Trái ác quỷ hệ paramecia

      25
1 Trái ác quỷ mạnh tốt nhất hệ Logia 2 Trái Ác Quỷ mạnh nhất Hệ Zoan 3 Trái Ác Quỷ mạnh nhất Hệ Paramecia
Hiện nay trong one piece có 2 nhân vật từng gọi cuốn Bách Khoa Về Trái Ác Quỷ, 2 nhân thứ đó đó là :

Vinsmoke Sanji ( Hắc Cước ).Marshall D. Teach ( Râu Đen).

Bạn đang xem: Trái ác quỷ hệ paramecia

*

Sau kia sự lựa chọn của 2 người có sự khác hoàn toàn lớn. Sanji đi tìm trái hung thần tàng hình Suke Suke no ngươi , còn râu đen đi tìm trái quỷ ác bóng tối Yami Yami No Mi .

Cả 2 trong tương lai đều giành được mục đích của mình, Sanji cũng đã có bộ đồ quần áo Raite suite tự gia tộc Germa 66 rất bá đạo. Tuy vậy trong bài viết này chúng ta hãy thuộc điểm danh 14 Trái Ác Quỷ mạnh mẽ nhất 3 Hệ Paramecia, Zoan,Logia trong One Piece là các trái như thế nào nhé.

Trái hung thần mạnh độc nhất hệ Logia 

Logia : Hệ thuở đầu được xem là mạnh độc nhất vô nhị trong one piece bởi lý do đối tượng người dùng sử dụng chúng có thể chuyển hóa thành các dạng nguyên tố, tính chất của trái ác quỷ. Giúp kỹ năng né tránh tiếp giáp thương và bảo vệ cực tốt.

Kể ra đến mức 3 đô đốc thủy quân đều thực hiện hệ logia, phải hệ này tất yếu sẽ bá đạo. Với sau đấy là những trái vượt trội nhất trong hệ.

Trái Goro Goro No mi ( Sấm Sét )


Mô Hình Enel

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : EnelKhả năng : tạo thành điện, năng lượng điện ở nhiệt độ cao còn tạo nên được nhiệt với lửa. Nhờ có chức năng của sét, Enel cài đặt luôn kỹ năng haki quan liền kề rất mạnh.Đây là trái hung thần được review mạnh tuyệt nhất trong hệ logia tính đến hiện tại.

Trái Pika Pika no mày ( Ánh sáng )


Mô Hình Kirazu

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : Đô đốc Kizaru.Khả năng : Bắn các tia sáng, dịch rời tốc độ cao.Khỏi phải giới thiệu thì chúng ta cũng biết sức khỏe của trái ác quỷ này như làm sao rồi đúng không chúng ta hihi. Đô đốc Kizaru đã các lần trạm trán với những nhân vật táo tợn như vua bóng tối rayleigh, nhóm trưởng marco, bố già râu trắng. Và có vẻ như chưa hoặc không nhiều thấy ông bị yếu cố kỉnh trong các trận chiến như vậy.

Trái Magu Magu no mi ( Dung Nham )


Mô Hình Akainu

*

Xem khu vực Bán
Người sở hữu : Đô đốc Akainu.Khả năng : tạo ra dung nham . Lửa của dung nham là khỏe mạnh nhất, mạnh bạo hơn lửa của Ace ( điều này đã được người sáng tác oda chứng thực trong cuộc chiến tại Marineford.Về sức khỏe của trái này. Bạn cũng có thể thấy trong cuộc chiến lịch sử trên Marineford, đô đốc Akainu vẫn chơi tương đối nhiều địa hình, hành động và áp hòn đảo các kẻ địch lớn và khiến cho marco, hoa tìm vista bắt buộc cầm cự. Đô đốc Akainu cũng chịu được nhiều đòn từ bố già râu trắng mà vẫn chưa chạm chán diêm vương.

Trái Hie Hie no mi ( Trái băng )


Mô Hình Aokiji

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Đô đốc Kuzan Aokiji.Khả năng : chế tạo mũi tên, kiếm từ băng, sản xuất băng khu vực lớn như trận chiến, bên trên biển….Đô đốc aokiji cũng đã thể hiện rất nhiều bản lĩnh trọng trận chiến tại tổng cỗ hải quân. Về cơ bản trái băng này cũng khiến cho nhiều hải tặc yêu cầu run sợ.

Trái Mero Mero No mày ( Trái lửa )


Mô Hình Ace

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Hỏa quyền Ace.Khả năng : tạo lửa.Nếu như Ace có thêm nhiều đất diễn thì trái của Ace cũng là một trái siêu mạnh. Ace đã rất có thể đánh trên cơ của đô đốc Aokiji trong trận Marineford. Chỉ không mong muốn tác giả cho Ace ra đi thừa sớm nên khiến cho nhiều fan có khá nhiều tiếc nuối.

Trái Yami Yami No mi ( Trái Bóng buổi tối )


Mô Hình Râu Đen

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Râu Đen (Marshall D. Teach).Khả năng : Hút và hấp thụ đa số thứ bao gồm cả tia nắng và trọng lực.Nhờ tất cả trái này mà râu đen đã hoàn toàn có thể làm mưa làm cho gió trên trận Marineford. Râu black cũng không kiêng nể Sengoku mà chỉ dừng lại khi gặp mặt tứ hoàng Shank mà lại thôi.

Trái Ác Quỷ mạnh mẽ nhất Hệ Zoan 

Phải bảo rằng truyện one piece càng sau đây thì phần đa nhân vật mạnh mẽ nhất lại có xu thế là tín đồ sở hữu trái hung quỷ hệ Zoan Cổ Đại kakaka. Hiện thời có những trái hung thần quỷ ác Zoan sau là mạnh dạn nhất.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Nha Khoa Việt Úc Có Tốt Không Mọi Người Ơi? Nha Khoa Quốc Tế Việt Úc

Trái Ác Quỷ Uo Uo No ngươi ( Trái cá cá )


Mô Hình Kaido

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : KaidoKhả năng : biến thành rồng, dạng thân fan lai rồng ( Sau có biến thành cá được ko thì chưa rõ).Đây là trái hung thần quỷ ác của 1 tứ hoàng, vì vậy độ mạnh mẽ của nó thì có thể nói rằng là áp đảo nhiều hết sức tân tinh. Đám khôn cùng tân tinh gồm Luffy, Law, Kid cùng hợp lực mà vẫn không đánh được kaido. Kaido còn có một sức trâu trườn rất lì đòn, cơ thể cứng rắn cùng da rất khó bị đâm xuyên.

Trái Ooguchi No Makami ( Trái Sói Trắng)

*

Người sở hữu : YamatoKhả năng : nhập vai sói ( một vị thần của Nhật phiên bản )

Nói về sức mạnh của trái này thì bạn cũng có thể đã được tận mắt chứng kiến trong one piece. Khi toàn bộ các rất tân tinh bị Kaido tấn công bại. 1 mình Yamato đã nuốm cự và đánh bị thương lại được kaido. Trong khi sức mạnh của Yamato còn nhiều bí ẩn cần phải tò mò thêm.

Trái Hito Hito No ngươi ( Tượng Phật to đùng )


Mô Hình Sengoku

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Thủy sư đô đốc SengokuKhả năng : trở thành tượng phật vàng khổng lồ có sức kungfu và phòng vệ rất cao.Chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến 1 lần đổi thân của thủy sư đô đốc Sengoku trong trận chiến tại Marineford. Sengoku vì mong mỏi đánh luffy đã trở thành tượng phật vàng tuy vậy đã ko thể bức tường ngăn cuộc tẩu bay của luffy cùng ace.

Trái này của vị thủy sư đô đốc Sengoku chưa thấy có khá nhiều đất diễn, cũng thật đáng tiếc vì không rõ được tổng thể sức mạnh của trái ác quỷ tuyệt hảo này.

Trái Tori Tori no ngươi ( phụng hoàng Tái Sinh)


Mô Hình Marco

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Đội trưởng marco ( băng râu trắng ).Khả năng : trở thành hình phượng hoàng, tạo ra ngọn lửa xanh lam tự hồi sinh cho bản thân và có công dụng chữa trị cho những người khác.Sức mạnh mẽ của trái phượng hoàng này cực kỳ bá đạo. Tuy vậy Marco chỉ nên đội trưởng băng râu trắng, tuy nhiên Marco trong trận đánh tại Marineford đã có lần chiến đấu với cả 3 vị đô đốc sẽ là Akainu, Kizaru, Aokiji. Trong cuộc chiến đó Marco chỉ gặp bất lợi với Akainu cùng phó đô đốc Grap.

Ngay cả khi bị khóa chặt bằng hải thọ thạch và ăn thêm vài vạc đạn của Kizaru, Marco vẫn không bị tiêu diệt đó quả là vô cùng mạnh đúng không ạ nào những bạn.

Trái Ác Quỷ vượt trội nhất Hệ Paramecia

Hệ này còn có nhân vật chủ yếu Luffy của truyện one piece, nên không hiểu nhiều sao phần đa nhân vật cực bá đạo nằm trong hệ này cũng tương đối nhiều. Tiếp sau đây là rất có thể kể đến những nhân đồ gia dụng nổi bật.

Trái Soru Soru no ngươi ( Thu giữ và ban vong linh )


Mô Hình Bigmom

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : Tứ hoàng bigmomKhả năng : đem đi tuổi thọ, linh hồn, ban tăng vong linh vào một khung người khác. Hình như bà chị em lớn bigmom này còn sở 3 trợ thụ rất bạo dạn được Bigmom tặng cho linh hồn chính là Prometheus, Zeus và Napoleon.Luffy từng đến hòn đảo bánh cứu vãn Sanji. Cùng luffy đã đề xuất dùng tới gen 4 mà lại Bigmom chỉ việc 1 đòn đã hạ nốc ao luffy rồi. Thời điểm đó trình độ luffy còn khá yếu và thực lực của bigmom là tứ hoàng cần rất mạnh.

Trái Gura Gura No mày ( Sóng Trấn Động )


Mô Hình Râu Trắng

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : Râu trắngKhả năng : tạo ra địa chấn lớn.Trong cuộc chiến tại Marineford hoàn toàn có thể thấy từ ban đầu cuộc chiến thì râu white đã chiếm hữu được lợi thế lớn bởi sức mạnh của Gura Gura no Mi làm rung đưa cả tổng bộ hải quân. Thật không mong muốn là dứt trận chiến thì râu trắng sẽ hi sinh, ace bị giết, trái quỷ ác thì về tay của râu đen.

Trái Gomu Gomu No mi ( Trái cao su đặc )


Mô Hình Luffy

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : Luffy.Khả năng : co dãn và đàn hồi như cao su.Trái ác quỷ này có cực kì nhiều túng thiếu ẩn, và chắc chắn là không bình thường đâu nhé. Lý do là chính vì Shank đã có lần phải đi giật trái này của chính quyền nhân loại ( Đối với cùng 1 băng hải tặc mà toàn cục thành viên không nạp năng lượng trái hung thần quỷ ác ). Thì lí vì chưng vì sao buộc phải làm vậy, điều này còn nhiều uẩn khúc.

Hiện trên thì cùng với luffy cậu đã mô tả được sức mạnh của cao su thiên nhiên ở chuyên môn gear 4 bạn phình to ra như trái bóng, tăng cả phòng vệ lẫn tấn công.

Trái Ito Ito No mày ( Trái Tơ )


Mô Hình Doflamingo

*

Xem địa điểm Bán
Người sở hữu : Doflamingo.Khả năng : tạo nên tơ, tơ này hoàn toàn có thể đan bên trên mây giúp Doflamingo cất cánh được, rất có thể tự trị lành dấu thương. Thực hiện tơ trong chiến tranh cũng rất là bá đạo.Trận chiến của Doflamingo cùng với Luffy tại Dressrosa đã cho thấy thêm được sức khỏe đáng bỡ ngỡ của trái này. Thậm chí còn Doflamingo còn đan tơ thành dòng lồng nhốt toàn bộ cư dân Dressrosa bao hàm cả đô đốc hổ tím cũng trở thành nhốt luôn luôn trong lồng, zoro và những kiếm sĩ không giống cũng thiết yếu cắt được dòng lồng chim.

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem lại trận chiến hay độc nhất vô nhị trong one piece thân Râu white Và hải quân nhé.greenlines.com.vn
Post Views: 3.462
quan sát và theo dõi
Đăng nhập
Thông báo của
bình luận theo dõi mới vấn đáp mới cho bình luận của tôi
*

Label
<+>
Tên*
Email*
website

Δ


*

Label
<+>
Tên*
Email*
website

Δ


0 Góp ý
ý kiến nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận
*

Phong Thủy

6 nhiều loại Đá Phong Thuỷ Tốt cho người Mệnh Kim – đắm đuối Tiền Bạc


Leave a Comment

Mục Lục1 fan mệnh Kim tương xứng với màu sắc nào?2 đứng đầu 6 các loại đá phong thủy tốt nhất dành cho những người mệnh Kim2.1 Thạch anh trắng2.2 Thạch anh vàng2.3 …


*

6 một số loại Đá Phong Thuỷ Tốt cho những người Mệnh Thổ – Đem Lại May Mắn

Tháng Chín 30, 2022Tháng Chín 30, 2022


6 nhiều loại Đá Phong Thuỷ Tốt cho người Mệnh Hoả – góp Cải Vận

Tháng Chín 30, 2022Tháng Chín 30, 2022


6 loại Đá Phong Thuỷ Tốt cho tất cả những người Mệnh Mộc – Thăng Tiến Sự Nghiệp

Tháng Chín 30, 2022Tháng Chín 30, 2022


Khoá học tập Tiếng Nhật giao tiếp Cấp Tốc – cho những người Đi Làm

Tháng Tám 17, 2022Tháng Chín 26, 2022


gmail.com
wpDiscuz
0
0
Rất thích suy xét của bạn, hãy bình luận.x
()
x
| Trả lời
Insert
Sách HaySách Văn HọcSách giờ đồng hồ ViệtBộ BàiHình NềnĐố VuiTop ListKhác
Sách HaySách Văn HọcSách tiếng ViệtBộ BàiHình NềnĐố VuiTop ListKhác