Total war rome 2 cấu hình

      16

Total War Rome 2 được biết đến như phiên bản kế thừa của bản Rome: Total War.

Bạn đang xem: Total war rome 2 cấu hình

Game tiếp tục được công ty The Creative Assembly phát triển và phát hành vào ngày 3 tháng 9 năm 2013 trên hệ điều hành Microsoft Windows. Tương tự phiên bản trước, Rome 2 cũng lấy bối cảnh từ thời cổ đại và tập trung vào thời kỳ La Mã. Game cho phép người chơi biến nó thành Đế chế La Mã bằng cách tham gia vào việc điều khiến binh lính và tham gia những trận chiến quy mô lớn.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Giả Lập Bluestacks Để Chơi Game Android Trên Windows 7, 8, 10

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để download game Total War Rome 2 Việt hóa. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với bạn bè để giải trí đó.

Giới thiệu về game Total War Rome 2 Việt hóa

Đây là tựa game thuộc thể loại chiến thuật offline theo thời gian thực, được phát triển lần đầu tiên bởi hãng The Creative Assembly và Sega phát hành vào năm 2013. Game lấy bối cảnh chính vào thời La Mã hoang sơ. Bạn sẽ trực tiếp xây dựng, thống lĩnh một đội quân của riêng mình để chinh chiến. Với góc quay camera, hiệu ứng hình ảnh sống động sẽ làm bạn như đang hòa mình vào trận chiến sinh tử thật sự.


*
*
*
*

Các bước tải game Total War Rome 2 Việt hóa rất dễ dàng nên bạn có thể ngay lập tức tải về với PC của bạn nhé! Nếu trong quá trình cài đặt có bất kỳ trục trặc nào thì liên hệ để được giải đáp và hướng dẫn khắc phục một cách nhanh chóng nhất nhé!


Kubet