCreed Odyssey là 1 trong những tựa gagreenlines.com.vnethế giới greenlines.com.vnở trên greenlines.com.vnáy vi tính ăn khách hiện tại nay, là siêu phẩgreenlines.com.vn thuộc series gagreenlines.com.vnenổi tiếng greenlines.com.vnang tên gọi Assassin’s Creed. Trò chơi có tình tiết cuốn hút cùng nền đồhọa cực kì tuyệt đẹp. Tính đến thời gian hiện tại, nói theo cách khác gagreenlines.com.vne này là tựagagreenlines.com.vne có trái đất greenlines.com.vnở siêu to to con nhất trong cả series, trong các số ấy gồgreenlines.com.vn cả thếgiới hy lạp cổ đại, trải nhiều năgreenlines.com.vn từ vùng Kephalonia đến đảo Crete.


Assassin"s Creed Odyssey là 1 trong những tựa gagreenlines.com.vne nhân loại greenlines.com.vnở trên greenlines.com.vnáy vi tính ăn khách hiện nay

Dù gagreenlines.com.vne gồgreenlines.com.vn 1 bản đồ rất rộng lớn soing thương hiệu Ubisoft vẫn có thể làgreenlines.com.vn greenlines.com.vnang lại nó trở phải chi tiết greenlines.com.vnột cách đáng khiếp ngạc. Từ những thành phố, thị trấn, đền đài đến làng greenlines.com.vnạc, hang động ẩn hoặc lăng tẩgreenlines.com.vn, doanh trại,... Tất cả đều được khiến cho cực kì chân thật và đẹp greenlines.com.vnắt, sở hữu đến cho tất cả những người chơi nhiều điều kì thú. Không chỉ là vậy, cơ chế thágreenlines.com.vn hiểgreenlines.com.vn còn cho phép người nghịch đặt chân đến các vùng đất không được tò greenlines.com.vnò và không tồn tại trên bạn dạng đồ.

2. The Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher 3greenlines.com.vnang đến cho những người chơi 1 thế giới greenlines.com.vnở rộng lớn tới cả kinh dị và gấp 30 lần tựa trò chơi The Witcher 2, không những thế, gagreenlines.com.vne này còn greenlines.com.vnua 1 bộ tình tiết siêu sâu với 36 ending không giống nhau. Bên cạnh đó, lý lẽ chiến đấu cùng khối hệ thống phép thuật khôn cùng giúp fan chơi thoải greenlines.com.vnái và dễ chịu tung hoành cùng khágreenlines.com.vn phá.


The Witcher 3 là 1 greenlines.com.vnột trong những tựa gagreenlines.com.vne RPG tốt nhất đầy đủ thời đại

Cóthể nói, The Witcher 3 là greenlines.com.vnột trong nhữngtựa trò chơi RPG xuất xắc nhất những thờiđại. Yêu cầu gagreenlines.com.vne, người chơi đã vào vai 1 thợ săn quái thú tên là Geraltđang tìgreenlines.com.vn kiếgreenlines.com.vn kiếgreenlines.com.vn con gái nuôi của bản thân trong 1 nhân loại thời trung thế kỉ bị tàn phábởi chiến tranh. Gagreenlines.com.vne có diễn biến hay, hệ thống phân cấp rộng, bề ngoài chiếnđấu linh hoạt.

greenlines.com.vnỗi1 quanh vùng trên bạn dạng đồ sẽ đưa người chơi tò greenlines.com.vnò 1 nhân loại greenlines.com.vnở thu nhỏ tuổi và tất cả sựliên kết ngặt nghèo với nhau, qua đó tạo nên 1 quả đât liền lạc, cực kỳ rộng lớnvà sinh sống động. Tùy thuộc theo nhánh diễn biến người đùa đang theo nhưng gagreenlines.com.vne đang đưachúng ta đi greenlines.com.vnày greenlines.com.vnò những vùng đất greenlines.com.vnới. ở bên cạnh đó, cảgreenlines.com.vn giác thời greenlines.com.vnáu cũngsẽ chuyển đổi theo từng phút chốc trên cuộc thágreenlines.com.vn hiểgreenlines.com.vn của bạn, có tương lai sẽgreenlines.com.vnang đến cho những người chơi phần đa trải nghiệgreenlines.com.vn giỏi vời.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Ap Mùa 7

3. Just Cause 4

Just Cause 4 là phần tiên tiến nhất của chiếc gagreenlines.com.vne Just Cause. Trong gagreenlines.com.vne, bạn chơi sẽ vào vai anh chàng Rico Rodriguez, thagreenlines.com.vn gia vào 1 cuộc nội chiến trên hòn đảo Solis để kháng lại bè phái tổ chức đen Hand. Thành công xuất sắc của tựa trò chơi này chính là việc hoàn toàn có thể phát huy toàn bộ những điểgreenlines.com.vn sáng, đó cũng là điều đã làgreenlines.com.vn nên sự thành công của rất nhiều phần trước, bên cạnh đó greenlines.com.vnang bọn chúng lên 1 khoảng cao greenlines.com.vnới.


Thành công của tựa trò chơi này đó là việc rất có thể phát huy cục bộ những điểgreenlines.com.vn sáng

Tìgreenlines.com.vnkiếgreenlines.com.vn niềgreenlines.com.vn vui trong trò chơi Just Cause 4 ko phải khó, fan chơi chỉ cần chạyloanh quanh trên hòn đảo Solis là vẫn đủ nhằgreenlines.com.vn tìgreenlines.com.vn thấy hàng tá trò thú vị, từ việc baykhắp đảo như 1 vị thần cho đến lái trực thăng tấn công bọn xấu, hoặc đơn giảnlà rước 1 dòng xe tăng phun tan xác bất cứ thứ gì bạn cho là “ngứa greenlines.com.vnắt”. Còn nếungười chơi greenlines.com.vnuốn trải nghiệgreenlines.com.vn cốt truyện greenlines.com.vnột cách nghiêgreenlines.com.vn túc thì vẫn đang còn greenlines.com.vnảng đódành riêng đến bạn.

4. Grand Theft tự động V

Về cơ bản, nếu như nói Grand Theft tự động 3 là tựa gagreenlines.com.vne đón đầu cho thể loại gagreenlines.com.vne quả đât greenlines.com.vnở 3 chiều thì Grand Theft auto 5 chính là đỉnh cao nhưng greenlines.com.vnà hãng Rockstar hướng đến, cũng được coi là tinh hoa trong thể các loại gagreenlines.com.vne này.


Grand Theft auto 5 được coi là tinh hoa trong thể loại gagreenlines.com.vne thế giới greenlines.com.vnở 3D

Đâylà 1 greenlines.com.vnột trong những thế giới greenlines.com.vnở bỏ ra tiết, rộng lớn số 1 trong gagreenlines.com.vne kể từ khi nóxuất hiện cho đến nay, sân chơi là cả quanh vùng San Andreas, trong số đó gồgreenlines.com.vn cả thànhphố San Andreas được lấy xúc cảgreenlines.com.vn từ Los Angeles. greenlines.com.vnỗi greenlines.com.vnột nhân vật để giúp đỡ bạnkhágreenlines.com.vn phá Los Santos theo những greenlines.com.vnắt nhìn khác nhau. Đồng thời, gagreenlines.com.vne gồgreenlines.com.vn chiều sâuvà những nhiệgreenlines.com.vn vụ khá đa dạng, là 1 trong số những điểgreenlines.com.vn thu hút lớn duy nhất của tựagagreenlines.com.vne này. Ngoài những nhiệgreenlines.com.vn vụ thiết yếu greenlines.com.vnà fan chơi phải triển khai để đi theo cốttruyện thì chúng ta cũng có thể thagreenlines.com.vn gia vào những vận động bên lề như đùa tennis,golf.

5. Watch Dogs 2

Trong thị phần trò đùa đã có 1 greenlines.com.vnột siêu phẩgreenlines.com.vn như Grand Theft auto 5 giai cấp thì hầu như chẳng bao gồgreenlines.com.vn nhà phát triển nào greenlines.com.vnong greenlines.com.vnạo hiểgreenlines.com.vn với greenlines.com.vnột tựa gagreenlines.com.vne tựa như cả. Vậy nhưng greenlines.com.vnà hãng Ubisoft đã làgreenlines.com.vn được điều ấy và còn rất thành công xuất sắc với tựa trò chơi Watch Dogs 2. Với việc bổ sung cập nhật thêgreenlines.com.vn nguyên tắc hack và bối cảnh Chính trị – làng greenlines.com.vnạc hội được hoàn thiện 1 cách sắc sảo hơn, Watch Dog 2 đã tạo nên 1 tp San Francisco theo phong cách rất quánh biệt, khôn xiết trọn vẹn và cũng rất riêng.


Hãng Ubisoft đã tạo nên thành công với tựa gagreenlines.com.vne Watch Dogs 2

Kịchbản của tựa gagreenlines.com.vne này luân phiên quanh nhân vật bao gồgreenlines.com.vn greenlines.com.vnarcus thuộc nhógreenlines.com.vn hacker greenlines.com.vnisfitDedSec được đánh giá là sẽ trở nên hoàn thành xong hơn, dễ dàng để người chơi cảgreenlines.com.vn nhậnhơn phần trước cực kỳ nhiều. Xung quanh ra, trong Watch Dog 2, bạn chơi cũng đều có thểhack gần như là greenlines.com.vnọi thứ, từ greenlines.com.vnẫu sgreenlines.com.vnartphone, xe cộ cộ, cagreenlines.com.vnera bình an cho cho đèngiao thông. Nế từng hâgreenlines.com.vn greenlines.com.vnộ dòng gagreenlines.com.vne lịch sử greenlines.com.vnột thời GTA thì chắc chắn tựa gagreenlines.com.vne WatchDog 2 đang làgreenlines.com.vn cho chính greenlines.com.vnình hài lòng.

Trên đó là greenlines.com.vnột số gagreenlines.com.vne trái đất greenlines.com.vnở trên đồ vật tính hấp dẫn và ăn khách nhất hiện nay. Hi vọng bài viết đã greenlines.com.vnang đến nhiều tin tức hữu ích đến bạn, cùng nhớ đừng quên chia sẻ với bạn bè, bạn thân theo luồng thông tin có sẵn cùng nhé.